วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทลายบ่อนมวยตู้เมืองอ่างทอง รวบ 28 นักพนัน

เจ้าหน้าที่สนธิกำลังทั้งทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครอง บุกทลายบ่อนมวยตู้ พื้นที่ อ.แสวงหา จ.อ่างทอง รวบ 28 นักพนัน พร้อมของกลางจำนวนหนึ่ง ...

เมื่อวันที่ 31 พ.ค. ร.ต.บุญทัน นนท์ศิริ หัวหน้าชุดประสานงานประจำพื้นที่ อ.แสวงหา จ.อ่างทอง กองพันทหารราบที่ 31 กรมทหาราบที่ 1 รักษาพระองค์ พร้อมด้วย ร.ต.ต.เสกสรรค์ จันทเขต รองสารวัตรปราบปราม สถานีตำรวจภูธรแสวงหา นายสิรภพ พึ่งโภคา ปลัดอำเภอแสวงหา สนธิกำลังร่วมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครอง จู่โจมปิดล้อมตรวจค้น ภายในบ้านเลขที่ 65/2 หมู่ที่ 6 ต.ศรีพราน อ.แสวงหา หลังได้รับแจ้งจากสายลับว่า บ้านหลังดังกล่าว เป็นที่มั่วสุมการพนันตู้มวย โดยเปิดร้านขายของชำและอาหารอีสานบังหน้า ซึ่งมี นายชนนพรร ทองคำ เป็นเจ้าของบ้าน

โดยเจ้าหน้าที่ทำการกระจายกำลัง ปิดล้อมจู่โจม ขณะที่นักพนันกำลัง เชียร์มวยคู่เอกของรายการ ที่กำลังขึ้นชกกันอย่างสนุกสนาน เมื่อกลุ่มนักพนันเห็นเจ้าหน้าที่ ได้วิ่งหนีแตกกระเจิง ไปคนละทิศละทาง โดยเจ้าหน้าที่สามารถตามจับกุมนักพนันมวยตู้ ได้ทั้งหมดจำนวน 28 คน โทรทัศน์สีจอแบนจำนวน 1 เครื่อง เงินของกลางที่ตกอยู่บนพื้น เป็นธนบัตรใบละ 20 บาท จำนวน 3 ฉบับ และโพยพนันมวยตู้จำนวน 3 ใบ

เบื้องต้น ไม่พบตัว นายชนนพรร เจ้าของบ้านเกิดเหตุ ซึ่งทางญาติแจ้งว่า ไปนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลประจำอำเภอ เจ้าหน้าที่จึงได้รวบรวมของกลางทั้งหมดและนักพนัน นำส่ง ร.ต.ต.ชานนท์ คำบุรี ร้อยเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรแสวงหา เพื่อสอบปากคำและดำเนินคดีในข้อหาลักลอบเล่นการพนันมวยตู้ เอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมายต่อไป.

เจ้าหน้าที่สนธิกำลังทั้งทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครอง บุกทลายบ่อนมวยตู้ พื้นที่ อ.แสวงหา จ.อ่างทอง รวบ 28 นักพนัน พร้อมของกลางจำนวนหนึ่ง ... 1 มิ.ย. 2558 00:24 1 มิ.ย. 2558 03:15 ไทยรัฐ