ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘นก’แน่นอก“คัพดี” อัพไซส์แล้วมั่นใจอยากโชว์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 มิ.ย. 2558 05:15 น.
  SHARE

  ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์เมื่อนักแสดงสาว นก–อุษณีย์ วัฒฐานะ ยอมรับไปอัพไซส์เสริมอึ๋ม ขนาด 470 ซีซี เท่ากับ “คัพดี” ล่าสุดเจอ นก ในกองละคร “เพื่อนแพง” ทางช่อง 7 เลยถามว่า ชีวิตหลังอัพไซส์หน้าอกมาเป็นยังไงบ้าง? “ก็ดีค่ะ ดูหุ่นดีขึ้น” (ยิ้ม) ทำให้มั่นใจมากขึ้นมั้ยเพราะปกติต้องเสริม? “ก็แต่งตัวง่ายขึ้น เต็มขึ้น ดูหุ่นสมบูรณ์ขึ้นก็อยากจะขอถ่ายละครใหม่ตั้งแต่ต้นได้มั้ย (หัวเราะ) แต่ไม่เป็นไรค่ะ ก็ยังมีโอกาส ได้โชว์อีกหลายซีน” เสื้อผ้าเก่าๆล่ะทำยังไง? “บริจาคให้เพื่อนๆค่ะ ใส่ไม่ได้แล้ว เพื่อนก็มาขนกันเต็มเลย ยกทรงของนกมีเยอะมาก มี 40 ชุดใส่ได้ทั้งเดือนโดยไม่ต้องซัก(ฮา)”

  ตอนนี้เปลี่ยนคัพยกทรง? “ใช่ค่ะ ตอนนี้ต้องใส่สปอร์ตบราให้หน้าอกเข้าที่ก่อนถึงจะรู้ว่าจริงๆเราใส่ไซส์ไหน ต้องรอให้เข้าที่เป็นปีเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยุบเยอะแล้วและคล้อยลง ก็ต้องหยุด ออกกำลังกายไป 3 เดือน เพราะผ่า ใต้ราวนมก็กลัวแตก ตอนนี้ไม่ได้ทำไรเลย น้ำหนักขึ้นด้วยก็ต้องไดเอต เล่นเวตได้บางท่า แต่ยังไม่กล้าออก กำลังกายเยอะ ถึงเราไม่อ้วนแต่มันไม่เฟิร์ม เพราะเมื่อก่อนมีกล้าม คิดว่าน่าจะปลายปีถึงพร้อม” บิ๊กไบค์ ยังขี่อยู่มั้ย? “อันนั้นเป็นมอเตอร์ไซค์ของแฟนเก่าค่ะ กำลังอยากได้ของตัวเอง เป็นคนชอบอะไรแบบนี้ อยากไปเรียน เวลาเล่นบู๊จะได้มีฉาก สวยๆ ก็มีไปบอกอยากเล่นกับอาฉลอง ขอกับช่องปุ๊บได้เล่นบทแม่ แต่จริงๆ อยากเล่นบู๊มากกว่า(หัวเราะ)”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นก อุษณีย์อุษณีย์ วัฒฐานะนก อุษณีย์ วัฒฐานะอัพไซส์ทำหน้าอกเสริมหน้าอกนกเสริมหน้าอกนกอัพไซส์ข่าวข่าวบันเทิไทยรัฐฉบับพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 12:42 น.