วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถนนแฟชั่นยีนส์!! รวมเดนิมกว่า 40 แบรนด์มาให้อัพเดต

ถนนแฟชั่นยีนส์!! รวมเดนิมกว่า 40 แบรนด์มาให้อัพเดต

  • Share:

แฟชั่นยีนส์ ไม่มีวันเอาต์ เพื่อเอาใจคนรักยีนส์ ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ จึงได้จัดงาน “Denim Street #4” มหกรรมรวมเดนิมสุดฮิตกว่า 40 แบรนด์ พร้อมโปรโมชั่นเด็ด และช็อป 3,000 บาท รับฟรี! กระเป๋ายีนส์ ลิมิเต็ดเอดิชั่น ระหว่างวันที่ 8-17 พ.ค.นี้ ที่เซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 โดยในงาน ยังชวนแฟชั่นแบรนด์ไทยมาร่วมอัพเดตเทรนด์เดนิมสุดฮิป อาทิ แบรนด์ปั๊มน้ำมันแก๊สโซลีน และแบรนด์ GARAGE แนะนำกางเกงยีนส์รุ่นพิเศษ #GRB18 Red Selvedge High Quality Denim Twill Comb จากแบรนด์ GARAGE ที่ได้พัฒนาแนวคิดจากพลังงานของเครื่องยนต์ ผสมผสานการออกแบบในสไตล์วินเทจเวิร์กแวร์ ที่มีลักษณะเด่นอยู่ที่การเย็บแบบ 3 ตะเข็บ รวมถึงเนื้อผ้ายีนส์ไคฮาร่า คุณภาพดีส่งตรงมาจากญี่ปุ่น รวมถึงเข็มขัดหลัง และโลโก้รูปประแจอยู่บนกระเป๋าหลังของกางเกง

รวมพลดีไซเนอร์ยีนส์ไทยในงาน “Denim Street#4” ที่ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ระหว่างวันที่ 8–17 พ.ค.

ด้านแบรนด์ PIGER WORKS ที่มีจุด เริ่มต้นจากวิศวกร 2 คนที่หลงใหลบลูยีนส์ มาร่วมกันทำในสิ่งที่รัก จนกระทั่งมีโรงงานผลิต
เป็นของตัวเอง ได้เตรียมสินค้ารุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น 5 th Anniversary Gold Limited รุ่นครบรอบ 5 ปี มาแสดงในงานนี้ โดยเฉพาะกางเกงตัวนี้ตัดเย็บอย่างประณีตในโรงงานของ PIGER WORKS เองทั้งหมด ใช้ผ้า 17 ออนซ์ USA cotton X Zimbabwe cotton ทอเฉียงซ้าย, ป้ายหนัง Shell Cordovan, กระดุมเม็ดบนผลิตจากทองคำแท้หล่อแบบเต็มเม็ด, โลโก้ PIGER WORKS แบบซ่อน hidden arc ซึ่งจะเห็นลวดลายตอนกางเกงเริ่มเฟด โดยกางเกงตัวนี้ถูกประมูลสูงสุดด้วยจำนวนเงิน 55,555.55 บาท

แบรนด์ TOMATO Jeans แนะนำยีนส์คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดในรุ่น Chill Out Basic Slim Fit ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากหนุ่ม Street chic ที่ไม่ชอบความจำเจ ด้วยทรงกางเกงแบบ Slim Fit ความยาว 9 ส่วน ชายพับทบขึ้นโชว์ตะเข็บหุ้มขอบสีเขียวด้านใน แต่ปล่อยปลายลุ่ย ทั้งยังใช้เทคนิคการปะผ้า เพื่อให้กางเกงดูมีดีเทลมากขึ้น แบรนด์ BLACK SHEEP ที่ก่อตั้งมากว่า 4 ปี ก็เตรียมเผยโฉมกางเกงยีนส์รุ่น Patch Work Denim Style ที่นำแรงบันดาลใจจากแฟชั่นของแต่ละยุคสมัย มาผสมผสานหลอมรวมกันอย่างหาคำนิยามได้ไม่มีที่สิ้นสุด หลังจากได้จับเล็กผสมน้อยจนออกมาเป็นยีนส์สไตล์ Patch Work ที่มีความโดดเด่นและมีลูกเล่นแปลกตา บนกางเกงทรง Boyfriend ที่ให้ความคล่องตัวในทุกการเคลื่อนไหวในหลากหลายกิจกรรมของผู้สวมใส่ ถือเป็นความลงตัวที่ตอบโจทย์คนรักเดนิมได้เป็นอย่างดี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้