วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ต้องไปไกลถึงเกาะพะงัน

ไม่ต้องไปไกลถึงเกาะพะงัน

โดย กุ๊กกิ๊ก
8 พ.ค. 2558 05:01 น.
  • Share:

มันถึงยุคดนตรี EMD ครองเมืองจริงๆเล้ย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่ใช่คนเที่ยวเล้ย

เจงๆนะ คืนก่อนไปข้าวสาร เพื่อนลากไปต่ออาร์ซีเอ ตกดึกเพื่อนอีกกลุ่มบอกให้ตามไปทองหล่อ โอ๊ย...ย จังหวะเท้าชีพจรลงเท้าหรานี่ ถึงได้วี้ดวิ้วขนาดนี้ แต่การท่องราตรีคืนก่อน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ค้นพบแล้วว่า ดนตรี EMD เค้ามาแรง...ง เพราะมันส์อย่างแรงส์

มาที่อาการคันคอเดียวกัน จาก น้องแอล์ฟ กทม. ถามถึงเทศกาลมันติดเกาะพะงัน อู้ย...ย ไม่อยากพูดเอง ไปดูกันเลยดีกว่า

“สวัสดีค่า...พี่กุ๊กกิ๊กสาวสวยสุดแซ่บบบบ วันนี้หนูมีเรื่องจะมารบกวนคุณพี่ให้ช่วยเกาแค่นิดหน่อย พอดีหนูได้ยินเพื่อนๆเม้าท์มอยกันเรื่องงานฟูลมูนปาร์ตี้กัน หนูเลยอยากทราบว่า ถ้าหนูสนใจอยากจะไปเที่ยวบ้าง จะต้องเดินทางไปเที่ยวไกลถึงเกาะพะงันเลยหรือเปล่าคะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลล่วงหน้าค่ะ”

ตอบ น้องแอล์ฟ กทม. ม่ะไม่ต้องไปไกลขนาดนั้น...คุณน้องเตรียมตัวสนุกสุดเหวี่ยงได้ในงาน “Fullmoon Party Live in Bangkok” ที่จะต้องถูกใจสาวก EDM เพราะได้สุดยอดดีเจชื่อดังอันดับ 4 ของโลก (จากการจัดอันดับโดยนิตยสาร DJ Top Mag 100) อย่าง “Martin Garrix” (มาร์ติน แกร์ริกซ์) ดีเจและโปรดิวเซอร์ชาวดัตช์ เจ้าของซาวนด์ยอดฮิตอย่าง “Animals” ที่จะมาส่งต่อประสบการณ์ดนตรีสุดมันส์ อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกสนานต่างๆอีกมากมายภายในงาน ในคืนวันศุกร์ที่ 15 พ.ค. ณ เอเชียทีค ปาร์ค แต่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอทำความเข้าใจตรงกันนิดนุงน้า บัตร Pre-Sale จำหน่ายในราคา 999 บาท ตั้งแต่วันนี้-วันที่ 9 พ.ค. บัตรราคา 1,200 บาท จำหน่ายตั้งแต่วันที่ 10-15 พ.ค. ที่สำคัญห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีเข้าชม จองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ปวดหัวแพ้บ...เพราะอายุไม่ถึง ไปไม่ได้––ร้องไห้หนักมว้าก...ก.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้