วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 08/05/58

สโมสรนักสู้ 08/05/58

  • Share:

วัชร วัชรพล - ธนา ไชยประสิทธิ์

ซีเกมส์ครั้งที่ 28 ที่สิงคโปร์ นับจากวันนี้ไปเหลืออีกเพียง 27 วันเท่านั้นการแข่งขัน จะมาถึง ทัพนักกีฬาไทย หลายประเภทหลายชนิดกีฬาไปเก็บตัวฝึกซ้อมในต่างประเทศอย่างว่ายน้ำนำโดย “น้องอุ้ม” ณัชฐานันตร์ จันทร์กระจ่าง ซึ่งจะลงล่าเหรียญทองในครั้งนี้ถึง 7 ประเภทก่อนจะอำลา กำลังฝึกซ้อมหนักอยู่ที่เมืองจีน

ในส่วนของโอลิมปิกไทย 23พ.ค. นี้ หัวหน้าคณะนักกีฬาไทย “บิ๊กต้อม” ธนา ไชยประสิทธิ์ จะนำชื่อนักกีฬาไทยทั้งหมดบินสู่สิงคโปร์เพื่อคอนเฟิร์มเป็นครั้งสุดท้ายกับเจ้าภาพ

มวยสากลสมัครเล่น เป็นอีกความหวังของไทย ตอนนี้ นายก พิชัย ชุณหวชิร ส่ง 10 นักชกชายหญิงไปเก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่เกาะสมุยเป็นแรมเดือนแล้ว ซีเกมส์ครั้งนี้เป้าหมายที่ตั้งเอาไว้คงไม่พลาดทั้ง สายลม อาดี และ วุฒิชัย มาสุข

ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เปิดเกมรุกด้านกีฬาอีกครั้งหลังจากถ่ายทอดสด ฟุตบอลคิงส์คัพ ที่ผ่านมาเป็นที่ฮือฮาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยความคมชัดและเสียงแบบ Dolby 5.1 เจ้าแรกในไทย “บอสใหญ่ไทยรัฐทีวี” วัชร วัชรพล เปิดโครงการ “ไทยรัฐเชียร์ไทยแลนด์ เชียร์บอลไทยไปบอลโลก” 13.30 น.วันนี้ ที่โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร ในเวลา 16.00 น.

รายละเอียดไปติดตามได้ในงาน ซึ่งวันนี้นายกฟุตบอลไทย วรวีร์ มะกูดี–วิลักษณ์ โหลทอง กก.บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคต จำกัด พร้อมด้วย สมศักดิ์ ศิริธรรม ผู้จัดการทีมชาติไทย และนักฟุตบอลไทยอีกหลายคนจะไปร่วมงานแถลงกันคับคั่ง

เช ยอง ซอก - พงศธร สัจจชลพันธ์

8 จอมเตะเทควันโดไทย ชายหญิง บินสู่กรุงเซลยาบินส์ รัสเซีย แล้วเพื่อลงทำศึกชิงแชมป์โลก 15 ถึง 18 พ.ค. รายการนี้เป็นรายการเก็บคะแนนสะสมจัดอันดับโลกเพื่อไปแข่งโอลิมปิกเกมส์ ที่บราซิลด้วย “โค้ชเช” เช ยอง ซอก กับผู้ช่วย ชัชวาล ขาวละออ ต้องคุมเข้มฟิตซ้อมจอมเตะให้หนัก หวังจะเอา 1 เหรียญทองกลับมาฝากชาวไทยให้ได้

ถึงนัดแรก แข้งสาวไทย จะพ่ายสาวจิงโจ้ แต่ใน 2 นัดต่อมาก็ถล่มทั้ง อินโดนีเซีย และ ลาว ซะกระจุยกระจาย วันนี้จะลงสนามเตะรอบรองชนะเลิศไม่รู้จะเจอ สาวเวียดนาม เจ้าถิ่น หรือ สาวพม่า เป็นอีกนัดที่ต้องตามลุ้น ผู้จัดการทีม “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ จะขนกองเชียร์บินไปลุ้นถึงขอบสนามเลย

วันอาทิตย์นี้ ผู้ว่าฯปทุมธานี พงศธร สัจจชลพันธ์ จับมือกับศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต จัดแข่ง ปทุมธานี ไตรกีฬานานาชาติ 2015 ชิงความเป็นยอดนักอึดกับ ว่ายน้ำ–จักรยาน และ วิ่ง รวมระยะ 42.5 กม.แชมป์ชาย-หญิงทั่วไปงานนี้จะได้ครองถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพฯพร้อมเงินรางวัลรวมกว่า 3 แสน

ฟุตบอล มวก.นนทบุรีคัพ ครั้งที่ 23 จะเปิดสนาม ปลายเดือนนี้แล้วมีทั้งประเภทประชาชน-เยาวชนและ อาวุโส ตอนนี้กำลังเปิดรับสมัครจะปิดรับ 15 พ.ค. ที่สมาคมส่งเสริมกีฬา จ.นนทบุรี ร.ร.ปากเกร็ด โทร. 0-2960-6060 ต่อ 152 หรือที่เบอร์ 09-1991-7080 ก็ได้

จุ่น บางระจัน

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้