วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บางกอกแอร์เวย์ส รณรงค์รักสมุย รักษ์ต้นมะพร้าว

คืนความสุขให้ชาวสมุยพร้อมรณรงค์อนุรักษ์ต้นมะพร้าว ที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาะสมุย ผ่านความสนุกสนานของงานฟรีคอนเสิร์ตใหญ่ “Blue Paradise Fest” จัดโดย บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ที่ทุ่มจัดงานใหญ่ในธีม Love Samui, Save the coconut โดยในงานแบ่งเป็น 3 โซน คือ โซนคอนเสิร์ต, โซนกิจกรรม และโซนอาหาร จากโรงแรมชั้นนำและร้านอาหารชื่อดังบนเกาะ สมุย งานนี้มีคนดังจากกรุงเทพฯไปรวมตัวกันคับคั่ง อาทิ พิมพวรรณ ลิมปิชาติ, ภาวนา โชติกเสถียร, ดวงมณี สุขุม, แคลร์ จาติกวณิช, จันทนา ปางพุฒิพงศ์ ฯลฯ ที่พรุเฉวง เกาะสมุย

ในงาน พุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ ผู้บริหารสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า บางกอกแอร์เวย์ส เปิดให้บริการเที่ยวบินเข้าและออกจากเกาะสมุยมากว่า 26 ปี โดยปัจจุบันให้บริการทั้งเส้นภายในประเทศและระหว่างประเทศ เกาะสมุยมีศักยภาพด้านการท่องเที่ยวสูง และชาวสมุยก็เปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน จึงทำให้เกาะสมุยกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก เราจึงอยากรณรงค์ให้เกาะสมุยเป็น Green Island เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่มาเยือนใส่ใจและเห็นคุณค่าของธรรมชาติและสิ่ง แวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นใต้ท้องทะเลหรือ บนหาดทราย เช่น ต้นมะพร้าว ซึ่งเป็น เอกลักษณ์ของเกาะสมุยให้คงอยู่ตลอดไป.

คืนความสุขให้ชาวสมุยพร้อมรณรงค์อนุรักษ์ต้นมะพร้าว ที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาะสมุย ผ่านความสนุกสนานของงานฟรีคอนเสิร์ตใหญ่ “Blue Paradise Fest” จัดโดย บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส 1 มิ.ย. 2558 10:55 1 มิ.ย. 2558 11:01 ไทยรัฐ