'หวาย'ติดหนึบ'หนุ่มอิตาเลียน' ใช้กระทะผ่านด่านแม่! เปรยลูกรักใครรักด้วย

ข่าว

'หวาย'ติดหนึบ'หนุ่มอิตาเลียน' ใช้กระทะผ่านด่านแม่! เปรยลูกรักใครรักด้วย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  8 พ.ค. 2558 05:30 น.

  บันทึก

  ชีวิตมันช่างตรงกับเพลงที่ร้อง “รักยังมีต่อ” เพราะเลิกกับใครไม่นาน หวาย–ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ ศิลปินสาวสุดมั่น ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ตอนนี้หัวใจกลับมาเป็นสีชมพู หวานใจคนใหม่หนุ่มลูกครึ่งอิตาเลียนคอยเอาอกเอาใจ แถมยังทำตัวติดกันไปไหนมาไหนอย่างกับปาท่องโก๋ อีกทั้งแว่วว่าหนุ่มคนนี้คุณแม่ไฟเขียวแล้วด้วย หวาย มาช่วยคอนเฟิร์ม เรื่อง ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง “ตอนนี้ก็มีคุยๆ กันอยู่ค่ะ เรียกว่าดูๆกันไปก่อนดีกว่าค่ะ” เปิดตัวมากขึ้น? “ไม่ได้เปิดตัวขนาดนั้นค่ะ คือเรามาจากความเป็นเพื่อนมากกว่าค่ะ หวายก็เหมือนกับวัยรุ่นทั่วไป อย่างเวลาไปไหนมาไหนก็มีอัพลงไอจีบ้างค่ะ”

  หวายกับแฟนหนุ่ม
  หวายกับแฟนหนุ่ม

  ใครๆก็บอกว่าหวายติดแฟน? “ช่วงนี้ก็เรียกว่ามีเพื่อนไปไหนมาไหนด้วยมากกว่าค่ะ อย่างที่บอกก็เป็นเพื่อนกันคุยๆไปก่อนค่ะ ยังไม่อยากให้เรียกแฟนค่ะ” แต่หวานขนาดทำอาหารให้กินทุกวัน? “ใช่ค่ะ เค้าเป็นคนชอบทำอาหาร ส่วนหวายเป็นคนชอบทานอยู่แล้ว ช่วงที่เค้าว่างก็จะมาทำอาหารให้ทานเป็นประจำ” งั้นคนนี้คุณแม่ก็ไฟเขียว? “เรียกว่าไฟเขียวไหม คือคุณแม่ก็รู้จัก เคยพามาเจอกันแล้วค่ะ เพราะเราสองคนเป็นเพื่อนกันมาก่อน พอสนิทกันมากขึ้นก็ทำให้ช่วงนี้อาจจะเจอกันบ่อยขึ้น สำหรับคุณแม่ก็โอเค ซึ่งถ้าหวายจะคบกับใคร คุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ เหมือนกับลูกรักใคร คุณแม่ก็รักด้วยค่ะ”.

  ภาพคู่
  ภาพคู่
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดนาทีชนสนั่น 3 คันซ้อน! กระบะพุ่งข้ามเกาะกลาง เจ็บหนัก 2 ราย
  03:20

  เปิดนาทีชนสนั่น 3 คันซ้อน! กระบะพุ่งข้ามเกาะกลาง เจ็บหนัก 2 ราย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 09:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์