'ปราง' เคลียร์ชัดไม่มีเจตนาลบหลู่ศาสนา ขอโทษ!คนที่มีมุมมองกระทบกระเทือนจิตใจ

ข่าว

'ปราง' เคลียร์ชัดไม่มีเจตนาลบหลู่ศาสนา ขอโทษ!คนที่มีมุมมองกระทบกระเทือนจิตใจ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 มิ.ย. 2558 05:45 น.

  งานเข้าอย่างจัง! เมื่อนักแสดงสาวหน้าหวาน “ปราง– กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ใส่ชุดแบรนด์ดัง “Sobasiz” ออกงานประกาศรางวัล “ไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด” แต่กลับถูกชาวโซเชียลเน็ตเวิร์กวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงว่าชุดที่สวมใส่คล้ายกับจีวรพระไม่เหมาะสมอย่างมาก ล่าสุดเจอปราง มาร่วมงาน “Central Embassy 1 Year Anniversary: Birthday Bash” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เลยถามว่า รู้สึกยังไงบ้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์ค่อนข้างแรง?

  “ปรางก็มีโอกาสได้คุยกับพี่สไตลิสต์ และพี่ๆเจ้าของแบรนด์ ซึ่งเค้าค่อนข้างซีเรียส จริงๆ ชุดนี้มันเริ่มมาจากพี่สไตลิสต์หามาให้ ปรางก็ไม่อยากโทษใครเลย เพราะปรางเชื่อว่าทุกคนไม่มีใครตั้งใจ ไม่มีใครคิด และชุดนี้เจ้าของแบรนด์นี้ก็ตั้งใจออกแบบให้เป็นสไตล์กรีก ชุดเค้าทุกชุดจะเป็นแนวกรีกโบราณ และเค้าก็ค่อนข้างนอยด์ที่ถูกมองแบบนั้น อีกอย่างเค้าถูกต่อว่าด้วยคำแรงนิดนึงหาว่าลบหลู่ ก็เลยบอกว่าถ้าปรางมีโอกาสจะพูดแทนให้ ไม่มีใครตั้งใจและตัวปรางเองก็ไม่ได้ตั้งใจถ้ากระทบกระเทือนจิตใจก็ต้องขอโทษ” ซีเรียสขนาดไหน? “ตกใจมากกว่า เห็นทีแรก เราไม่ได้คิดถึงจุดนั้นเลย ก็เลยไปคุยกับพี่สไตลิสต์กับพี่เจ้าของแบรนด์ค่ะ ไม่มีใครตั้งใจและขอโทษละกัน ถามว่าเสียเซลฟ์มั้ย ก็ไม่ได้เสียเซลฟ์ แต่ไม่อยากให้คนเข้าใจผิดมากกว่า แต่ก็เข้าใจว่าทุกคนมีสิทธิ์มองอีกมุมนึง”

  เจ้าของแบรนด์สภาพจิตใจเป็นยังไงบ้าง? “พี่ๆดาราใส่แบรนด์นี้เยอะมากเลยนะคะ แต่ก็บอกว่าไม่เป็น ไร ไม่มีใครตั้งใจ คนภายนอกที่วิจารณ์ก็ไม่รู้เราคิดอะไรอยู่ ก็รออธิบาย ส่วนตัวก็ไม่อยากตอบโต้หรือปะทะอะไร บางคนก็ไม่เข้าใจว่าปรางไม่ออกมาพูดหรือแก้ตัว แต่บางทีปรางก็คิดว่าเราไม่ต้องไปต่อสู้กับใคร เพราะเราไม่ได้มีเจตนาไม่ดี” คนถามเราถึงเรื่องนี้เยอะมั้ย? “เยอะมาก มีแต่คนถามปรางก็บอกว่ามันไม่มีอะไรเลย มีรายการติดต่อเข้ามาเยอะมาก แต่ก็เกรงใจแบรนด์ไม่อยากให้เค้าโดนโจมตีเยอะ” ช่วงนี้ความรักเป็นยังไงบ้าง? “โสดมากเลย ถามว่ามีคนเข้ามาบ้างมั้ยก็มีค่ะ แต่ยังแฮปปี้กับการอยู่กับเพื่อน เต็มที่กับการใช้ชีวิตอยู่” โต้ง เซาท์ไซด์ มาง้อบ้างมั้ย? “ก็มีคุยกันบ้างค่ะ แต่ไม่ได้คุยทุกวันค่ะ ถามว่าจะรีเทิร์นมั้ย ตอนนี้ก็ยังไม่มีความคิดนั้นค่ะ” เค้ามีหวงมั้ยกลัวหนุ่มๆเข้ามาจีบ? “ก็มีเช็กบ้างว่าเราเริ่มใหม่รึยัง” หนุ่มคนต่อไปต้องเป็นแนวฮิปฮอปมั้ย? “เปลี่ยนแนวบ้างมั้ย (ยิ้ม) เพลงฮิป– ฮอปหนูร้องเองได้ค่ะ (หัวเราะ) ต่อไปก็คงชอบคนนอกวงการมากกว่า” ต้องเป็นไฮโซรึเปล่า? “ไม่เกี่ยวค่ะ เพราะคนเก่าก็ไม่ไฮโซนะคะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "พี่ชายแตงโม" เปิดใจยังคิดถึงเสมอ เชื่อน้องมีความสุข ได้อยู่กับพระเจ้าและพ่อโส
  03:03

  "พี่ชายแตงโม" เปิดใจยังคิดถึงเสมอ เชื่อน้องมีความสุข ได้อยู่กับพระเจ้าและพ่อโส

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์