แหวกฮอลลีวูด 01/06/58

ข่าว

แหวกฮอลลีวูด 01/06/58

ซุปเปอร์เกิร์ล

  1 มิ.ย. 2558 05:01 น.

  ไรอัน เรย์โนลด์

  ค่ายวอลท์ ดิสนีย์ กำลังลุ้นระทึก ว่าหนัง Tomorrow Land ที่กำลังเข้าโรง จะได้ฟีดแบ็กจากคนดูอย่างไร เพราะอุตส่าห์ทุ่มทุนสร้างไปเป็นร้อยล้านยูเอส แต่คนดูบอก สนุก แต่ดูยาก ปรัชญาเยอะ--ส่วนรายได้ยังไม่ชัด แต่ที่ชัดคือ จอร์จ คลูนีย์ แก่มาก...

  ส่วน ไรอัน เรย์โนลด์ ที่เคยเรียกเสียงกรี๊ด ปาดน้ำลายจากสาวๆเพราะหล่อน่าซบซะ พอเล่น The Voice ก็หมดหล่อ เพราะต้องทำหน้าตาติ๊งต๊อง แบบหนุ่มโรคจิต พูดกับแมวทั้งวัน...

  แบรดลีย์ คูเปอร์
  แบรดลีย์ คูเปอร์

  จังหวะเดียวกับเกิดแผ่นดินไหวที่เนปาล หนัง San Andreas ที่ ดเวย์น จอห์นสัน เล่น เลยเกาะเทรนด์ เอาฉากแผ่นดินไหว ตึกถล่ม สึนามิ มาใช้เป็นเตือนภัยให้ประชาชน เตรียมพร้อมรับภัยธรรมชาติ--แต่ดูตัวอย่างแล้ว รอตายดีกว่า เพราะโลกพังอย่างรุนแรง จนไม่น่ารอด...

  หลังรับบททหารแม่นปืนระดับพระกาฬ ใน Sniper แบรดลีย์ คูเปอร์ มีหนังใหม่ Aloha ก็เป็นเจ้าหน้าที่รัฐอีก เพราะใส่เครื่องแบบได้หล่อแมน...

  ดเวย์น จอห์นสัน
  ดเวย์น จอห์นสัน

  ถึงจะตุ้ยนุ้ย เมลิสสา แม็คคาร์ธีย์ ก็ได้เป็นนางเอกเหมือนกัน เพราะตลกเรียกแขกได้ เรื่องล่าสุด SPY ซึ่งประกบกับ จู๊ด ลอว์ และพี่บึ้ก เจสัน สเตแธม จึงมีกระแสรับเงินตั้งแต่ยังไม่เข้าฉาย เพราะคนดูยังขำกับ The Heat ที่เล่นเป็นตำรวจหญิงตัวแสบ เจ้าอารมณ์ แกล้งกันไปมากับ ซานดร้า บุลล็อค...

  แฮริสัน ฟอร์ด เครื่องบินตกแต่ไม่ตาย ตอนนี้กลับไปทำงานกับ หนังฟอร์มยักษ์ Star Wars : The Force Awakens ได้แล้ว และข่าวว่า คุณปู่ฟอร์ด วัย 72 ขวบ จะกลับไปทวงบทใน อินเดียน่า โจนส์ ภาค 5 ด้วย...

  ส่วน อาร์โนลด์ ชวาร์ซเนกเกอร์ ยังไม่ลืมอดีตที่โด่งดังจาก โคแนน เลยเตรียมจะสร้างภาคใหม่ Legend of Conan ให้รู้กันว่าคนเถื่อนนุ่งเตี่ยวที่ยังถือขวานถือดาบ จะสู้กับความไฮเทคของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ได้ไหม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
  01:13

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์