ไลฟ์สไตล์
100 year

ปิดฉาก‘สุดแค้นแสนรัก’ สะสางหนี้ น้ำตาท่วมจอ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
29 พ.ค. 2558 06:01 น.
SHARE

เข้มข้นดุเดือดจนถึงโค้งสุดท้ายจริงๆ สำหรับละครดราม่าบีบคั้นหัวใจแห่งปี “สุดแค้นแสนรัก” ทางช่อง 3 HD ที่เอาชนะใจผู้ชมด้วยฝีมือนักแสดงคุณภาพล้วนๆ ผสมผสานกับความเข้มข้นของบทละคร ยิ่งส่งให้ดังเปรี้ยงทั้งบ้านทั้งเมือง

โดยตัวละครที่ปังสุดคงหนีไม่พ้น “อีแย้ม” ของ “ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ” ที่ตีบทแตกกระจุย เล่นได้ร้ายเหลือสะใจทะลุจอ ตามติดมาด้วยสะใภ้ใจโหด “ญาญ่าญิ๋ง-รฐา โพธิ์งาม” ในบท “สุดา” ที่แอบขโมยซีนตอนท้ายเรื่องรับหน้าที่ปลิดชีพ “อีแย้ม” อย่างเลือดเย็น!! อีกหนึ่งนักแสดงฝีมือจัดจ้านที่มีแฟนๆตามเชียร์คือ “เบนซ์–พรชิตา” เล่นบท “อุไร” คู่ปรับตัวยงของบ้านอีแย้ม ออกมาฉากไหนเป็นด่าไฟแลบกระเจิงไปทั้งบ้าน

พะยอม (น้ำฝน กุลณัฐ) นำพานขอขมาเข้ามากราบ “นางอ่ำ” และ “อุไร”
พะยอม (น้ำฝน กุลณัฐ) นำพานขอขมาเข้ามากราบ “นางอ่ำ” และ “อุไร”

ข่าวแนะนำ

สำหรับฉากสุดท้ายของละคร “สุดแค้นแสนรัก” ค่ำวันศุกร์นี้ ถึงเวลาล้างหนี้ระหว่างครอบครัวอีแย้มกับอุไร ที่ส่งผลมาถึงความรักของรุ่นลูกรุ่นหลาน โดยตอนอวสานเป็นการรวมพลของนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ยังยืนหยัดสะสางแค้นให้จบ นำโดย “แหม่ม-จินตหรา” (นางอ่ำ), “เบนซ์-พรชิตา” (อุไร), “น้ำฝน-กุลณัฐ” (พะยอม) และ “บอย-พิษณุ” (ประยูร) งานนี้ รับรองน้ำตาท่วมจอ!! เพราะ “ประยูร” ผู้มีส่วนทำลายหัวใจของ “อุไร” จนพังยับเยิน บากหน้ามากับน้องสาว “พะยอม” หญิงสาวหัวอ่อนผู้อาภัพตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อนำพานขอขมาเข้ามากราบ “นางอ่ำ” และ “อุไร”

อุไร (เบนซ์-พรชิตา) น้ำตาไหลพรากไม่หยุด
อุไร (เบนซ์-พรชิตา) น้ำตาไหลพรากไม่หยุด

ถึงแม้ตอนแรกอุไรจะไม่อยากต้อนรับขับสู้ แต่ด้วยคำขอของอ่ำผู้เป็นแม่ พะยอมและประยูรจึงได้เข้ามานั่งในบ้าน พร้อมกับพานธูปเทียนดอกไม้เตรียมพร้อมสำหรับขอขมาในสิ่งที่เคยทำไม่ดีไว้ โดยทั้งคู่พูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ พร้อมก้มลงจะกราบเท้า จนคนเจ้าคิดเจ้าแค้นอย่าง “อุไร” ทรุดลงมารับไหว้แทบไม่ทัน และน้ำตาไหลพรากไม่หยุดที่ได้ปลดปล่อยความทุกข์ความแค้นที่เกาะกินใจมาครึ่งค่อนชีวิต หลายคนอาจจะเคยเกลียดพะยอม เกลียดประยูร ต้องตามชมว่าบทสรุปของความแค้นที่มาพร้อมความรักจะจบลงอย่างไร.

ติดตามอ่านเรื่องย่อ "สุดแค้นแสนรัก" ตอนจบ ได้ที่นี่

อย่าลืมติดตามชม ฉากสุดท้ายของละคร “สุดแค้นแสนรัก” ค่ำวันศุกร์นี้
อย่าลืมติดตามชม ฉากสุดท้ายของละคร “สุดแค้นแสนรัก” ค่ำวันศุกร์นี้

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ละครสุดแค้นแสนรักสุดแค้นแสนรัก ตอนจบต๊งเหน่ง รัดเกล้ารัดเกล้า อามระดิษอีแย้มเบนซ์ พรชิตาอุไรฉากสุดท้ายแหม่ม จินตหราพะยอมประยูรน้ำฝน กุลณัฐบอย พิษณุข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวบันเทิง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:23 น.