ข่าว

วิดีโอ

หงส์ทรุด! 'สเตอร์ริดจ์' พักยาวครึ่งปี หลังผ่าตัดสะโพก

เหล่าสาวกเดอะ ค็อป ต้องพบกับข่าวร้ายเมื่อ "ดาเนียล สเตอร์ริดจ์" หัวหอกจอมถล่มประตู ต้องพลาดโอกาสลงสนามนานกว่าครึ่งปี หลังต้องเข้ารับการผ่าตัดสะโพกและใช้เวลาในการพักฟื้นนานกว่า 4 เดือนด้วยกัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 พ.ค. ว่า ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ หัวหอกทีมชาติอังกฤษและลิเวอร์พูล ต้องพักยาวกว่า 6 เดือน หลังต้องเข้ารับการผ่าตัดอาการบาดเจ็บเรื้อรังที่บริเวณสะโพก โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในสหรัฐฯ

กองหน้าวัย 25 ปี ต้องพลาดโอกาสในการลงช่วยทีมต้นสังกัดในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา และทีมชาติอังกฤษลงทำศึกฟุตบอลยูโร 2016 รอบคัดเลือก เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่บริเวณสะโพก ทำให้ไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างเต็มที่ 

ล่าสุดรายงานข่าวจากสำนักข่าว เดอะ มิร์เรอร์ สื่อชื่อดังในอังกฤษ เผยว่า เจ้าตัวได้บินไปที่อเมริกา เพื่อเข้าพบและรับคำปรึกษาจาก ดร.ไบรอัน ที เคลลี ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง โดยใช้เวลาในการพูดคุยและตรวจอาการอย่างละเอียดกว่า 4 ชั่วโมงครึ่ง 

ซึ่ง สเตอร์ริดจ์ ได้รับคำแนะนำให้ใช้เวลาพักฟื้น 4 เดือน และฟื้นฟูสภาพร่างกายอีก 2 เดือน รวมทั้งสิ้นทำให้เขาต้องพลาดลงสนามนานกว่าครึ่งปี หรือจนกว่าจะถึงเดือนพฤศจิกายนนี้เลยทีเดียว

โดยในการแข่งขันพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2014-2015 หัวหอกวัยเบญจเพส ลงรับใช้ต้นสังกัดแห่งแดนเมอร์ซีไซด์ ไปเพียงแค่ 18 นัด จากทุกรายการเท่านั้น เนื่องจากติดปัญหาอาการบาดเจ็บที่บริเวณต้นขาและสะโพก  

เหล่าสาวกเดอะ ค็อป ต้องพบกับข่าวร้ายเมื่อ "ดาเนียล สเตอร์ริดจ์" หัวหอกจอมถล่มประตู ต้องพลาดโอกาสลงสนามนานกว่าครึ่งปี หลังต้องเข้ารับการผ่าตัดสะโพกและใช้เวลาในการพักฟื้นนานกว่า 4 เดือนด้วยกัน... 8 พ.ค. 2558 10:35 8 พ.ค. 2558 10:59 ไทยรัฐ