ข่าว

วิดีโอ

'เจนี่' ปัดเปิดตัวคบ 'กึ้ง' หลังควงดูคอนเสิร์ตพร้อมแก๊งนางฟ้า

เจนี่ปัดเปิดตัวคบกึ้ง เฉลิมชัย หลังควงดูคอนเสิร์ตพร้อมเพื่อนแก๊งนางฟ้า ย้ำสัมพันธ์ฝ่ายชายยังแค่เพื่อน อ้างช่วงนี้แฮปปี้ขึ้นเพราะอยู่กับหลานๆ บ่อย รับปรึกษากึ้งเรื่องธุรกิจบ้างแต่ปรึกษานานาเยอะกว่า เล็งเปิดตัวธุรกิจภายในปีนี้

พักหลังควงกันไปไหนมาไหนด้วยกันถี่ยิบ แต่นางเอกหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ และไฮโซหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็ยังบอกว่าแค่เพื่อนกันตลอดๆ แต่ล่าสุด เจนี่ก็ชวนหนุ่มกึ้งไปดูคอนเสิร์ต Backstreet Boy (แบ็คสตรีท บอย) พร้อมกับเพื่อนๆ แก๊งนางฟ้าของเจ้าตัว อุ๊ย! ควงกันมาให้เห็นจะจะซะขนาดนี้ไม่รู้ว่าเป็นการเปิดตัวว่าคบหาดูใจกันอยู่รึเปล่า ได้เจอเจนี่มาร่วมงาน "The Sip บาร์ป๊อปอัพแห่งแรก จากน้ำดื่ม สปริงเคิล" ที่สยามเซ็นเตอร์ เลยได้โอกาสถามทันที

เจนี่ พูดถึงเรื่องนี้ว่า "เจนี่อยากดูเองค่ะ ย้อนวัย ก็ไปกันหลายคนค่ะ เจนี่ก็ชวนกันหมดทุกคนค่ะ" ถูกจับตามอง? "ใช่ค่ะ ก็มีนิดนึง" คนเห็นภาพเจนี่กับกึ้งบ่อย? "ช่วงนี้ว่างจริงๆ ค่ะ จะมีช่วงพักบ้าง เลยได้เจอเพื่อนบ่อย" อัพรูปบ่อยเปิดตัวรึเปล่า? "ไม่ค่ะ ยังเป็นเพื่อนกันอยู่" ดูสนิทมากขึ้นเพราะไปกับแก๊งเพื่อนเราด้วย? "ใช่ค่ะ อาจจะด้วยเพื่อนเจนี่ อย่างวุ้นเส้นก็ไม่ได้เจอกันนาน มีโอกาสได้เจอกันช่วงนี้ เพราะที่ผ่านมามีข่าวว่าทะเลาะกัน ก็งงกับข่าวเหมือนกัน จริงๆ เพื่อนทุกคน เจนี่ นานา พอลล่า คุยกันในไลน์ตลอดเวลา" แต่เหมือนเพิ่งพากึ้งไปเจอเพื่อนใช่มั้ย? "ก็มีโอกาสได้เจอกันบ้างนะคะ เพียงแต่ว่าเราไม่ได้มานั่งถ่ายรูป" กึ้งเข้าขากับเพื่อนๆ ดีมั้ย? "ก็คุยกันดีค่ะ ถามว่าเราเปิดใจมั้ย ก็ต้องดูไปเรื่อยๆ นานๆ ค่ะ" ดูเราแฮปปี้มากขึ้น? "อาจจะด้วยว่าเจนี่ได้อยู่กับหลานๆ บ่อย เมื่อไหร่ที่เจนี่ได้อยู่กับบีน่า บรู๊คลิน ก็มีความสุข"

อยู่กับกึ้ง สบายใจขึ้นด้วยรึเปล่า? "เจนี่อยู่กับหลานๆ แล้วแฮปปี้" หลานๆ เป็นตัวเชื่อมรึเปล่า? "เจนี่เลี้ยงบีน่า บรู๊คลินมาตั้งแต่เด็กนะ ไม่เกี่ยวค่ะ" หลานๆ โอเคมั้ย? "ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ (ยิ้ม)" จะสนิทมากขึ้นกว่าเดิมได้มั้ย? "ไม่ทราบเลย" จะเกร็งมั้ยถ้าจะไปไหนกับกึ้ง? "เราก็ไปกันเป็นแก๊งใหญ่ๆ ค่ะ ส่วนไปสองคนก็อาจจะมีบ้างอะไรบ้าง" เค้ามีทำอะไรให้เราเซอร์ไพรส์มั้ย? "ไม่มีค่ะ" มีกำหนดมั้ยว่าเมื่อไหร่? "ไม่อยากกำหนดค่ะ ให้เป็นความสัมพันธ์อย่างนี้ไปเรื่อยๆ ก่อนดีกว่า" เค้าก็เร่งทำคะแนนอยู่? "เพื่อนใช่มั้ยคะ (ยิ้ม)" เค้าเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ? "ใช่ค่ะ ก็เป็นเพื่อนด้วย แต่จริงๆ เรื่องธุรกิจจะปรึกษานานามากกว่าค่ะเพราะนานาทำเยอะ คือมันเป็นเรื่องของผู้หญิง แล้วด้วยความที่เราเป็นเพื่อนสนิทกัน เจนี่จะถามนานาแทบจะทุก 24 ชั่วโมงว่าเรื่องนั้นเรื่องนี้ต้องทำยังไง เพราะมันเป็นเรื่องของผู้หญิงๆ ค่ะ"

แล้วจะเปิดตัวเมื่อไหร่? "เรายังเป็นเพื่อนกันอยู่" หมายถึงธุรกิจ?"อ๋อ (หัวเราะเขิน) ก่อนปีหน้าค่ะ" จะทันสิ้นปีนี้มั้ย? "จะพยายามค่ะ เพราะหนักมากจริงๆ" ลงทุนเยอะมั้ย? "เยอะค่ะ" ถึง 10 ล้านมั้ย? "ยังบอกตัวเลขไม่ได้ค่ะ มันยังมีอะไรที่ต้องบวกเข้าไปอยู่ตลอดเวลา ณ ขณะนี้ยังบอกตัวเลขไม่ได้" ทุ่มหมดตัวเลยมั้ย? "ไม่ค่ะ เจนี่ก็ยังมีเก็บอะไรไว้บ้าง แต่เจนี่ทุ่มใจให้กับมันมาก การที่เจนี่จะทำอะไรขึ้นมาเจนี่ต้องดูรายละเอียดและขั้นตอนด้วยว่าการทำงานมันเป็นยังไง" เรื่องของหัวใจก็เลยต้องพักไว้ก่อน? "ใช่ค่ะ" ตอนนี้สบายใจที่มีกึ้งมาเป็นที่ปรึกษา? "คือเจนี่ชอบให้คุยกันเรื่องงาน เจนี่ไม่ต้องมาโฟกัสว่าเจนี่จะต้องมีความรัก เจนี่จะต้องมานั่งคุยกับใครไหม เจนี่อยากเต็มที่กับงาน ตอนนี้ทุกสิ่งทุกอย่างมันทำให้เจนี่รู้สึกว่าเราต้องโฟกัสเรื่องงานก่อน".

เจนี่ปัดเปิดตัวคบกึ้ง เฉลิมชัย หลังควงดูคอนเสิร์ตพร้อมเพื่อนแก๊งนางฟ้า ย้ำสัมพันธ์ฝ่ายชายยังแค่เพื่อน อ้างช่วงนี้แฮปปี้ขึ้นเพราะอยู่กับหลานๆ บ่อย รับปรึกษากึ้งเรื่องธุรกิจบ้างแต่ปรึกษานานาเยอะกว่า เล็งเปิดตัวธุรกิจภายในปีนี้ 7 พ.ค. 2558 19:56 7 พ.ค. 2558 22:52 ไทยรัฐ