ข่าว

วิดีโอ

‘นก’แน่นอก“คัพดี” อัพไซส์แล้วมั่นใจอยากโชว์

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์เมื่อนักแสดงสาว นก–อุษณีย์ วัฒฐานะ ยอมรับไปอัพไซส์เสริมอึ๋ม ขนาด 470 ซีซี เท่ากับ “คัพดี” ล่าสุดเจอ นก ในกองละคร “เพื่อนแพง” ทางช่อง 7 เลยถามว่า ชีวิตหลังอัพไซส์หน้าอกมาเป็นยังไงบ้าง? “ก็ดีค่ะ ดูหุ่นดีขึ้น” (ยิ้ม) ทำให้มั่นใจมากขึ้นมั้ยเพราะปกติต้องเสริม? “ก็แต่งตัวง่ายขึ้น เต็มขึ้น ดูหุ่นสมบูรณ์ขึ้นก็อยากจะขอถ่ายละครใหม่ตั้งแต่ต้นได้มั้ย (หัวเราะ) แต่ไม่เป็นไรค่ะ ก็ยังมีโอกาส ได้โชว์อีกหลายซีน” เสื้อผ้าเก่าๆล่ะทำยังไง? “บริจาคให้เพื่อนๆค่ะ ใส่ไม่ได้แล้ว เพื่อนก็มาขนกันเต็มเลย ยกทรงของนกมีเยอะมาก มี 40 ชุดใส่ได้ทั้งเดือนโดยไม่ต้องซัก(ฮา)”

ตอนนี้เปลี่ยนคัพยกทรง? “ใช่ค่ะ ตอนนี้ต้องใส่สปอร์ตบราให้หน้าอกเข้าที่ก่อนถึงจะรู้ว่าจริงๆเราใส่ไซส์ไหน ต้องรอให้เข้าที่เป็นปีเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยุบเยอะแล้วและคล้อยลง ก็ต้องหยุด ออกกำลังกายไป 3 เดือน เพราะผ่า ใต้ราวนมก็กลัวแตก ตอนนี้ไม่ได้ทำไรเลย น้ำหนักขึ้นด้วยก็ต้องไดเอต เล่นเวตได้บางท่า แต่ยังไม่กล้าออก กำลังกายเยอะ ถึงเราไม่อ้วนแต่มันไม่เฟิร์ม เพราะเมื่อก่อนมีกล้าม คิดว่าน่าจะปลายปีถึงพร้อม” บิ๊กไบค์ ยังขี่อยู่มั้ย? “อันนั้นเป็นมอเตอร์ไซค์ของแฟนเก่าค่ะ กำลังอยากได้ของตัวเอง เป็นคนชอบอะไรแบบนี้ อยากไปเรียน เวลาเล่นบู๊จะได้มีฉาก สวยๆ ก็มีไปบอกอยากเล่นกับอาฉลอง ขอกับช่องปุ๊บได้เล่นบทแม่ แต่จริงๆ อยากเล่นบู๊มากกว่า(หัวเราะ)”.

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์เมื่อนักแสดงสาว นก–อุษณีย์ วัฒฐานะ ยอมรับไปอัพไซส์เสริมอึ๋ม ขนาด 470 ซีซี เท่ากับ “คัพดี” ล่าสุดเจอ นก ในกองละคร “เพื่อนแพง” ทางช่อง 7... 1 มิ.ย. 2558 13:45 1 มิ.ย. 2558 13:45 ไทยรัฐ