ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เอเย่นต์ ยัน 'ยายา' คุยกับเจ้าของ อยู่เรือต่อร้อยเปอร์เซนต์

  ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2558 02:06 น.
  SHARE

  เอเย่นต์ของ ยายา ตูเร ห้องเครื่องตัวเก่งของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อ้างว่า นักเตะในความดูแลของเขาเข้าไปคุยกับเจ้าของทีมเพื่อยืนยันว่าจะอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 31 พ.ค. ว่า ดิมิทรี เซลุค เอเย่นต์คนโปรดของยายา ตูเร กองกลางตัวเก่งของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่า นักเตะในความดูแลของเขาได้คุยกับ ซีค มันซูร์ เจ้าของทีมเพื่อยืนยันว่าจะอยู่ในถิ่นเอติฮัด สเตเดียม ต่อไปในฤดูกาลหน้า

  หลังมีข่าวก่อนหน้านี้ว่า กองกลางชาวไอวอรีโคสต์รายนี้จะย้ายข้ามฟากไปเล่นให้กับ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ที่ประเทศอิตาลี อย่างไรก็ตามล่าสุด ดิมิทรี เซลุค เอเย่นต์คู่ใจของ ยายา ประกาศว่านักเตะในความดูแลจะไม่ย้ายไปไหนทั้งนั้นในซัมเมอร์นี้ เพราะ ซีค มันซูร์ เจ้าของทีมต้องการให้ยายาอยู่กับทีมต่อ

  "ยายาจะอยู่ต่อ เพราะ ซีค มันซูร์ บอกว่ายายาว่าต้องอยู่ต่อ มันซูร์บอกกับยายาถึงเรื่องนี้ว่าเขาต้องอยู่เพราะเขาคือนักเตะสำคัญของทีมและเขาคือนักเตะระดับบิ๊กเนมรายแรกที่ซิตี้คว้ามาร่วมทีมหลังจากเทคโอเวอร์

  เขาบอกผมว่าซิตี้จะไม่ขายแน่นอน นี่คือเรื่องที่ดี คนอื่นๆพยายามพูดกันว่ายายาต้องการเพียงเงินที่มากกว่านี้เท่านั้น แต่มันไม่เกี่ยวกับเรื่องเงินเลย มันเป็นเพียงเรื่อวเกี่ยวกับความเคารพเท่านั้น" เอเย่นต์ยายาเผย

  สำหรับ ยายา ตูเร ซัดให้กับเรือใบสีฟ้าไป 12 ประตูตลอด 38 เกมในฤดูกาลนี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พรีเมียร์ลีกแมนเชสเตอร์ ซิตี้ยายา ตูเรดิมิทรี เซลุคชีค มันซูร์ข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 04:50 น.