โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/06/58

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/06/58

  โสมชบา

   2 มิ.ย. 2558 05:01 น.

   พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเปิดงาน “แบรนด์ 180 ปี มุ่งมั่นเพื่อสุขภาพและความสำเร็จของคุณ” โดยมี ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ รับเสด็จ ที่สมาคมราชกรีฑาสโมสร 2 มิ.ย. เวลา 15.00 น.…

   ไปไหว้เจ้าแม่กวนอิม ที่ภูฏาน ศิริกาญจน์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ และ ไพศาล–นันทพร พิสุทธิ์วัชระกุล ปลาบปลื้มมาก เมื่อ พระราชินี ซังเก โชเดน วังชุก เสด็จร่วมพิธีและพระราชทานเลี้ยงน้ำชาอย่างเป็นกันเอง…

   ไปลงทุนที่ไหน จะคำนึงด้วยว่าประเทศ และประชาชนในประเทศนั้น ต้องได้ประโยชน์ด้วย เจ้าสัว ธนินท์ เจียรวนนท์ จึงได้รับเกียรติจากรัฐบาลจีน ออกใบรับรองให้เป็น “นักลงทุนต่างชาติ คนที่ 1 ของจีน” และให้การต้อนรับซีพี แบบซุปเปอร์วีไอพีทุกครั้ง…

   สาวก Yacco Maricard แบรนด์เสื้อผ้าเก๋เนี้ยบจากญี่ปุ่น ชอบใจ เมื่อ อิชยา ขะมาลา จัดสีย้อมพิเศษถึง 5 สี ให้เลือกย้อมเสื้อเป็นโทนพาสเทลสวยหวาน ตั้งแต่ 4–14 มิ.ย. ที่ยัคโค่ มาริคาด สุขุมวิท 23, เซ็นทรัลเวิลด์ และชิดลม…

   คนไปครศรีธรรมราชช่วงนี้จะแปลกตา ที่เห็นผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ใส่หมวกกันน็อกแทบทุกคน เพราะผู้ว่าฯ พีระศักดิ์ หินเมืองเก่า มีมาตรการความปลอดภัยให้สวมหมวกนิรภัย--ให้ซ้อมใส่ให้เคยชิน ก่อนจับจริง ตั้งแต่ 1 ก.ย.-31 ธ.ค. และวางโทษเข้มระดับสูงสุด ตั้งแต่ 1 ม.ค. ปีหน้า…

   สมโภช ชวาลเวชกุล มีเคล็ดลับความงาม จากเครื่องดื่มคอลลาเจนสูตรใหม่ สก๊อต คอลลาเจน-เลฟอัพ มานำเสนอสาวๆ เพราะมีสารสกัดจากซีบัคธอร์นจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ เปิดตัวที่ศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ สามเสน 28 วันที่ 3 มิ.ย. เวลา 16.00 น. …

   ลองวีคเอนด์ไม่ไปไหนไกล สมศักดิ์–คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ควงกันไปดู San Andreas หนังหายนะจากแผ่นดินไหว เพื่อนๆที่บังเอิญไปดูรอบเดียวกัน เลยพร้อมใจชม คุณหญิงปัทมา ว่าสวยและเด็ก กว่าตอนแต่งหน้าทำผมและแบกเพชรเต็มตัว--พูดดีเป็นศรีแก่ปากทั้ง 7 คน จึงได้รับแจกป๊อปคอร์น–เครื่องดื่มจากคนสวย และยังขอเลี้ยงข้าวอีก.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ชาวเน็ตว่าไง? สาวคาใจ ร้านซักรีด 12 ตัว 500 บาท
   05:09

   ชาวเน็ตว่าไง? สาวคาใจ ร้านซักรีด 12 ตัว 500 บาท

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์