วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'วุ้นเส้น' โต้ทะเลาะเตียงหัก เข้าใจ 'ชาคริต' หึงเพราะรัก

'วุ้นเส้น' โต้ทะเลาะเตียงหัก เข้าใจ 'ชาคริต' หึงเพราะรัก

  • Share:

วุ้นเส้น วิริฒิพา ปัดทะเลาะกับชาคริตบ่อย ถึงขั้นแตกหัก ย้ำยังรักกันดีเหมือนเดิม ทะเลาะกันแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ตื่นมาก็ดีกันแล้ว เข้าใจหึงเพราะรัก แต่ตอนนี้เริ่มปรับตัวเข้ากันได้มากขึ้น โต้สยบพระเอกไม้เลื้อยจนอยู่หมัด ให้เรียกว่าอยู่ด้วยกันแล้วสบายใจกันมากขึ้นดีกว่า...

แม้จะมีข่าวทะเลาะกันให้ได้ยินอยู่บ้าง แต่ความสัมพันธ์ของคู่สามีภรรยา วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ กับหนุ่มชาคริต แย้มนาม ยังรักกันดีเหมือนเดิม แต่ล่าสุด มีข่าวออกมาว่า ทะเลาะกันถึงขั้นเตียงหักเลยทีเดียว งานนี้วุ้นเส้นจะว่ายังไง ต้องไปถามเจ้าตัว

ความสัมพันธ์กับชาคริตช่วงนี้เป็นไงบ้าง? "ก็ไม่ค่อยได้เจอกันเหมือนเดิม เพราะเขาทำงานหนัก แล้วเขาเปิดกล้องละครแล้ว แล้วเราก็เปิดกล้องละครแล้วเหมือนกัน" เหมือนชาคริตออกมาบอกว่าทะเลาะกันเล็กๆ น้อยๆ โทรจิกอะไรกันแบบนี้? "พี่คริตเขาจะเป็นคนชอบโทรตาม แล้ววุ้นบางทีปิดเสียงไว้ก็ไม่ค่อยได้รับโทรศัพท์เขาก็จะงอนๆบ้าง" โทรเยอะขนาดไหน? "แล้วแต่อารมณ์ค่ะ บางวันถ้าเขาทำงานตลอดเวลามันก็ไม่เยอะ แต่ถ้าวันไหนเขาว่างก็จะชั่วโมงละ 3 ครั้ง" เคยถามเหตุผลไหมว่าโทรอะไรเยอะขนาดนั้น? "บางทีแค่อยากคุยนิดเดียว หรือบางทีไม่มีอะไรก็โทรมาแค่อยากรู้ว่าทำอะไรอยู่ อยู่ที่ไหน" ทำให้พี่วุ้นนอยด์ไหม? "แรกๆ เราไม่ชิน เราเป็นคนที่ไม่ค่อยโทรหาใครแล้วก็ไม่เคยมีใครโทรหาเราเยอะขนาดนี้ ก็ปรับตัวตั้งแต่เป็นแฟนกันแล้ว ช่วงแรกๆ ก็มีทะเลาะกันบ้างเหมือนกัน แต่พอตอนนี้ก็เริ่มชินแล้ว เพราะว่าเขาเป็นคนนิสัยแบบนี้" หนักไหมเวลาทะเลาะกัน หรือปิดเครื่องหนีเลย? "มีทุกแบบค่ะ แต่ทะเลาะกันส่วนใหญ่ไม่เกินวันหนึ่งก็ดีกันแล้วค่ะ คนเรามันรักกันอยู่ก็คงไม่ได้แตกหักอะไร" เป็นเพราะเขาหวงเราหรือเปล่า? "ก็ไม่รู้อะ เขาก็คงคิดถึงแหละก็เหมือนเรา จริงๆ เราก็คิดถึงเขา แต่วิธีการแสดงออกของเราคนละแบบ อย่างเราก็จะแนวแบบว่าซื้ออะไรไปให้กิน เขาอยากกินอะไรเราก็ไปซื้อให้ได้ทุกที่ แต่อย่างเขาจะแนวแบบเขาไม่มีเวลาเขาก็เลยได้แค่โทรหาเรา"

ระหว่างชาคริตกับอาหารตรงหน้า อันไหนอร่อยกว่ากันจ๊ะ

หลายๆ คนจะมองว่าพี่คริตหึงหนักมาก? "ไม่ค่อยแล้วค่ะตอนนี้ แรกๆหึงหนักมากแรกๆ แบบเราหายใจก็ผิดแล้ว (หัวเราะ) พอหลังๆ เขาเริ่มรู้ว่าเราไว้ใจได้อยู่แล้วจริงๆ เราต้องหึงพี่คริตมากกว่าอีกนะ เจอดาราเยอะแยะ แล้วข่าวเมื่อก่อนเป็นยังไงเราก็ต้องกลัวนะ แต่พอมาคบกับเขาเราก็ต้องเชื่อใจเขา 100% เราก็เลยสอนเขาบ้างว่า พอคบกันแล้วแต่งงานกันแล้ว ถ้าไม่เชื่อใจกันก็ไม่มีประโยชน์เปล่าที่จะอยู่ด้วยกัน คุยกันด้วยเหตุผล หลังๆ ก็ไม่ค่อยหึงแล้ว" กลัวมันจะเป็นปัญหาเรื้อรังไหม? "จริงๆ มันก็ไม่ค่อยมีปัญหาเพิ่มเติมนะ ปัญหาก่อนแต่งเยอะกว่า แต่พอแต่งงานแล้วปัญหามันก็เริ่มลดลงเรื่อยๆ แต่มันก็จะมีไลฟ์สไตล์บางอย่างที่มันจะไม่ตรงกัน" ตอนนี้ทะเลาะกันไหมหรือปกติ? "ไม่ทะเลาะค่ะ (หัวเราะ) คือบอกแล้วปกติทะเลาะกันไม่เคยข้ามคืน เพราะว่านอนเตียงเดียวกัน ก็ต้องกอดกันมะ(หัวเราะ) ตื่นมาเขาก็ลืมไปหมดแล้ว เพราะว่าเราไม่ได้ทะเลาะอะไรกันเรื่องใหญ่"

เข้ากันดี

เรียกได้ว่าเราปราบพระเอกไม้เลื้อยได้เลยไหม? "คือไม่เรียกอย่างงั้นดีกว่า เรียกว่าเขาอยู่กับเราแล้วเขาสบายใจแล้วเราอยู่กับเขาเหมือนรักเขา" ทำงานหนักขนาดนี้จะมีแพลนทริปหวานไปไหนไหม? "เพิ่งกลับมาจากนิวยอร์กเอง" คือต่างคนต่างทำงาน? "ใช่ เขาบอกเลยว่าทริปนิวยอร์กจะเป็นทริปสุดท้ายของช่วงปีนี้แล้วนะ เพราะว่าเขากลับเขาเปิดละคร 2 เรื่องเราก็เปิด 2 เรื่อง พิธีกรอีก อาจจะได้เจอกันน้อย" ไปมาเมื่อไหร่ตอนไหน? "ไปมาเมื่อช่วงเดือนที่แล้วช่วงวันเกิดเรา เมษาฯ ไป 2 อาทิตย์" มีสวีตไหมเซอร์ไพรส์วันเกิด? "มีตีกันวันหนึ่ง (หัวเราะ) มันเป็นเรื่องปกติของคนอยู่ด้วยกันแหละ แต่มันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเราสามารถเข้าใจกันได้เร็ว" เขาให้อะไรเป็นของขวัญวันเกิด? "เขาให้นาฬิกาเป็นวินเทจนาฬิกาค่ะ" เป็นที่วุ้นอยากได้? "เป็นที่เขาใส่แล้วสวยด้วย (หัวเราะ) เพราะว่ามันเป็นนาฬิกา วุ้นบอกว่าพี่คริตใส่แล้วสวยกว่าวุ้นอีกนะ มันเป็นนาฬิกาคล้ายผู้ชายใส่ได้ผู้หญิงก็ใส่ได้" ช่วงนี้เหมือนไม่ค่อยได้ไปไหนมาไหนด้วยกัน? "ไม่ค่อยได้เจอกันด้วย แต่ว่าก็ยังคุยกันเหมือนเดิมกลับมาก็ยังหวานกันเหมือนเดิม".

สวยมากก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้