ไลฟ์สไตล์
100 year

'ต่อ มีน' รักแข็งแรง เสียใจถอนตัวละคร 'นก สินจัย'

ไทยรัฐออนไลน์
8 พ.ค. 2558 10:20 น.
SHARE

หล่อใสได้ใจ ต่อ ฮอร์โมน ธนภพ ลีรัตนขจร บอกเลยว่าความรักหวานชื่นดีกับมีน แฟนสาวนอกวงการ เรื่องงานเด่นปลายปีน่าจะมีหนังใหม่มาให้ดูกัน ตอนนี้ต่อต้องจัดสรรเวลาทุกอย่างให้ลงตัว ทั้งเรื่อง การงาน ความรัก เรื่องเรียน  

ต่อเพิ่งมาออกงานแถลงข่าว ซีพีไส้กรอกรมควัน ท้าประชันความหอมเข้ม ที่ลานเซ็นทรัล คอร์ท ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ ต่อให้สัมภาษณ์อย่างอารมณ์ดีว่า "ช่วงนี้กำลังเร่งทำงานส่งมหา'ลัย จริงๆ กำลังคุย กำลังจะมีโปรเจกต์ใหม่กับผู้ใหญ่อยู่ครับผม" โปรเจกต์อะไร? "เดี๋ยว...ถ้ารีบบอกได้จะรีบบอกครับ คาดว่าปลายปีจะมีภาพยนตร์ใหม่ แล้วก็จะมีโปรเจกต์เหล่านี้ที่คุยๆ อยู่ และก็มีผลงานอื่นๆ ให้ติดตามเรื่อยๆ เลยครับ ไม่ว่าจะเป็นอีเวนต์ โฆษณา โน่น นี่ นั่น ต่างๆ ครับ (ยิ้ม)"

ข่าวแนะนำ

กับละครที่ถอนตัวออกมา เสียใจมั้ย? "จริงๆ จะบอกว่าไม่เสียใจเลยก็ไม่ได้ อย่างน้อยเราก็ทำให้ (ทีมงาน) เสียเวลาต่างๆ ยังคงจุดยืนเดิมอย่างน้อยเราก็เด็กกว่า ยังไงก็ต้องขอโทษ ยังต้องแสดงความรับผิดชอบ" ครั้งหน้าถ้าพี่นก สินจัย จะมีโปรเจกต์ อยากจะร่วมงานกับต่ออีกครั้ง? "สบายมากครับ เรื่องนี้มันเป็นเรื่องของเวลาล้วนๆ พอมันไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ถามว่าจะร่วมงานกันได้มั้ย คือมันสบายมากครับ" หลังจากนั้นแล้ว ได้คุยกับพี่นกไปแล้ว? "อ๋อ ยังเลยครับ เพราะหลังจากนั้นเราก็ทำงานด้วยครับ"

หวานใจเป็นอย่างไรบ้าง? "(ยิ้ม) ปกติดีครับผม ตอนนี้ใกล้สอบแล้ว ก็อาจจะอยู่ในช่วงอ่านหนังสือบ้าง" หลังจากสอบเสร็จก็จะหาเวลาสวีตกันมากขึ้น? "หือ ใครบอก (ยิ้ม) ไม่หรอกครับ ธรรมชาติปกติ ในเมื่อเรามีช่วงที่มีเวลา ก็ต้องมีช่วงที่ไม่มีเวลาให้แก่กัน อะไรอย่างงี้มากกว่าครับ ไม่ใช่จะหาเวลาไปสวีตกันเป็นพิเศษ" ความรักยังแข็งแรงดีอยู่? "ผมคิดว่าผมแข็งแรงนะครับผม คิดว่านะครับ (ยิ้ม)" แฟนมีน้อยใจมั้ย ช่วงนี้ต่อไม่ค่อยมีเวลาให้? "คือจริงๆ ผมว่ามันเป็นมุมของผู้หญิงปกตินะครับผม ที่ว่ามันจะราบรื่นไปทุกวันเลยได้มั้ย มันก็ไม่ได้ มันก็มีแบบ...นิดๆ หน่อยๆ ตามประสาผู้หญิงอะไรอย่างงี้ครับ"

ต่อจะเริ่มเล่นไอจีแล้ว? "แฟนคลับเล่นให้ครับ ไม่ได้เล่นในนามผม แต่ว่าเล่นในนามแฟนคลับ จริงๆ ตอนนี้มันแค่ไม่เริ่มเล่น ถามว่าผมจะไม่เล่นไปตลอดชีวิตมั้ย ผมก็ไม่เคยพูดขนาดนั้น คือจริงๆ วันหนึ่งผมอาจจะเล่นก็ได้ แค่ว่าตอนนี้ผมยังไม่ได้เล่น ถ้าเกิดผมเล่นขึ้นมา ผมจะบอกพี่ๆ สื่อเป็นกลุ่มแรกแน่นอนเลยครับ".

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ต่อ มีนต่อ ฮอร์โมน แฟนมีนต่อ ฮอร์โมน ธนภพ ลีรัตนขจรข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์พระเอกหล่อใสต่อ ฮอร์โมนนก สินจัยต่อละครนกสินจัย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 23:59 น.