วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฉลองครบ 1 ปี เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

ฉลองครบ 1 ปี เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

  • Share:

ทุ่มทุนฉลองครบ 1 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ จัดงาน “Central Embassy 1 Year Anniversary : Birthday Bash” โดย ทศ จิราธิวัฒน์ ซีอีโอใหญ่กลุ่มเซ็นทรัล นำทัพผู้บริหาร อาทิ ยุวดี-พิชัย จิราธิวัฒน์, สิริเกศ จิรกิติ, บรม พิจารณ์จิตร ฯลฯ ต้อนรับลูกค้าคนสำคัญและเหล่าคนดังที่มาร่วมฉลองครบ 1 ปีอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง พร้อมมอบของขวัญชิ้นสำคัญแทนคำขอบคุณลูกค้าด้วยการดึงศิลปินระดับโลก “FriendsWithYou” ซามูเอล อัลเบิร์ต บอร์กสัน และ อาร์ตูโร แซนโดวอล ทรี มาเนรมิตประติมากรรม Balloon Art Installation ขนาดยักษ์ ตกแต่งเป็นธีมพาร์คภายในศูนย์การค้าฯ ในคอนเซปต์ “เรนโบว์ซิตี้” อาณาจักรแห่งสีสันที่จะเชื่อมมิตรภาพ สานสัมพันธ์ ทั้งครอบครัวและแก๊งเพื่อน ให้ได้ร่วมสนุกสนานด้วยกัน โดยมีไฮไลต์เอาใจติ่งเกาหลีกับการโชว์ตัวของ CL หรือ ลี แช ริน (Lee Chae Rin) สมาชิกวง 2NE1 จากแดนกิมจิ และความบันเทิงจากศิลปินชื่อดังของไทยอีกมากมาย...ทุ่มสุดๆเพื่อขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ

ท่านทูตมาร์ค เคนท์ แห่งอังกฤษ และมาดามมาร์ทีเน่ เดโลญจน์ มาร่วมยินดีกับผู้บริหารเซ็นทรัล ทศ–ยุวดี จิราธิวัฒน์ และสิริเกศ จิรกิติ.
สาวๆที่มาร่วมสนุกในงาน นารดา อังคทะวานิช, ฝนทิพย์ มหานนท์ วัลยะเสวี, ฑิพานันท์ วัลยะเสวี และวิโอเลต วอเทียร์.
คู่หวานใกล้วิวาห์ ศุภชัย กาญจน-ศักดิ์ชัย–พิมดาว พานิชสมัย.


สำหรับผลงานของศิลปินคนดังแห่ง “FriendsWithYou” ได้นำเสนอประติมากรรมบอลลูนที่เคลื่อนไหวได้ โดยชิ้นงานโดดเด่นได้แก่ ขบวนมาสคอตสุดน่ารักสีสันสดใส อาทิ ปาป้า แพนด้า ซึ่งออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด 1 ปี เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ พร้อมผองเพื่อน เรนโบว์ คิง, บัดดี้ ชับ และเพื่อกระตุ้นความสนใจ ชวนค้นหาและสร้างจินตนาการ ในงานยังมีบอลลูนยักษ์รูปทรงต่างๆ หนึ่งในไฮไลต์คือ ชิ้นงานแท่งสูงพ่นควันได้ ประหนึ่งอนุสาวรีย์บอลลูน และยังมีชิ้นงานขนาดใหญ่ที่สามารถเข้าไปเล่นสนุกกันได้เต็มที่ โดยทั้งหมดนี้ เป็นการจัดแสดงผลงานที่สะท้อนทั้งศิลปะและความสนุก ถือเป็นมิตรภาพที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้.

คุณแม่วนิดา จิราธิวัฒน์ มาร่วมงานฉลองพร้อมสะใภ้ ศุกตา จิราธิวัฒน์ และหลานๆ “ฤทธิ์–อาคาร จิราธิวัฒน์.
อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้