ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 02/06/58

โดย หมวยแซบ

น่าดูชม มงคลเมเจอร์ โดย ชมศจี เตชะรัตนประเสริฐร องประธานฝ่ายขายบริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ “LA FAMILLE BELIER ร้องเพลงรักให้ก้องโลก” รอบพิเศษ มี อิมเมจ–สุธิตา ร่วมงาน โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย วันก่อน.

ตะลุ่ง..ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

คนที่บ้านโทร.มาบอกหมาตัวโปรดตาย หนุ่ม-กรรชัย ปาดน้ำตา แล้วอัดรายการ “ดิ อินฟินีตี้ เกมไม่รู้จบ” ทางช่อง 8 ต่อ พิธีกรมืออาชีพ หนักแค่ไหนก็ต้องไปต่อ.

ถ้าคุณเป็นแฟนของ หนุ่มแบร์รี่ เอลเลน หนุ่มสายฟ้าที่มีความเร็วเป็นพลังพิเศษ ตำแหน่งซุปเปอร์ฮีโร่คนล่าสุด ในซีรีส์สุดมันส์อย่าง The Flash แค่โหลด...ชีวิตก็เปลี่ยน กับแอพพลิเคชั่น CTH Everywhere–แอพดูทีวี ดูผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตทั้งระบบ iOS และ Android ตลอดเดือน มิ.ย. โหลดฟรี...ดูฟรี นาน 30 วัน!!

หลังจาก “อาร์เอส” เปิดตัวแอพฯ ฟังเพลงรูปแบบใหม่ “ไลน์ มิวสิก” ให้แฟนๆได้ฟังเพลงกันแบบไม่อั้น ทั้งเพลงใหม่ และเพลงเก่า ไม่กี่วัน จนตอนนี้เป็นแอพฯ ที่ฮอตฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 ของแอพฯ ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุด เพราะฟังเพลิน ส่งต่อเพลงได้สนุก.

หนุ่มเนื้อหอม เกรท–วรินทร อาสาเป็นบอดี้การ์ดประกบสาวสวย ศรีริต้า เจนเซ่น พรีเซ็นเตอร์ สก๊อต คอลลาเจน–เลฟอัพ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มคอลลาเจนสูตรใหม่ วันพุธที่ 3 มิ.ย.เวลา 4 โมงเย็น ที่สุพรีม คอมเพล็กซ์ สามเสน 28.

เอไอเอส คว้าตัวพระเอกละคร “หนึ่งในทรวง” เจมส์-จิรายุ มาให้แฟนๆได้ฟินสุดติ่ง กับกิจกรรม “หนึ่งเดียวในใจคือเจมส์เท่านั้น” เพียงฟังเพลงจากเพลย์ลิสต์ “หนึ่งเดียวในใจคือเจมส์เท่านั้น” ผ่านแอพฯ KKBOX สูงสุด 15 อันดับแรก หรือ ดาวน์โหลดเพลงรอสาย เพลงประกอบละครช่อง 3 ผ่านทุกช่องทาง สูงสุด 15 อันดับแรก มีสิทธิ์ไปร่วมจิบชาในบรรยากาศสุดโรแมนติก ณ ร้าน ร.ศ.234 สุขุมวิท 24 (ในวันศุกร์ที่ 3 ก.ค.)

พูดชัดใน “ประกายดาว” ช่อง 8 ว่าหลังเลิกรากับ พิม–พิมพ์มาดา ก็ยังไม่มีใคร ไม่ได้สละแล้วเรื่องรัก แต่ ว่าน-ธนกฤต บอก “สเปกหรือนิสัยคือ ผมขอให้เป็นคนที่ชอบอยู่คนเดียวครับ จะได้ไม่ต้องเจอกันบ่อย แค่นั้นแหละครับ” สรุปคือ รักนะ แต่ไม่มีเวลาให้ แล้วงี้จะมีม่ะล่ะ.

วอร์นเนอร์ มิวสิค จัดให้ แฟนๆที่พลาดจองบัตรคอนเสิร์ต “รักเดียว...เสมอ” ของ “ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์” รอบวันเสาร์ที่ 27 และวันอาทิตย์ที่ 28 มิ.ย. เวลา 19.00 น. ล่าสุดเพิ่มรอบ 14.00 น. วันอาทิตย์ สามารถซื้อบัตรได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นเคาน์เตอร์ เซอร์วิส แล้วพบกันที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน.

ผ่าง..ผ่าง..ง..ง ตั้งใจไปทำวีซ่า โกอินเตอร์ประเทศนอก แต่กระแส “ลูกทุ่ง” ไผ่ พงศธร ฮอตโดนใจ เหล่าแม่บ้าน รปภ. ตื่นเต้น เฝ้ารอ ตึกทำวีซ่าแทบสะเทือน ว่าไม่ได้น้า!! พลังงานความคลั่ง ไผ่ เทียบเท่า ณเดชน์ เลยทีเดียว สายลูกทุ่งต้องยกให้เก๊า!!

หมวยแซบ

1 มิ.ย. 2558 09:44 1 มิ.ย. 2558 09:45 ไทยรัฐ