ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ปธ.ลูกยางเอเชีย ไม่ผิดหวัง! ตั้งสำนักงานใหญ่ในเมืองไทย

  ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2558 15:00 น.
  SHARE

  ประธานสหพันธ์ลูกยางเอเชียโปรยยาหอม ไม่ผิดหวังที่ตั้งสำนักงานใหญ่ในเมืองไทย ชี้เปี่ยมไปด้วยศักยภาพและการทำงานที่เป็นระบบ พร้อมมอบความไว้วางใจ SMMTV ถือลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย...


  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมแกรนด์บอลลูน โรงแรมโอกุระ กรุงเทพมหานคร สหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย นำโดย มิสเตอร์ ซาเลส บินนาสเซอร์ ประธานสหพันธ์ฯ พร้อมกับคณะกรรมการบริหาร ได้จัดงานประชุมประจำปี ครั้งที่ 35 และได้รับเกียรติจาก พลตรีจารึก อารีราชการัณย์ รองประธานโอลิมปิกแห่งประเทศไทย, นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย และ นายมนตรี ไชยพันธ์ ที่ปรึกษาการกีฬาแห่งประเทศไทย เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้

  ที่ประชุมได้มีการสรุปผลงานการจัดการแข่งขัน และส่งเสริมพัฒนาวงการวอลเลย์บอลในรูปแบบต่างๆ ซึ่งผลออกมาเป็นที่พอใจ ขณะเดียวกันยังมีการวางแผนที่จะพัฒนาวงการวอลเลย์บอลเอเชียให้ต่อเนื่อง และกำหนดจัดการประชุมใหญ่ในปีต่อไปอีกด้วย

  มิสเตอร์ ซาเลส บินนาสเซอร์ ประธานสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย ได้พูดถึงสำนักงานใหญ่ของสหพันธ์ ที่ตั้งอยู่ประเทศไทยว่า มีการทำงานที่เป็นระบบ และมีรูปแบบการทำงานที่ดี จนทำให้ทั่วเอเชียมีความมั่นใจถึงศักยภาพของสำนักงานใหญ่ ซึ่งต้องขอบคุณประเทศไทยในทุกภาคส่วนที่ช่วยเหลือจนทำให้ทุกอย่างออกมาดี โดยเฉพาะสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยที่คอยประสานงานจนทุกอย่างเป็นไปตามที่กำหนดไว้

  นอกจากนี้ในที่ประชุม ยังมีการชี้แจงถึงลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดการแข่งขันวอลเลย์บอลรายการต่างๆ ที่รับรองโดยสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย โดย SMMTV ช่องกีฬาจากประเทศไทย ได้รับสิทธิ์ไปในครั้งนี้ ซึ่งสหพันธ์มองว่า SMMTV เป็นช่องที่มีความทุ่มเท และมีความตั้งใจที่จะรับทำหน้าที่ดังกล่าว

  สำหรับการเซ็นสัญญาลงนามระหว่าง สหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย กับ ช่อง SMMTV จะมีขึ้นในวันที่ 2 มิถุนายน 2558 เวลา 13.00 น. ที่โรงแรมโกลเด้นทิวลิป กรุงเทพมหานคร 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชียSMMTVวอลเลย์บอลมิสเตอร์ ซาเลส บินนาสเซอร์พลตรี จารึก อารีราชการัณย์สมพร ใช้บางยางสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 05:01 น.