ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "พระ-นาง" อิสระไร้ช่องไร้สังกัด จะ "รอด" หรือ "ร่วง" โปรดให้คำอธิบาย?

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์8 พ.ค. 2558 06:01 น.
  SHARE

  เต๋า-สมชาย เข็มกลัด , ศรราม เทพพิทักษ์ , ติ๊ก-เจษฎาภรณ์

  พระ-นางอิสระ ไร้ช่องไร้สังกัด บ้างก็ “ย้ายช่อง–ย้ายค่าย” บ้างก็ หมดสัญญา “ขอรับงานอิสระ” ซึ่งก็มีไม่น้อยที่เป็น “พระ–นาง” ระดับแถวหน้า ในเมื่อ “ไร้ช่อง–ไร้สังกัด” อย่างนี้ จะมีดีให้ “รอด” หรือ “ร่วง” กันแน่เอย?

  จุ๋ย–วรัทยา นิลคูหา แจ้งเกิดจากช่อง 7 สี และเซ็นสัญญากับ ค่ายกันตนา มาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่ จุ๋ย วรัทยา จะขอฉีกสัญญากับต้นสังกัดเดิมเพื่อเปลี่ยนแนวมาร่วมงานกับช่องอื่นๆ แต่เธอก็มีทั้งงาน พิธีกร และงานละคร รองรับโดยประเดิมบท “สายน้ำผึ้ง” เป็นนางร้าย ในละครสุดแซ่บแสบทรวงใน “สามีตีตรา” ประชันบทบาทกับ พลอย เฌอมาลย์ ทางช่อง 3 นอกจากจะ เกิด แล้วยัง เริ่ด ไม่รู้จบ แถมยังมีละครต่อกับทางช่อง 3 เรื่อง “กำไลมาศ” ซึ่งจะประชันกับม่ายสาวทรงเสน่ห์อย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ คาดว่าเรื่องนี้ก็แซ่บไม่แพ้กัน!

  หนุ่ม–ศรราม เทพพิทักษ์ แม้ความฮอตจะเฟดลงไปบ้าง ไม่ร้อนแรงเหมือนเข้าวงการใหม่ๆ แต่ถือว่า ศรราม เป็นพระนางคู่ขวัญกับ กบ สุวนันท์ มาก่อน แต่งานนี้เป็นคนหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง แถมหล่อทั้งตัวและหัวใจจริงๆ

  เต๋า–สมชาย เคยเป็นพระเอกที่โด่งดังพอๆกับ หนุ่ม ศรราม เลยทีเดียว แม้ว่าตอนนี้ เต๋า จะไม่ได้เป็น พระเอก เหมือนก่อน แต่ เต๋า ก็ยังเป็นนักแสดงคุณภาพตอนแสดงเรื่อง “บางระจัน” คนกล่าวขวัญกันมากมาย!

  ติ๊ก–เจษฎาภรณ์ กำลังเห่อลูกชายชื่อ “น้องเต๊นท์” และชอบเข้าป่าเพื่อทำรายการของตัวเอง และแต่งงานกับสาวไฮโซชื่อ พีช สิตมน ตั้งแต่ปี 2552 ล่าสุด ติ๊ก จากซีรีส์ “เลือดมังกร” ตอน สิงห์ แถมยังทำหน้าที่เป็น “ป๋าดัน” ให้นางเอกใหม่ มิว นิษฐา อย่างสุดตัว!

  ถือว่าเป็น นางร้าย ที่แจ้งเกิดกับทางช่อง 3 จริงๆ จากซีรีส์ “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” แต่จนแล้ว จนรอดก็ยังไม่ยอมยกบทให้เธอเป็น “นางเอก” ซะที ส่งแต่บทนางร้ายมาให้ตลอด และเธอก็เป็นนักแสดงอิสระที่ “เนื้อหอม” คอยดูเธอต่อไป---คงไม่นาน เอสเธอร์ ก็ต้อง “คว้าชัย” ได้แน่นอน!

  ไท ทาร์ซาน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จอพิเศษพระนางไท ทาร์ซานจุ๋ยวรัทยา นิลคูหาหนุ่มศรราม เทพพิทักษ์เต๋า สมชายติ๊ก เจษฎาภรณ์ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐฉบับพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 14:59 น.