ข่าว

วิดีโอ

ปธ.ลูกยางเอเชีย ไม่ผิดหวัง! ตั้งสำนักงานใหญ่ในเมืองไทย

ประธานสหพันธ์ลูกยางเอเชียโปรยยาหอม ไม่ผิดหวังที่ตั้งสำนักงานใหญ่ในเมืองไทย ชี้เปี่ยมไปด้วยศักยภาพและการทำงานที่เป็นระบบ พร้อมมอบความไว้วางใจ SMMTV ถือลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย...


วันที่ 1 มิถุนายน 2558 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมแกรนด์บอลลูน โรงแรมโอกุระ กรุงเทพมหานคร สหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย นำโดย มิสเตอร์ ซาเลส บินนาสเซอร์ ประธานสหพันธ์ฯ พร้อมกับคณะกรรมการบริหาร ได้จัดงานประชุมประจำปี ครั้งที่ 35 และได้รับเกียรติจาก พลตรีจารึก อารีราชการัณย์ รองประธานโอลิมปิกแห่งประเทศไทย, นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย และ นายมนตรี ไชยพันธ์ ที่ปรึกษาการกีฬาแห่งประเทศไทย เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้

ที่ประชุมได้มีการสรุปผลงานการจัดการแข่งขัน และส่งเสริมพัฒนาวงการวอลเลย์บอลในรูปแบบต่างๆ ซึ่งผลออกมาเป็นที่พอใจ ขณะเดียวกันยังมีการวางแผนที่จะพัฒนาวงการวอลเลย์บอลเอเชียให้ต่อเนื่อง และกำหนดจัดการประชุมใหญ่ในปีต่อไปอีกด้วย

มิสเตอร์ ซาเลส บินนาสเซอร์ ประธานสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย ได้พูดถึงสำนักงานใหญ่ของสหพันธ์ ที่ตั้งอยู่ประเทศไทยว่า มีการทำงานที่เป็นระบบ และมีรูปแบบการทำงานที่ดี จนทำให้ทั่วเอเชียมีความมั่นใจถึงศักยภาพของสำนักงานใหญ่ ซึ่งต้องขอบคุณประเทศไทยในทุกภาคส่วนที่ช่วยเหลือจนทำให้ทุกอย่างออกมาดี โดยเฉพาะสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยที่คอยประสานงานจนทุกอย่างเป็นไปตามที่กำหนดไว้

นอกจากนี้ในที่ประชุม ยังมีการชี้แจงถึงลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดการแข่งขันวอลเลย์บอลรายการต่างๆ ที่รับรองโดยสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย โดย SMMTV ช่องกีฬาจากประเทศไทย ได้รับสิทธิ์ไปในครั้งนี้ ซึ่งสหพันธ์มองว่า SMMTV เป็นช่องที่มีความทุ่มเท และมีความตั้งใจที่จะรับทำหน้าที่ดังกล่าว

สำหรับการเซ็นสัญญาลงนามระหว่าง สหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย กับ ช่อง SMMTV จะมีขึ้นในวันที่ 2 มิถุนายน 2558 เวลา 13.00 น. ที่โรงแรมโกลเด้นทิวลิป กรุงเทพมหานคร 

ประธานสหพันธ์ลูกยางเอเชียโปรยยาหอม ไม่ผิดหวังที่ตั้งสำนักงานใหญ่ในเมืองไทย ชี้เปี่ยมไปด้วยศักยภาพและการทำงานที่เป็นระบบ พร้อมมอบความไว้วางใจ SMMTV ถือลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย... 1 มิ.ย. 2558 13:39 1 มิ.ย. 2558 13:49 ไทยรัฐ