ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'คนดัง'พร้อมเปลี่ยนหน้าท้าโชว์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์29 พ.ค. 2558 05:01 น.
  SHARE

  สงสัยกันมาเยอะ! “เปลี่ยนหน้าท้าโชว์” คือไร?! เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสแห่งเซ้นส์ฯ ผู้นำรายการฟอร์แมตระดับโลก “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” มีคำตอบ “เราจัดมาให้กับแฟนๆ ทางช่อง 7 สีได้รับความสนุกกันอย่างเต็มที่ กับ 13 สัปดาห์ กับโปรดักชั่นยิ่งใหญ่

  พิธีกร แหม่ม-สุริวิภา พร้อมนำ 6 ศิลปิน เอส-กันตพงศ์, แม็ค-วีรคณิศร์, ทับทิม-อัญรินทร์, เกรซ-กาญจน์เกล้า, ใบเฟิร์น-พัสกรและ เอกกี้-เอกชัย มาเปลี่ยนหน้าแปลงโฉมของตัวเองไปตามโจทย์เพลงที่ได้รับในแต่ละสัปดาห์ เทคนิคการแต่งหน้าแบบสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่ใช้ในถ่ายทำภาพยนตร์ระดับฮอลลีวูด ทำการหล่อหน้า ส่งไปให้ทางสหรัฐอเมริกา และส่งชิ้นเนื้อกลับมาเพื่อการแปลงโฉมให้เนียนที่สุด และต้องทั้งร้องทั้งเต้น เลียนแบบการโชว์ให้เหมือนศิลปินต้นฉบับให้เหมือนให้โดนใจ 4 คอมเม้นท์เตเตอร์ แคทรียา อิงลิช, คัทลียา มารศรี, แม่บ้านมีหนวด, ฟอร์ด-สบชัย

  โดนใจมากที่สุดรับเงิน 100,000 บาท จากทางรายการไปมอบให้กับมูลนิธิของตัวเองได้เลย คุณผู้ชมก็สามารถให้กำลังใจทั้ง 6 ศิลปินดารา ผ่าน SMS ที่เบอร์ 4777999 ตามด้วยรหัสของศิลปิน ร่วมทำบุญกัน ในสัปดาห์สุดท้ายจะมีการตัดสิน “SING YOUR FACE OFF THE YEAR” กับเงินรางวัล 1 ล้านบาท!! ซึ่งรายได้จากการแข่งขันเรามอบให้การกุศลทั้งหมดครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เกมโชว์รายการโทรทัศน์รายการเปลี่ยนหน้าท้าโชว์SING YOUR FACE OFFช่อง7เอ วราวุธแหม่ม สุริวิภาข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวบันเทิง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 07:40 น.