ไลฟ์สไตล์
100 year

'กาก้า' ชี้ 'เจอร์ราร์ด' จะช่วยยกระดับเมเจอร์ลีกซอคเกอร์

ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ค. 2558 21:30 น.
SHARE

อดีตเพลย์เมกเกอร์ทีมบราซิล เชื่อ "สตีเวน เจอร์ราร์ด" จะช่วยยกระดับของเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ ให้มีมาตรฐานที่สูงขึ้นได้อย่างแน่นอน ในอนาคตอันใกล้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 พ.ค. ว่า กาก้า อดีตจอมทัพของทีมชาติบราซิล ออกมาแสดงทรรศนะยกย่องว่าที่ดาวเตะคนใหม่ของฟุตบอลลีกสูงสุดของสหรัฐฯ อย่าง สตีเวน เจอร์ราร์ด จะช่วยให้ฟุตบอลในแดนลุงแซม สามารถยกระดับตัวเองขึ้นมาได้อย่างมาก ทั้งในเรื่องของมูลค่าทางการตลาด และระดับเกมการเล่นของแต่ละทีมให้ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

ข่าวแนะนำ

อดีตมิดฟิลด์กัปตันทีมชาติอังกฤษ จรดปากกาเซ็นสัญญากับทีมจอมทุ่มอย่าง แอลเอ กาแลกซี่ เป็นเวลา 18 เดือน หลังจากต้นสังกัดในปัจจุบัน ไม่ยอมยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้อยู่โยงต่อในถิ่นแอนด์ฟิลด์ ทำให้เจ้าตัวต้องตัดสินใจเลือกย้ายมาหาความท้าทายใหม่ในทวีปอเมริกาแทนในฤดูกาลหน้า

ล่าสุด กาก้า ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว สกาย สปอร์ต ว่า รู้สึกตื่นเต้นที่ยอดดาวเตะของโลก จะย้ายมาหาความสำเร็จในเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ และจะช่วยยกระดับของทีมฟุตบอลลีกสูงสุดของสหรัฐฯ ได้เป็นอย่างดี

"ผมมีความทรงจำที่ดีหลายอย่างเกี่ยวกับเจอร์ราร์ด เขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่ผมชอบดูเขาเล่น และผมก็ตื่นเต้นที่เขาเลือกเบนเข็มในการค้าแข้งมายังอเมริกา และผมเชื่อว่าเขาจะช่วยยกระดับของลีกให้ดีขึ้นเป็นอย่างมาก ทั้งในแง่ของมูลค่าทางการตลาด และมาตรฐานการเล่น" อดีตทีมชาติบราซิล เผย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สตีเวน เจอร์ราร์ดกาก้าเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์แอลเอ กาแลคซี่ฟุตบอลข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 05:43 น.