วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จูเลียต บัลโคนี่ กรี๊ดลั่น!! "พร้อมเมื่อไหร่ค่อยรัก" ติดชาร์ตวิทยุ

ทะยานขึ้นอันดับ 1 ไปเรียบร้อยแล้วสำหรับเพลง พร้อมเมื่อไหร่ค่อยรัก ของศิลปินวงจูเลียต บัลโคนี่ สุดปลื้มกระแสแรงเกินคาด ทั้งเพลงและเอ็มวี ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความเป็นคนโสดรุ่นใหม่ที่มีความมั่นใจและมีความคิดแง่บวกในเรื่องความรัก สามารถใช้ชีวิตคนเดียวได้อย่างมีความสุข ล่าสุด อุ๊บอิ๊บ กนกวรรณ อินทรพัฒน์ นักร้องนำ ดีใจเป็นที่สุด ที่ได้เห็นชื่อวงและเพลงติดอันดับ 1 ของชาร์ตวิทยุ

"ทุกคนในวงดีใจมากค่ะที่ได้รู้ว่าเพลง พร้อมเมื่อไหร่ค่อยรัก ของพวกเราวง จูเลียต บัลโคนี่ ขึ้นอันดับหนึ่งที่สุราษฎร์ฯ และอยู่ชาร์ตอันดับต้นๆ ของชาร์ตเพลงทั่วประเทศ ตอนแรกก็ยังคิดว่าอำหรือเปล่า พอดีมีเพื่อนอยู่ที่สุราษฎร์ฯ เลยถามว่าขึ้นอันดับหนึ่งจริงไหม เพื่อนยืนยันว่าจริงๆ ว่าที่นั่นชอบเพลงนี้มาก ได้ฟังแล้วก็รู้สึกปลื้มและดีใจ คุยกันเล่นๆ ในวง ว่าเราจะย้ายไปเล่นดนตรีที่นั่นดีมั้ย (หัวเราะ) อุ๊บอิ๊บคิดว่าที่เพลงเราขึ้นชาร์ตอาจจะเป็นเพราะเพลงเราฟังสบายๆ ร้องตามได้ ฟังได้ทุกคนไม่ว่าจะอกหักหรือไม่อกหัก เพราะเป็นเพลงในแง่บวกตามสไตล์ของวงเรา คนฟังที่กำลังอกหักอยู่ได้ฟังเพลงนี้แล้วอาจจะรู้สึกดีขึ้นก็ได้ สำหรับรางวัลนี้ก็ถือเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้เรา และทีมงานค่ายดูเอดอทมีพลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ให้แฟนๆ ได้ฟังกันต่อไปค่ะ ขอบคุณแฟนๆ ชาวสุราษฎร์ฯ และแฟนเพลงทั่วประเทศ ทุกคนที่ช่วยสนับสนุนเพลงของเราให้ขึ้นอันดับหนึ่งนะคะ" อุ๊บอิ๊บ กล่าว.

ทะยานขึ้นอันดับ1ไปเรียบร้อยแล้วสำหรับเพลง พร้อมเมื่อไหร่ค่อยรัก ของศิลปินวงจูเลียต บัลโคนี่ สุดปลื้มกระแสแรงเกินคาด ทั้งเพลงและเอ็มวี ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความเป็นคนโสดรุ่นใหม่ที่มีความมั่นใจและมีความคิดแง่บวกในเรื่องความรัก 1 มิ.ย. 2558 13:39 1 มิ.ย. 2558 14:17 ไทยรัฐ