'แกรนด์'ทุ่มสุดใจเซอร์ไพรส์แฟน ชอบ'ใหม่'ไลฟ์สไตล์คล้ายกัน

ข่าว

  'แกรนด์'ทุ่มสุดใจเซอร์ไพรส์แฟน ชอบ'ใหม่'ไลฟ์สไตล์คล้ายกัน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   7 พ.ค. 2558 05:15 น.

   คบหาดูใจกับหนุ่มนอกวงการ ใหม่–วณิชชากร มานานกว่า 7 เดือน ล่าสุดสาวเปรี้ยว แกรนด์-พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า ทุ่มสุดหัวใจทำเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนหนุ่มแบบจัดเต็ม เจอ แกรนด์ เลยถามว่า วางแผนจัดงานนานขนาดไหน? “เตรียมการหลายอาทิตย์อยู่ค่ะ ก็นัดไปกินข้าวกัน แล้วร้านนี้มีห้องร้องคาราโอเกะด้วย ก็ไปสั่งลูกโป่ง สั่งเค้กให้มาส่ง เหมือนกินข้าวเสร็จ ก็ขอไปห้องน้ำแล้วก็ให้พนักงานไปตามเค้ามาที่ห้องคาราโอเกะ แล้วร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้เค้า” แฟนปลื้มมั้ย? “เค้าก็ปลื้ม เพราะไม่เคยมีใครทำให้และแกรนด์ก็ไม่เคยทำให้ใครเหมือนกัน ก็อยากทำให้เต็มที่ ก่อนจะไปหาเค้าเราก็โกหกว่ามีงานแต่แอบไปหาซื้อของขวัญให้เค้า” เป็นเทคนิคมัดใจของเรารึเปล่า? “ไม่หรอกค่ะ มันเป็นโอกาสพิเศษที่เราอยากจะทำให้เค้า”

   ความรักของเราเป็นยังไงบ้าง? “ก็โอเคเรื่อยๆ มันก็มีอะไรที่ต้องปรับจูนกัน แกรนด์คิดว่าทุกคู่ต้องปรับ แต่คู่เราถือว่าเล็กน้อยนะ เพราะมีอะไรหลายๆอย่างคล้ายกัน เป็นคนเย็นๆ เนิบๆ เหมือนกัน แต่เราอาจจะมีความคิดโตกว่าเค้า เพราะเราทำงานมาเยอะกว่า ทั้งที่เค้าอายุมากกว่า แต่ก็ต้องปรับตัวกันไปค่ะ” ครอบครัวเราว่ายังไงบ้าง? “ล่าสุดไปเล่นสงกรานต์ด้วยกันก็โอเคอยู่ คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่ยังไม่เคยพาไปเจอกันแบบจริงจัง เพราะเค้าเขิน ยังไม่พร้อม ก็เลยยังไม่กล้าที่จะพาไปเจอพร้อมหน้า พร้อมตากันที่บ้านค่ะ กับพี่เกรซเองตอนแรกเค้าก็เกร็ง แต่หลังๆก็เริ่มหายเกร็งบ้างแต่ก็ยังมีเกร็งอยู่” เค้ามีเข้าทางเกรซมั้ย? “ไม่กล้าหรอก แค่คุยเค้ายังไม่กล้าคุยเลย พี่เกรซดูเป็นนางพญา ใครๆก็กลัว (ยิ้ม)” แกรนด์สนิทกับคุณพ่อแฟนมากกว่า? “เคยเจอแค่ครั้งเดียวเองค่ะ พี่เค้าไปหาคุณพ่อพอดี เลยได้ไปด้วยกัน ครอบครัวเค้าน่ารัก มากค่ะ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 05:43 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์