ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฮาได้ใจ!!

  กุ๊กกิ๊ก2 มิ.ย. 2558 05:01 น.
  SHARE

  ทำอะไรต้องมีจุดขาย เห็นจดหมายอาการคันที่ร่อนมาวันนี้ ทำให้รู้เลย “แปลก” แล้วดีมีเยอะ แต่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แปลกนะค้า เพราะมีจุดขายคือ สวย รวย เริ่ด เซ็กซี่ขี้เกาตลอดกาล มาม่ะ! คันตรงไหนจะเกาให้ครางฮือเลย

  มาที่อาการคันจาก คุณณิชารีย์ จ.สมุทรปราการ

  “สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สุดสวย และแซ่บเว่อร์ หนูอยากทราบประวัติของมาดามมด และแม่บ้านมีหนวด ว่าทำไปได้ แต่ก็ชอบดูแล้วก็ทำให้หัวเราะ ขอให้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หาคู่ได้ซักที และให้เหมือนคุณชมพู่นะคะ”

  ก็สวยเหมือนอยู่แล้ว แต่รวยอ่ะไม่เท่า (ฮา) ส่วนเรื่องวิวาห์ ชมพู่-อารยา สินสอด 108 ล้าน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ได้ 108 บาท ก็เอาแล้ว ตึ่งโป๊ะ!!

  มาดามมด เป็นพิธีกรของรายการภาษา plaza จนมีชื่อเสียงโด่งดังทำให้มีผลงานอื่นอีกมากมายในด้านความตลก มาดามมดมีชื่อเสียงโด่งดังมาก ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก เป็นเน็ตไอดอล มีผู้ติดตามและชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศไทย เห็นสวยขำ แต่เรื่องสมองเธอเริ่ดมาก ปริญญาตรี เกียรตินิยมอันดับ 1 (เหรียญทอง) คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ ภาควิชาวาทวิทยาและสื่อสารการแสดง ผลงาน “มาดามมด” เรื่องล่าสุด นำทีมฮาใน “มาลี..เพื่อนรักพลังพิสดาร” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และ ช่องจีเอ็มเอ็ม 25

  คนต่อไป “แม่บ้านมีหนวด” หรือ บิว-อิษณัฐ ชลมูณี หนุ่มใต้หน้าเข้มหนวดหยิม ซึ่งโด่งดังในชั่วข้ามคืน มีคนกดไลค์มากกว่า 450,000 คน ในเวลาเพียงปีเศษ โดยชูสโลแกน “พอมีผัว เลยต้องทำตัวเป็นแม่บ้าน” บอกเลยว่าคนประเภทนี้ สติปัญญาสมองต้องเริ่ด ถ้าไม่เจิด มายืนแถวหน้าไม่ได้ กำลังเป็นนักศึกษาปริญญาโท สาขาธุรกิจบันเทิง ม.กรุงเทพ ตอนเปิดเพจแม่บ้านมีหนวด เดือน ก.ค.ปี 2555 ตอนนั้น บิว เรียนปี 4 คณะสถาปัตย์ ลาดกระบัง สาขาภาพยนตร์ สโลแกนชีวิตง่ายๆ “อยากทำอะไรก็ทำ” แต่ต้องทำแบบ เฮ้ย!! ทำไปได้ไงว่ะ

  พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอยอมสองคนนี้เท่านั้นน้า คนอื่นไม่ยอมเหมือนเดิม (อิอิ)


  "กุ๊กกิ๊ก"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กคอลัมน์ฉบับพิมพ์มาดามมดบิว อิษณัฐอิษณัฐ ชลมูณีแม่บ้านมีหนวด

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 20:56 น.