'เสี่ยฟลุ๊ค' ขอโทษผ่านสื่อ พร้อมน้อมรับทุกคำตัดสินจากทีพีแอล

ข่าว

'เสี่ยฟลุ๊ค' ขอโทษผ่านสื่อ พร้อมน้อมรับทุกคำตัดสินจากทีพีแอล

ไทยรัฐออนไลน์

  7 พ.ค. 2558 18:15 น.

  บันทึก

  "เสี่ยฟลุ๊ค" ผู้จัดการทีมราชันมังกร ยืนยัน ไม่ได้ทำร้ายร่างกายกุนซือทีมสวาทแคท อย่างที่เป็นข่าว แต่พร้อมขอโทษกรณีกิริยาไม่เหมาะสมหลังเกม พร้อมน้อมรับคำตัดสินของทีพีแอล ทุกรูปแบบ...

  เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 7 พ.ค. ที่ห้องประชุมสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย สนามศุภชลาศัย ได้มีการสอบสวนกรณีความวุ่นวายหลังเกมการแข่งขันฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก 2015 คู่ระหว่าง ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พบกับ นครราชสีมา สมาด้า เอฟซี ที่สนามกีฬากลางจังหวัดราชบุรี เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2558 ผลการแข่งขันเสมอกันไปอย่างสนุก 1-1

  หลังจบเกมมีเหตุการณ์ความวุ่นวายเกิดขึ้น เมื่อ ซูกาโอะ คัมเบะ กุนซือของทีมเยือน กล่าวหาว่า นายธนวัชร์ นิติกาญจนา ผู้จัดการทีมราชันมังกร เข้าทำร้ายร่างกายด้วยการตบหน้า ทำให้สตาฟฟ์โค้ชและผู้เล่นของทั้งสองทีมเกิดความไม่พอใจ พร้อมเกิดความวุ่นวายระหว่างทั้งสองทีมอยู่ชั่วขณะก่อนจะสงบลง

  ล่าสุด บริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด ได้เรียกสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี เข้ามาชี้แจง โดยมี นางบุญยิ่ง นิติกาญจนา ประธานสโมสร และ นายธนวัชร์ นิติกาญจนา ผู้จัดการทีม เข้าให้รายละเอยีด และตอบข้อซักถามของคณะกรรมการพิจารณา

  หลังการชี้แจง "เสี่ยฟลุ๊ค" ธนวัชร์ เผยว่า ในฐานะผู้จัดการราชบุรี มิตรผล เอฟซี ขอยืนยันว่า สิ่งที่ถูกกล่าวหาไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด โดยในวันนี้อยากจะขอโทษผ่านสื่อในเรื่องของวุฒิภาวะ ที่ตนแสดงออกอย่างไม่เหมาะสม และรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด ต่อจากนี้ยินยอมน้อมรับทุกคำตัดสินของบริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด ทุกอย่าง

  "เสี่ยฟลุ๊ค" ธนวัชร์ นิติกาญจนา

  ด้านนางบุญยิ่ง กล่าวว่า โดยส่วนตัวไม่เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในขณะนั้น เนื่องจากอยู่ไกลจากที่เกิดเหตุ แต่เมื่อเห็นความวุ่นวายบริเวณข้างสนาม ได้สั่งให้สตาฟฟ์ของทีมหยุดการโต้ตอบทั้งหมด และพยายามยุติความวุ่นวายที่เกิดขึ้น

  ซึ่งหลังทุกอย่างสงบลง ตนเองและประธานของทีมสวาดแคท ได้มีการพูดคุยรวมถึงทำความเข้าใจกันเรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้ต้องการให้ทุกฝ่ายจบเรื่องราวทุกอย่างเพื่อร่วมกันพัฒนาวงการฟุตบอลไทยต่อไป ส่วนคำตัดสินของคณะกรรมการจะเป็นอย่างไร ทางราชบุรีฯ ก็ต้องยอมรับในการพิจารณา

  ทั้งนี้ ในวันอังคารที่ 12 พฤษภาคมนี้ จะเป็นการเข้าชี้แจงของฝ่ายสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี อีกครั้ง และจะมีการพิจารณาบทลงโทษหลังจากทั้งสองฝ่ายเข้าชี้แจงต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดนาทีชนสนั่น 3 คันซ้อน! กระบะพุ่งข้ามเกาะกลาง เจ็บหนัก 2 ราย
  03:20

  เปิดนาทีชนสนั่น 3 คันซ้อน! กระบะพุ่งข้ามเกาะกลาง เจ็บหนัก 2 ราย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 10:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์