ถูกใจ "ยอดมนุษย์ป้า"

ข่าว

ถูกใจ "ยอดมนุษย์ป้า"

กุ๊กกิ๊ก

  1 มิ.ย. 2558 05:01 น.

  ว่ะว้าว...ยุคทีวีดิจิตอลร้อนฉ่า เพราะเวลาและอากาศเป็นเงินเป็นทองทุกวินาที พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ฟังแล้วก็คิดตาม ไม่ว่าเรื่องดีและร้าย มักมีสองด้าน เหมือนเหรียญเสมอ! ช่องเยอะขึ้น คนดูได้ดูอะไรเยอะขึ้นเป็นสิ่งที่ดี เอาใจช่วยคนทำงานทีวีในทุกๆช่องนะจ๊ะ ศึกทีวีดิจิตอล ยังต้องสู้กันอีกยาว

  มาที่อาการคัน จากคนดูทีวี ดูแล้วชอบก็มาบอกต่อ ให้เป็นกำลังใจคนทำงาน

  จาก แฟนยอดมนุษย์ป้า ปราจีนบุรี

  “สวัสดีคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกาที่น่ารัก วันนี้หนูดูรายการ “ยอดมนุษย์ป้า” ช่องไทยรัฐ ทีวี สนุกมาก คือ เทปที่ได้ดู คือ สังสรรค์กันแบบลูกทุ่ง มีอ้อยใจ แดนอีสาน, ธิดา ดวงดาว, มยุรา ฟ้าสีทอง, เพ็ญนภา มุกดามาศ, ปาทังก้า โอท็อป มีคุณเนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ เป็นพิธีกร สนุกมาก ได้พบเจอกับนักร้องรุ่นเก่าคะ คิดถึงนักร้องเก๋าๆแต่มีคุณภาพ ชอบคะ ให้กำลังใจพี่ๆ นักร้องรุ่นเก๋าทุกคน มีความสุขตลอดไป คิดสิ่งใด สมความปรารถนา สุขภาพแข็งแรงตลอดไปนะคะ”

  ยอดมนุษย์ป้า
  ยอดมนุษย์ป้า

  ชื่อรายการก็จ๊าบแล้วเนอะ “ยอดมนุษย์ป้า” พิธีกร เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ อีก โอ๊ย..ยฮาไปไหนนี่ เนาวรัตน์ เป็นตัวแทนมนุษย์ป้าที่สวยเซี้ยะ ฮากระจาย ความสามารถมากมาย และ พาไปดูเรื่องราวดีๆ สุดจ๊าบ ของทุกวงการ ทั้งวงการเพลงลูกทุ่งรุ่นเก๋า เหมือนที่ แฟนยอด มนุษย์ป้า ชื่นชอบ บางเทป พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ดูเพลินกับ น้องหมา แสนน่ารัก และยิ่งดูมันส์เว่อร์วังอลังการกับอาชีพลิเก เป็นรายการที่สนุกและมีเรื่องราวน่าประทับใจ ไม่อย่างงั้นคนดูไม่เทใจให้ รายการ “ยอดมนุษย์ป้า” หร้อก..ก

  แต่ขออย่างเดียว อย่ามาเรียก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่าป้า เจ้ไม่ช้อบ ไม่งั้นจะร้องไห้หนักมากให้ดู ฮือๆๆ.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์