วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อยากให้รู้ว่าเหงา! แป้ง ยังปรับตัวไม่ได้หลังหย่า

อยากให้รู้ว่าเหงา! แป้ง ยังปรับตัวไม่ได้หลังหย่า

  • Share:

แป้ง อรจิรา รับปรับตัวยากมากหลังใช้ชีวิตโสดมาสักระยะ ยอมรับมีเหงาบ้าง แต่ขอพักเรื่องหัวใจไว้ก่อน ลุยงานเต็มที่จะไม่ได้เหงา บอกโชคดีที่มีเพื่อนดีคอยเป็นที่ปรึกษา มีคุยกับผู้กองต้อมบ้างแต่ไม่นัดเจอ ตอนนี้ทุ่มให้กับเรื่องงานเต็มร้อย...

โสดอย่างเป็นทางการมาระยะหนึ่งแล้ว สำหรับสาว แป้ง อรจิรา แหลมวิไล โดยล่าสุดได้เจอแป้งมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Claire (แคลร์) ของเพื่อนสาวนานา วุ้นเส้น และนาตาลี ที่ร้าน Siam Wisdom Cuisine ซ.สุขุมวิท 31 ผู้สื่อข่าวก็ได้มีโอกาสถามสารทุกข์สุกดิบของเจ้าตัว ว่าชีวิตหลังโสดเป็นยังไงบ้าง และต้องปรับตัวอะไรเพิ่มไหม

น่าร๊ากกก

เป็นยังไงบ้างหลังไปทริปต่างประเทศมา? "ก็ไม่เป็นยังไงค่ะ ก็สนุกดี อยู่กับเพื่อน" สภาพจิตใจตอนนี้? "ก็โอเคนะ แต่ก็ต้องทำอะไรเองมากขึ้น บางวันก็เหนื่อยนิดหนึ่ง (หัวเราะ)" เหงาไหม? "เหงา มีอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติ" ยังติดต่อพี่ต้อมไหม? "ก็เวลาไปรับลูกๆ มาเล่นก็บอกเขา มีสุนัขอยู่หลายตัว ก็ยังคุยกันบ้างค่ะ" เจอกันไหม? "ไม่ได้เจอค่ะ" มีบ่นว่าเหงากับเมย์ พิชญ์นาฏ? "เมย์ก็คงเหงาแหละ เราก็เหงา(หัวเราะ)" มีบอกเมย์หาหนุ่มใหม่ไหม? "แป้งก็มีบอกว่าหาหนุ่มใหม่ให้แป้งด้วย พูดเล่นๆ ก็ไม่ค่ะ ตอนนี้ขออยู่นิ่งๆ ก่อนแล้วกัน ยังไม่รีบ" มีหนุ่มๆ มาวนเวียนไหม? "ไม่ค่ะ ตอนนี้เวลาจะดูใครก็ต้องใช้เวลานิดหนึ่ง ทุกคนก็เป็นเพื่อนกันไปก่อน" ตอนนี้ไม่เปิดใจ? "ไม่เรียกว่าไม่เปิดใจค่ะ เปิด แต่คงใช้เวลาและคงไม่ได้รีบตัดสินใจอะไร" ยังไม่มีใครคุยพิเศษ? "ยังค่ะ ยังไม่มี" ปรับตัวยากไหม? "ปรับตัวยากมากกกก(ลากเสียง) เพราะปกติเราก็อยู่บ้านมีคนคอยทำนั่นทำนี่ให้ตลอด คือตอนนี้มาอยู่คนเดียวเราก็ต้องทำทุกอย่างเอง ก็จะดูแลตัวเอง มันก็มีเหนื่อยบ้างอะไรบ้าง แต่ชีวิตก็ต้องสู้เนอะ"

แกงค์เพื่อนสนิท

ได้เจอลูกๆ บ่อยขนาดไหน? "ก็เพิ่งรับมาเล่นเมื่อ 2-3 วันที่แล้วค่ะ" เข็ดกับความรักเลยไหม? "ไม่ได้เข็ดหรอกค่ะ แต่มันทำให้เราเรียนรู้ความรักได้ดีขึ้นมากขึ้น" ต่อไปต้องสแกนมากขึ้นไหม? "คงไม่ได้ ก็ไม่ทราบค่ะ ก็คงต้องดูก่อน" ยังอยู่คนเดียวได้ไหมหรือต้องอยู่กับเพื่อนๆตลอด? "อยู่คนเดียวได้แล้วค่ะ แต่ถ้ามีเพื่อนๆ ด้วยก็ดีค่ะ" มีทริปไปกับเพื่อนอีกไหม? "เดี๋ยวอาทิตย์หน้าว่าจะไปภูเก็ตค่ะ" กับพี่ต้อมยังเป็นเพื่อนกันได้ไหม? "เป็นเพื่อนกันได้ค่ะ ก็ยังหวังดีกันอยู่" มีโทรคุยกันไหม? "ไม่ได้โทรคุยค่ะ แต่ก็มีเมสเสจคุยกันบ้าง" มีนัดอะไรกับพี่ต้อมไหม? "ไม่ค่ะ ไม่ได้นัดค่ะ" มีแอบเศร้าไหม? "ถ้าจะแอบเศร้าก็เพราะว่าเหนื่อยกับการดูแลตัวเองนี่แหละ" เวลาตอนนี้ทุ่มให้งานเหรอ? "ใช่ค่ะ ตอนนี้ก็ทุ่มให้กับเรื่องงาน" ได้กำลังใจจากไหน? "จากเพื่อนค่ะ โชคดีที่มีเพื่อนดี" รับงานเยอะขนาดไหน? "คงไม่ได้อยู่ที่ปริมาณแล้วค่ะ คงแบบอันไหนที่เหมาะกับเราก็คงตั้งใจรับค่ะ แล้วก็หันมาทำอะไรของตัวเองด้วย"

หลายคนมองว่าแป้งรับงานเยอะเพราะไม่ต้องคิดเรื่องส่วนตัวมาก? "จริงๆ ก็ดีค่ะ ถ้างานเยอะๆ ก็ดี มันจะได้แบบหายเหงาเนอะ" มีละครไหม? "จริงๆ ละครรอเปิดอยู่ค่ะ แต่ว่าไม่รู้เขาโยกไปโปรเจกต์ไหนกันแน่ตอนนี้ ไม่แน่ใจ" ตอนนี้จะเห็นหน้าบ่อยขึ้นในการรับงาน? "ก็คงเห็นหน้าบ่อยขึ้น อยู่กับเพื่อนๆ มากขึ้น" คุณพ่อคุณแม่มาอยากให้มองหาใครไหม? "ไม่ค่ะ คุณพ่อคุณแม่แล้วแต่เราแล้วล่ะ เราก็หวังให้ลูกสาวตัวเองดูแลตัวเองได้แค่นั้นแหละ" เขามีหารักครั้งใหม่ให้ไหม? "ไม่ได้มองหาแล้วค่ะ เพราะถ้ามันจะเข้ามาเมื่อไหร่เดี๋ยวมันก็เข้ามาเองแหละ" คุณพ่อคุณแม่มีช่วยสแกนไหม? "ไม่ค่ะ เขารู้ว่าลูกดื้อ" เรียกว่าเบรกเรื่องรักไปก่อน? "ก็เบรกไปก่อน".

เพื่อนรัก
อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้