ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  งดตอบแทนเพื่อน นานา รอ เจนี่ พูดเองคบไม่คบ กึ้ง

  ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ค. 2558 19:01 น.
  SHARE

  นานา ปัดเป็นแม่สื่อให้กึ้งกับเจนี่ บอกเรื่องนี้ไม่สามารถตอบแทนเพื่อนได้ ให้เพื่อนพูดเองดีกว่า รับเจนี่มีมาปรึกษาเรื่องความรักบ้าง โต้เพื่อนใช้น้องบีน่าและบรู๊คลินเป็นตัวเชื่อมสัมพันธ์...

  เจอหน้าสาวนานา ไรบีนา ทีไร มักจะถูกถามเรื่องของเพื่อนสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ทู้กกที แต่เจ้าตัวก็พร้อมที่จะตอบเหมือนเดิม อย่างล่าสุดประเด็นที่ดูเหมือนสาวเจนี่เริ่มจะเปิดตัวหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ มากขึ้น และทำให้คนเริ่มคิดกันไปต่างๆ นานาว่า กึ้งและเจนี่ใช้หลานบีน่าและบรู๊คลินเป็นตัวเชื่อมรึเปล่า งานนี้สาวนานารีบปฏิเสธทันที ได้มีโอกาสเจอนานาในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Claire (แคลร์) ที่เจ้าตัวลงทุนร่วมกับเพื่อนสาวอีก 2 คน นานาก็ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้แบบหมดเปลือกว่า

  "ตอบแทนเพื่อนอีกแล้ว (ยิ้ม) ก็ไม่มีแคปชั่นใต้ภาพ ก็อย่างที่บอก นานาเองก็ตอบอะไรไม่ได้ เป็นการพบเจอ ทานข้าวปกติ" เห็นล่าสุดไปดูคอนเสิร์ตกันด้วย? "สนุกมากเมื่อวาน (ยิ้ม)" ตอนนี้คนเหมือนจะมองว่าเจนี่ใช้ลูกของนานาเป็นสื่อกลางความรักระหว่างเจนี่กับกึ้ง? "โอ๊ย ตายๆ ไม่ใช่แล้วค่ะ อย่าเอาเด็กไปเกี่ยวนะคะ งานนี้ไม่เกี่ยวกับเด็กๆ เลย จริงๆ แล้วเค้าก็สนิทสนมกับลูกอยู่แล้ว ตั้งนานแล้ว ทุกคนก็ทราบดี จริงๆ แล้วเจนี่ดูแลหลานตั้งนานแล้ว เพราะฉะนั้นใครจะเข้ามาหรือยังไงก็ตาม ตรงนี้ไม่น่าจะเป็นเหตุผลที่ดีในการทำแบบนี้อยู่แล้ว" น้องบีน่าบรู๊คลิน ไปเจอกับพี่กึ้งบ่อยไหม? "ครั้งเดียวเองค่ะที่เจอ" เจนี่มีปรึกษาเรื่องกึ้งบ้างไหม? "จริงๆ เราเป็นเพื่อนกันก็คุยกันทุกเรื่องอยู่แล้ว นานายอมรับว่าจริงๆ มันก็มีการคุยอยู่แล้วแหละ แต่ว่ามันก็เป็นเรื่องส่วนตัวที่เจนี่คุยกับนานา เพราะฉะนั้นนานาก็ไม่สามารถที่จะเอาเรื่องส่วนตัวมาพูดให้กับทุกคนฟังได้ แล้วนานาก็ให้เกียรติในการตัดสินใจของเพื่อน เพื่อนพร้อมที่จะพูดอะไรเมื่อไหร่ นานาก็เคารพในการตัดสินใจ ทุกสิ่งอย่างของเพื่อนอยู่แล้ว แต่นานาไม่สามารถจะตอบแทนได้"

  น่าร้ากกก
  น่าร้ากกก

  คนมองว่านานาเป็นศิราณีของกึ้ง? "แหม จริงๆ แล้วใครที่เป็นเพื่อนสนิทก็ต้องคุยเรื่องความรัก อย่างเรื่องธุรกิจ เรื่องงานมันก็คุยกันค่ะ อย่างเรื่องของนานาเองก็ต้องคุยกับเค้า เลี้ยงลูกยังไง พาไปเรียนที่ไหนดี คือเราก็คุยกับเพื่อนกันเกือบทุกเรื่องอยู่แล้ว" คู่นี้มีโอกาสเป็นไปได้ไหม? "ไม่รู้จะตอบยังไงเลย จะตอบว่าเป็นไปได้หรือเป็นไปไม่ได้ มันขึ้นอยู่กับเค้าสองคนค่ะ" ส่วนตัวเชียร์ไหม? "นานาเชียร์ทุกคนที่เพื่อนเลือกค่ะ เพื่อนเลือกคนไหนเราก็เชียร์คนที่เพื่อนเลือกค่ะ" ช่วงนี้เค้าแฮปปี้ไหม?​ "ก็ไม่ได้แบบว่าสุขมาก แต่ก็ทำงานเยอะ ไม่ได้อยู่ในช่วงทุกข์ใจ และก็ไม่ได้อยู่ในช่วงแฮปปี้มากขนาดนั้น ก็ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ" เค้ามาปรึกษาบ่อยไหม? "ก็เป็นระยะๆ ค่ะ แต่ก็เพื่อนกันเนอะ คุยกันอยู่แล้วเป็นประจำ"

  สำหรับกึ้ง นานาให้ผ่านไหม?​ "นานาไม่สามารถให้ใครผ่านได้ ถ้าคนไหนที่เพื่อนเรารู้สึกว่ารักและแฮปปี้ เราก็แฮปปี้ด้วยหมดทุกคนจริงๆ" กึ้งจะใช่คนที่เจนี่เลือกไหม? "อันนั้นไม่ทราบค่ะ (ยิ้ม)" ตอนนี้เจนี่มีปรึกษาเรื่องหนุ่มๆ เยอะไหม? "คืออย่างว่าตอนนี้เค้าเหมือนอยู่ในช่วงที่โตแล้ว อยากจะทำธุรกิจ แล้วก็อยากจะทำอะไรเป็นเรื่องเป็นราว เรื่องความรักอาจจะเป็นเรื่องรองแล้วมั้ง แต่ว่าจะเป็นคนไหนยังไงต้องรอเค้าเป็นคนตัดสินใจเองดีกว่า" เป็นห่วงความรักครั้งต่อไปของเพื่อนไหม? "โตแล้วค่ะ นานาว่าเค้ามีประสบการณ์เยอะมากแล้ว และโตมากขึ้น คือคุยกับเจนี่วันนี้ บทสนทนามันเปลี่ยนไป เหมือนเค้าก็โตขึ้น มีสติ มีสมาธิ มีประสบการณ์ ความคิดทั้งหมด เพราะฉะนั้นวันนี้ก็ถ้าอะไรจะเกิดขึ้น ก็คือสิ่งที่เค้าตัดสินใจดีที่สุดแล้ว".

  สนุกสุดเหวี่ยงจริงๆ
  สนุกสุดเหวี่ยงจริงๆ
  อยากมีเองบ้างมั้ยคะพี่กึ้ง
  อยากมีเองบ้างมั้ยคะพี่กึ้ง
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นานานานา ไรบีนานานา เจนี่เจนี่ กึ้งเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณกึ้ง เฉลิมชัยเฉลิมชัย มหากิจศิริกึ้งจีบเจนี่ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 18:23 น.