ข่าว

วิดีโอ

'เด เคอา' แฮปปี้ฟอร์มหนึบ เชื่อยังพัฒนาได้อีก

ดาบิด เด เคอา นายด่าน "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความพอใจต่อฟอร์มการเฝ้าเสาของตนในซีซั่นนี้ เชื่อมั่น ยังสามารถพัฒนาได้อีก…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 พ.ค. ว่า ดาบิด เด เคอา นายด่าน "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรแกร่งประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความพอใจต่อฟอร์มการเฝ้าเสาของตนเองในฤดูกาลนี้ พร้อมทั้งยังเชื่อมั่น จะสามารถพัฒนาไปได้อีก

นายด่านชาวสเปนเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญของ "ปิศาจแดง" ในฤดูกาลนี้ หลังจากที่สามารถโชว์ฟอร์มเซฟสวยๆ ได้หลายครั้งจนได้อันดับ 3 ในการประกาศรางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมประจำฤดูกาล 2014-15 ของสมาคมฟุตบอลอาชีพอังกฤษ (พีเอฟเอ) และมีชื่อติดอยู่ในทีมยอดเยี่ยม

เมื่อถูกถามว่าเขารู้สึกฝีมือพัฒนาขึ้นไหม นับตั้งแต่ได้รางวัล นักเตะยอดเยี่ยมแห่งปี "เซอร์ แมตต์ บัสบี เพลเยอร์ ออฟ เดอะ เยียร์" ของ แมนฯ ยูไนเต็ด ในปีที่ผ่านมา มือกาววัย 24 ปี ได้ตอบว่า "ใช่ ผมมีพัฒนาขึ้นนะ ผมยังเด็กมากๆ และผมพยายามรักษาประตูให้ดีขึ้นในการซ้อมและการแข่งขันทุกครั้ง ผมคิดว่ามันเป็นฤดูกาลที่ดีมากๆ สำหรับผม ผมยังคงเติบโตในฐานะนักเตะ ผมพอใจมากๆ กับผลงานของผมและของเราในฤดูกาลนี้"

ดาบิด เด เคอา นายด่าน "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความพอใจต่อฟอร์มการเฝ้าเสาของตนในซีซั่นนี้ เชื่อมั่น ยังสามารถพัฒนาได้อีก… 7 พ.ค. 2558 14:38 7 พ.ค. 2558 15:26 ไทยรัฐ