หนุ่มสิงคโปร์ถ่ายเซลฟี่เพลิน พลัดตกหน้าผาดับสลดที่บาหลี!!

ข่าว

  หนุ่มสิงคโปร์ถ่ายเซลฟี่เพลิน พลัดตกหน้าผาดับสลดที่บาหลี!!

  ไทยรัฐออนไลน์

   25 พ.ค. 2558 11:30 น.

   ตายเพราะเซลฟี่อีกแล้ว...หนุ่มสิงคโปร์เกิดเสียหลัก ขณะยืนถ่ายเซลฟี่อยู่ริมหน้าผา ระหว่างไปท่องเที่ยวที่เกาะบาหลี ของอินโดนีเซีย ทำให้พลัดร่วงสู่ทะเล แถมยังถูกคลื่นซัดออกนอกเกาะ

   สื่อต่างประเทศรายงานเกิดเหตุสลดจากการถ่ายรูปตัวเอง หรือถ่ายเซลฟี่โดยสมาร์ทโฟนอีกแล้ว เมื่อหนุ่มชาวสิงคโปร์ ชื่อ นายโมฮาเหม็ด อัสลัม บิน ชาฮูล อายุ 21 ปี ต้องมาจบชีวิตเนื่องจากพลัดตกหน้าผาขณะใช้สมาร์ทโฟนถ่ายเซลฟี่ บนเกาะนูซา เล็มบอนกัน ซึ่งอยู่นอกเกาะบาหลี สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศอินโดนีเซีย เมื่อบ่ายวันที่ 21 พ.ค.58

   ตำรวจอินโดนีเซีย เผยว่า นายโมฮาเหม็ด อัสลัม ได้เกิดเสียการทรงตัว ขณะเขากำลังยืนถ่ายเซลฟี่อยู่ริมหน้าผา ที่สูงประมาณ 2 เมตร จนพลัดตกลงไปในทะเล และโดนคลื่นซัดไกลออกไปนอกเกาะ ขณะที่นายโมฮาเหม็ด อัสลัม ก็ไม่อาจจะประคองตัวและว่ายน้ำได้ จนจมหายไปในที่สุด โดยจากการเปิดเผยของเพื่อนๆ ทำให้ทราบว่า นายโมฮาเหม็ด อัสลัมมาเที่ยวและพักที่ชายหาดแซนดี เบย์ บีช พร้อมกับเพื่อน 8 คน

   หลังเกิดเหตุ ชาวบ้านได้พบร่างของนายโมฮัมเหม็ด อัสลัมจมอยู่ก้นท้องทะเล ความลึก 5 เมตร ในวันรุ่งขึ้น จึงช่วยกันนำขึ้นฝั่งและส่งโรงพยาบาล และแพทย์ได้แจ้งว่า เขาเสียชีวิตเมื่อวันศุกร์ที่ 22 พ.ค. โดยทางสถานเอกอัครราชทูตสิงคโปร์ประจำกรุงจาการ์ตา ได้แสดงความเสียใจต่อครอบครัวของนายโมฮาเหม็ด อัสลัม และดำเนินการส่งศพเขากลับไปยังสิงคโปร์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 09:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์