ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชมคลิปสุดเสียวไส้! อดีตนักกีฬาอลป. พุ่งแหลนถอนฟันให้ลูกสาว

  ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ค. 2558 16:45 น.
  SHARE

  ก็ช่างเลือกวิธีการเสียจริงๆ สำหรับ "ไบรอัน เคลย์" อดีตยอดนักทศกรีฑาชาวอเมริกัน ดีกรีเหรียญทองปักกิ่งเกมส์ ที่ใช้การพุ่งแหลนมาช่วยถอนฟันให้ลูกสาว…

  สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 พ.ค. ว่า ไบรอัน เคลย์ อดีตยอดนักทศกรีฑาชาวอเมริกัน ดีกรีเหรียญทองมหกรรมกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2008  ที่ใช้วิธีประหลาดอย่างการพุ่งแหลน มาช่วยถอนฟันให้ลูกสาวของตัวเอง

  เจ้าของเหรียญทองจาก "ปักกิ่งเกมส์" ที่ห่างหายจากการลงแข่งขันไปนานเกือบ 3 ปี ได้โพสต์คลิปวิดีโอการถอนฟันให้ลูกสาวคนเล็กของบ้าน ลงบนทวิตเตอร์ของตัวเอง พร้อมข้อความว่า "นี้คือการใช้แหลนหลังจากที่คุณอำลาวงการ" ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าวก็ได้ถูกรีทวีตไปกว่า 1,600 ครั้ง

  เนื้อหาภายในคลิป อดีตนักทศกรีฑาวัย 35 ปี ได้ใช้ไหมขัดฟันผูกติดกับฟันน้ำนมของ เอลิซาเบธ วัย 5 ขวบ แล้วเอาปลายไหมอีกด้านมาผูกติดกับ แหลน ที่น้ำหนักราว 800 กรัม และสามารถทำความเร็วจากการขว้างได้เกือบ 70 ไมล์ต่อชั่วโมง ก่อนจะขว้างออกไปซึ่งก็สามารถถอนฟันได้สำเร็จ

  เคลย์ เปิดใจถึงเรื่องนี้กับ บีบีซี เทรนด์ ว่า "ทั้งพี่ชายและพี่สาวต่างช่วยกันคิดวิธีถอนฟันแบบต่างๆ รวมถึงแม่ของเขาด้วย จนเมื่อมีคนเสนอว่าใช้การพุ่งแหลนสิและเมื่อลูกสาวผมได้ยินแบบนั้นสองครั้ง เธอก็ต้องการให้ถอนฟันด้วยวิธีนั้น"

  "ผมไม่ได้อยากที่จะทำเลย ผมรู้สึกกลัวด้วยซ้ำว่าคนที่ได้เห็นเขาจะคิดจะพูดกันไปยังไง หรือพวกเขาอาจจะเข้าใจผิดและไม่พอใจกับการกระทำแบบนี้"

  "แต่พอทุกคนได้มองย้อนกลับไปในอดีต มันก็ต้องมีช่วงเวลาที่พวกเขาใช้วิธีบ้าๆ เพื่อถอนฟันกันมาแล้ว และลูกสาวของผมก็ชอบวิธีนั้น และพูดขอร้องผม จนกระทั่งผมยอม"

  ชมคลิป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไบรอัน เคลย์ปักกิ่งเกมส์โอลิมปิกเกมส์ 2008พุ่งแหลนถอนฟันข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์คลิปวิดีโอทวิตเตอร์ทวีต

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 18:03 น.