ข่าว
100 year

ชมคลิปสุดเสียวไส้! อดีตนักกีฬาอลป. พุ่งแหลนถอนฟันให้ลูกสาว

ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ค. 2558 16:45 น.
SHARE

ก็ช่างเลือกวิธีการเสียจริงๆ สำหรับ "ไบรอัน เคลย์" อดีตยอดนักทศกรีฑาชาวอเมริกัน ดีกรีเหรียญทองปักกิ่งเกมส์ ที่ใช้การพุ่งแหลนมาช่วยถอนฟันให้ลูกสาว…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 พ.ค. ว่า ไบรอัน เคลย์ อดีตยอดนักทศกรีฑาชาวอเมริกัน ดีกรีเหรียญทองมหกรรมกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2008  ที่ใช้วิธีประหลาดอย่างการพุ่งแหลน มาช่วยถอนฟันให้ลูกสาวของตัวเอง

เจ้าของเหรียญทองจาก "ปักกิ่งเกมส์" ที่ห่างหายจากการลงแข่งขันไปนานเกือบ 3 ปี ได้โพสต์คลิปวิดีโอการถอนฟันให้ลูกสาวคนเล็กของบ้าน ลงบนทวิตเตอร์ของตัวเอง พร้อมข้อความว่า "นี้คือการใช้แหลนหลังจากที่คุณอำลาวงการ" ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าวก็ได้ถูกรีทวีตไปกว่า 1,600 ครั้ง

เนื้อหาภายในคลิป อดีตนักทศกรีฑาวัย 35 ปี ได้ใช้ไหมขัดฟันผูกติดกับฟันน้ำนมของ เอลิซาเบธ วัย 5 ขวบ แล้วเอาปลายไหมอีกด้านมาผูกติดกับ แหลน ที่น้ำหนักราว 800 กรัม และสามารถทำความเร็วจากการขว้างได้เกือบ 70 ไมล์ต่อชั่วโมง ก่อนจะขว้างออกไปซึ่งก็สามารถถอนฟันได้สำเร็จ

เคลย์ เปิดใจถึงเรื่องนี้กับ บีบีซี เทรนด์ ว่า "ทั้งพี่ชายและพี่สาวต่างช่วยกันคิดวิธีถอนฟันแบบต่างๆ รวมถึงแม่ของเขาด้วย จนเมื่อมีคนเสนอว่าใช้การพุ่งแหลนสิและเมื่อลูกสาวผมได้ยินแบบนั้นสองครั้ง เธอก็ต้องการให้ถอนฟันด้วยวิธีนั้น"

"ผมไม่ได้อยากที่จะทำเลย ผมรู้สึกกลัวด้วยซ้ำว่าคนที่ได้เห็นเขาจะคิดจะพูดกันไปยังไง หรือพวกเขาอาจจะเข้าใจผิดและไม่พอใจกับการกระทำแบบนี้"

"แต่พอทุกคนได้มองย้อนกลับไปในอดีต มันก็ต้องมีช่วงเวลาที่พวกเขาใช้วิธีบ้าๆ เพื่อถอนฟันกันมาแล้ว และลูกสาวของผมก็ชอบวิธีนั้น และพูดขอร้องผม จนกระทั่งผมยอม"

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไบรอัน เคลย์ปักกิ่งเกมส์โอลิมปิกเกมส์ 2008พุ่งแหลนถอนฟันข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์คลิปวิดีโอทวิตเตอร์ทวีต

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้