ข่าว

วิดีโอ

‘เกรซ’รับมีคนคุย โดนตื๊อเป็นแฟน!แต่ไม่พร้อม

โสดได้ไม่นาน หัวใจของนางเอกสาวขาวโอโม่ เกรซ–กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ก็มีหนุ่มๆอาสาเข้ามาดูแลซะแล้ว ล่าสุดเจอ เกรซ มาร่วมงาน “Thailand Fashion & Beauty Fair 2015 ปีที่ 2” ที่ ห้องเพลนารีฮอลล์ 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เลยถามว่ากำลังมีความรักจริงรึเปล่า? เกรซ ยอมรับ “ก็มีคนเข้ามาคุยแต่ยังไม่ตัดสินใจ เราโตแล้ว มันต้องใช้เวลา ไม่อยากที่จะเริ่มต้นเร็ว แล้วสุดท้ายมันก็ต้องเลิกกันเพราะเข้ากันไม่ได้ ต้องดูนานๆ อยากรักษาความโสดไว้ให้นานที่สุด เพราะโสดแล้วสบายตัว ไม่ต้องกังวลอะไร อีกอย่างพอมีธุรกิจก็ยุ่งจนไม่มีเวลาให้ใคร เวลานอนยังแทบไม่มี เกรซทำทุกอย่าง ขอลุยงาน ก่อน ยังไม่มีเป็นตัวตน แค่คุยกัน”

คนที่คุยได้แนะนำให้ที่บ้านรู้จักรึยัง? “ยังค่ะ ยังไม่มีเป็นตัวเป็นตนมีแค่คนเข้ามาคุย” คนในวงการไหนรึเปล่า? “คนที่เข้ามา มีผสมๆกันไป ไม่อยากให้เค้าดูเป็นตัวเลือก เป็นคนที่เข้ามามีความรู้สึกดีๆให้กันดีกว่า ตอนนี้ยังไม่พร้อม ใครรอไม่ได้ก็ไปก่อน” มีเร่งเราขอเป็นแฟนมั้ย? “มีค่ะ เรายังไม่พร้อมจริงๆ รู้สึกว่าถ้าตอนนี้เป็นแฟนกับใคร ยังไงก็ต้องเลิก ชีวิตเรายังไม่นิ่งเลยแล้วเราจะเอาอีกปัจจัยนึงเข้ามาให้มันปวดหัวอีก ไม่เอา” คนที่เข้ามาจีบต้องใช้เวลานานมาก? “ใช่ค่ะ นานมาก” เป็นไฮโซรึเปล่า? “เกรซไม่รู้ว่าแบบไหนที่เรียกว่าไฮโซ เอาเป็นว่าวันไหนเผลอไปกินข้าวแล้วโดนถ่ายรูปได้ก็คนนั้น ตอนนี้ขอเรียนรู้ไปก่อน ไม่อยากรีบ การที่เราเริ่มคุยกับใครแล้วโดดเข้าไปเป็นแฟน คือคบกัน 2-3 เดือนแรกอะไรมันก็ดี พอเริ่มเป็นแฟนกันทุกอย่างมันเริ่มเป็นตัวเองมันไม่ค่อยดีละ เราเป็นตัวเองกันตั้งแต่แรกแล้ว

ดูกันไปนานๆดีกว่า” เพราะรักครั้งที่แล้วรึเปล่า ทำให้เราต้องดูมากขึ้น? “ไม่เกี่ยว เป็นเพราะเราโตขึ้น ไม่เกี่ยวกับความรักครั้งเก่า ความรักครั้งใหม่ก็คือครั้งใหม่เลย” คิดมั้ยว่าจะเรียนรู้ กี่ปีถึงเรียกแฟน? “ไม่ได้ตั้งเป้า ความรู้สึกจะบอกเราเองไม่ได้กะเกณฑ์อะไร”.

โสดได้ไม่นาน หัวใจของนางเอกสาวขาวโอโม่ เกรซ–กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ก็มีหนุ่มๆอาสาเข้ามาดูแลซะแล้ว ล่าสุดเจอ เกรซ มาร่วมงาน “Thailand Fashion & Beauty Fair 2015 ปีที่ 2”... 31 พ.ค. 2558 16:23 31 พ.ค. 2558 16:23 ไทยรัฐ