'กุ๊บกิ๊บ'เข็ดผู้ชายไม่แมน (ชมคลิป)

ข่าว

'กุ๊บกิ๊บ'เข็ดผู้ชายไม่แมน (ชมคลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  8 พ.ค. 2558 05:45 น.

  บันทึก

  เพิ่งทำทะเลหวานหยดจนใครๆอิจฉา เพราะจู่ๆก็มีหนุ่มล่ำ “บี้ เคพีเอ็น” ตามไปเซอร์ไพรส์กลางงานฟูลมูนปาร์ตี้เกาะพะงัน เพราะทั้งรักทั้งหวง!! เจอนางร้ายสุดแซบ “กุ๊บกิ๊บสุมณทิพย์ เหลืองอุทัย” ร่วมงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “สก๊อต เพียวเร่” เลยต้องถามซะหน่อย...บี้ลงทุนขนาดนี้ กิ๊บใจอ่อนหรือยัง? “กิ๊บเปิดเผยอยู่แล้ว ใช้ชีวิตปกติไม่เคยปิดบังใคร ก็บอกว่ากำลังดูเค้าอยู่ แต่การที่เราจะมีแฟน ก็ต้องทำความรู้จักกันมากขึ้น บอกตามตรงก็ยอมใจเค้าเหมือนกันในการทุ่มเทและพยายาม แต่บางทีการเรียนรู้กันมันก็มีจุดที่ชอบไม่ชอบ ต้องปรับเรียนรู้กัน ถ้ากิ๊บเลือกใครง่ายๆคงไม่โสดถึง 3 ปี กิ๊บเป็นคนเข้าใจยาก โทษผู้ชายไม่ได้ ต้องโทษกิ๊บดีกว่า ติสต์ แตกตลอด”

  ถ้าบี้ไปจีบคนอื่นก็รับได้ใช่มั้ย? “ทุกคนมีอิสระเป็นของตัวเอง กิ๊บไม่ปิดกั้นใคร แต่ถ้าเมื่อไหร่เป็นแฟนกันก็ต้องมีฉันคนเดียว ตอนนี้เรายังไม่เป็นแฟนกัน ก็แล้วแต่เค้า กิ๊บเป็นคนเห็นแก่ตัว รักใครรักจริงและรักนาน ต้องการดูความแมน ดูว่าให้เรามาหมดมั้ย” ตอนนี้เต็มร้อยให้กี่คะแนน? “ยังไม่บอก ต้องดูไปอีกยาวๆเลย แต่ตอนนี้น่าจะดูเค้าเยอะสุด” กั๊กแบบนี้เพราะกลัวหนุ่มคนอื่นหนี? “ก็แล้วแต่ ช่วยไม่ได้”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ทหารพม่าใช้เครื่องบินทิ้งบอมบ์ เปิดวงล้อมกะเหรี่ยง
  02:17

  ทหารพม่าใช้เครื่องบินทิ้งบอมบ์ เปิดวงล้อมกะเหรี่ยง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 13:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์