ข่าว

วิดีโอ

'น้าซาร์' เชื่อ 'ฟาน กัล' คือคนที่ใช่สำหรับปิศาจแดง

"ฟาน เดอ ซาร์" สุดมั่นใจ นายใหญ่ชาวดัตช์คือคนที่เหมาะสมสำหรับการพาทีมปิศาจแดง กลับมาทวงความยิ่งใหญ่ในอนาคต ให้กลับคืนสู่ถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 พ.ค. ว่า เอ็ดวิน ฟาน เดอ ซาร์ อดีตนายทวารทีมชาติเนเธอร์แลนด์ และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงสนับสนุนนายใหญ่คนปัจจุบัน ของทีม ปิศาจแดง ว่า คือคนที่เหมาะสมสำหรับนำความสำเร็จกลับคืนมาสู่ถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในอนาคต

หลังพาทีมกลับมาอยู่ในกลุ่มท็อปโฟร์ พร้อมทั้งมีลุ้นกลับเข้าไปเล่นในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก อีกครั้ง แต่ยังคงถูกวิจารณ์อย่างหนัก ในเรื่องแผนการเล่น และฟอร์มโดยรวมของทีมในฤดูกาลนี้ แต่ เอ็ดวิน ฟาน เดอ ซาร์ กลับเชื่อว่า อดีตผู้จัดการทีมฟลายอิ้ง ดัตช์แมน จะยังคงเป็นคนที่ใช่สำหรับกอบกู้ความสำเร็จให้กับทีมได้อย่างแน่นอน

"หลุยส์ ไม่เคยมีข้อสงสัยในชีวิตการทำงานของเขา มันยอดเยี่ยมมากในช่วงที่ผ่านมา ผมคิดว่ามันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้จัดการทีมชั้นยอด ที่ต้องรู้ลึกและรู้จริงเกี่ยวกับศาสตร์ด้านฟุตบอล เขาประสบความสำเร็จมาแล้วนับไม่ถ้วน กับทีม บาร์เซโลนา, อาแจ็กซ์, บาเยิร์น มิวนิก และทีมชาติเนเธอร์แลนด์ และเขาคือคนที่เหมาะสมสำหรับการพาทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับคืนสู่ความยิ่งใหญ่ได้อีกครั้ง ต่อจาก เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน" อดีตนายทวารชาวดัตช์ กล่าว

"ฟาน เดอ ซาร์" สุดมั่นใจ นายใหญ่ชาวดัตช์คือคนที่เหมาะสมสำหรับการพาทีมปิศาจแดง กลับมาทวงความยิ่งใหญ่ในอนาคต ให้กลับคืนสู่ถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด อีกครั้ง... 8 พ.ค. 2558 11:15 8 พ.ค. 2558 11:43 ไทยรัฐ