ไลฟ์สไตล์
100 year

จูเลียต บัลโคนี่ กรี๊ดลั่น!! "พร้อมเมื่อไหร่ค่อยรัก" ติดชาร์ตวิทยุ

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2558 14:17 น.
SHARE

ทะยานขึ้นอันดับ 1 ไปเรียบร้อยแล้วสำหรับเพลง พร้อมเมื่อไหร่ค่อยรัก ของศิลปินวงจูเลียต บัลโคนี่ สุดปลื้มกระแสแรงเกินคาด ทั้งเพลงและเอ็มวี ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความเป็นคนโสดรุ่นใหม่ที่มีความมั่นใจและมีความคิดแง่บวกในเรื่องความรัก สามารถใช้ชีวิตคนเดียวได้อย่างมีความสุข ล่าสุด อุ๊บอิ๊บ กนกวรรณ อินทรพัฒน์ นักร้องนำ ดีใจเป็นที่สุด ที่ได้เห็นชื่อวงและเพลงติดอันดับ 1 ของชาร์ตวิทยุ

ศิลปินวงจูเลียต บัลโคนี่
ศิลปินวงจูเลียต บัลโคนี่

ข่าวแนะนำ

"ทุกคนในวงดีใจมากค่ะที่ได้รู้ว่าเพลง พร้อมเมื่อไหร่ค่อยรัก ของพวกเราวง จูเลียต บัลโคนี่ ขึ้นอันดับหนึ่งที่สุราษฎร์ฯ และอยู่ชาร์ตอันดับต้นๆ ของชาร์ตเพลงทั่วประเทศ ตอนแรกก็ยังคิดว่าอำหรือเปล่า พอดีมีเพื่อนอยู่ที่สุราษฎร์ฯ เลยถามว่าขึ้นอันดับหนึ่งจริงไหม เพื่อนยืนยันว่าจริงๆ ว่าที่นั่นชอบเพลงนี้มาก ได้ฟังแล้วก็รู้สึกปลื้มและดีใจ คุยกันเล่นๆ ในวง ว่าเราจะย้ายไปเล่นดนตรีที่นั่นดีมั้ย (หัวเราะ) อุ๊บอิ๊บคิดว่าที่เพลงเราขึ้นชาร์ตอาจจะเป็นเพราะเพลงเราฟังสบายๆ ร้องตามได้ ฟังได้ทุกคนไม่ว่าจะอกหักหรือไม่อกหัก เพราะเป็นเพลงในแง่บวกตามสไตล์ของวงเรา คนฟังที่กำลังอกหักอยู่ได้ฟังเพลงนี้แล้วอาจจะรู้สึกดีขึ้นก็ได้ สำหรับรางวัลนี้ก็ถือเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้เรา และทีมงานค่ายดูเอดอทมีพลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ให้แฟนๆ ได้ฟังกันต่อไปค่ะ ขอบคุณแฟนๆ ชาวสุราษฎร์ฯ และแฟนเพลงทั่วประเทศ ทุกคนที่ช่วยสนับสนุนเพลงของเราให้ขึ้นอันดับหนึ่งนะคะ" อุ๊บอิ๊บ กล่าว.

อุ๊บอิ๊บ นักร้องนำ
อุ๊บอิ๊บ นักร้องนำ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พร้อมเมื่อไหร่ค่อยรักจูเลียต บัลโคนี่ศิลปินเพลงอุ๊บอิ๊บอุ๊บอิ๊บ กนกวรรณอุ๊บอิ๊บ กนกวรรณ อินทรพัฒน์ชาร์ตเพลงชาร์ตวิทยุข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 06:15 น.