ข่าว

วิดีโอ

'เลสเตอร์' เตรียมสอบ 3 แข้งดาวรุ่ง กรณีคลิปฉาว

สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เตรียมสอบสวนถึงกรณีอื้อฉาวของแข้งดาวรุ่งระหว่างทำกิจกรรมโปรโมตในประเทศไทย พร้อมเผยว่านักเตะทั้ง 3 ราย ได้กล่าวขอโทษ และแสดงความเสียใจต่อการกระทำอันคึกคะนอง ในเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น...

วันที่ 1 มิ.ย. 58 สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมสอบสวนข้อเท็จจริงกรณีคลิปหลุดของ 3 แข้งดาวรุ่ง ที่มีเซ็กซ์กับหญิงสาวไทยพร้อมกับหลุดสบถคำหยาบออกมาก่อนหน้านี้ โดยมีการยืนยันว่าเหล่าบรรดาแข้งอนาคตไกลได้กล่าวขอโทษและแสดงความเสียใจกับการกระทำทั้งหมดแล้ว

จากกรณีที่นักเตะดาวรุ่งของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ถูกสื่อในอังกฤษประโคมข่าวเกี่ยวกับคลิปหลุดที่มีเพศสัมพันธ์กับสาวไทย ระหว่างการทำกิจกรรมขอบคุณผู้สนับสนุนหลังจบฤดูกาลแข่งขัน 2014-2015 นั้น ล่าสุด ได้มีแถลงการณ์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของสโมสร

โดยในแถลงการณ์ระบุถึงความกังวลใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากมีความจริงจังกับจริยธรรมในผู้เล่นทุกระดับของทีม พร้อมทั้งจะมีการสอบสวนข้อเท็จจริงให้ได้ข้อสรุปโดยเร็วที่สุด รวมทั้งเผยด้วยว่าผู้เล่นดาวรุ่งทั้งสามคน มีความต้องการที่จะกล่าวขอโทษกับกรณีดังกล่าว และแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นอกจากนี้ สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ยังได้เน้นย้ำถึงความรับผิดชอบที่ดีต่อสังคมทั้งในแง่ของกีฬาฟุตบอล และการรับผิดชอบต่อสังคมในวงกว้างอีกด้วย โดยต่อจากนี้จะไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เพิ่มเติมออกมาจนกว่าจะมีข้อสรุป

สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เตรียมสอบสวนถึงกรณีอื้อฉาวของแข้งดาวรุ่งระหว่างทำกิจกรรมโปรโมตในประเทศไทย พร้อมเผยว่านักเตะทั้ง 3 ราย ได้กล่าวขอโทษ และแสดงความเสียใจต่อการกระทำอันคึกคะนอง และเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น... 1 มิ.ย. 2558 12:39 1 มิ.ย. 2558 13:24 ไทยรัฐ