'ต่อ'ชดเชยความหวานให้แฟน ชวน 'มีน'กระชับรักจะได้ไม่งอน

ข่าว

'ต่อ'ชดเชยความหวานให้แฟน ชวน 'มีน'กระชับรักจะได้ไม่งอน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  7 พ.ค. 2558 05:30 น.

  บันทึก

  ก่อนหน้านี้คิวแน่นงานรุม พอเริ่มมีเวลาว่างขึ้นปุ๊บ เลยได้เห็นมุมสวีตวี้ดวิ่วของหนุ่ม ต่อธนภพ ลีรัตนขจร กับ มีน แฟนสาวถี่ เลยต้องถามว่าช่วงนี้ความรักเป็นยังไง ดูไปไหนมาไหนบ่อยขึ้น? “ช่วงนี้ ถ่ายคลับฟรายเดย์ กับหนังถ่ายเสร็จแล้ว รอเตรียมงานถัดไป” เหมือนชดเชยเวลาให้เค้า? “ผมว่ามันเป็นบาลานซ์นะ มันมีช่วงน้อยและมีช่วงเยอะช่วงนี้อาจจะเยอะหน่อย แต่เดี๋ยวจะสอบอีกแล้วก็น้อยอีก ขึ้นๆลงๆ เค้าเองก็หาอะไรทำไปสอนหนังสือบ้าง” ชวนกันไปทำอะไรบ้าง? “ก็มีไปทำบุญกัน จริงๆผมชอบทำบุญ วันว่างๆนึกอยากไปต่างจังหวัดเช้าเย็นกลับก็ไป เจอวัดก็แวะ” เค้ามีรีเควสมั้ยอยากให้เราพาไปไหน? “ไม่ค่อยมีอะไรเป็นพิเศษ” ดูเราประคองความรักดี? “ผมรู้สึกว่าผมไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนไปอยู่แล้ว ทุกอย่างมันก็เหมือนเดิม แค่เรามีคนที่ติดตามมากขึ้น”

  พอเรางานยุ่งอีกแล้ว เค้ามีงอแงบ้างมั้ย? “ก็มีช่วงนอยด์ตามประสาผู้หญิง แต่ไม่ใช่มางอนกัน มันแค่รู้สึกว่าเค้าคงต้องหาอะไรทำเพิ่มแล้วล่ะ มันก็ต้องพูดตรงๆว่าเวลาผมทำงาน ผมอยู่กอง ผมไม่ใช้โทรศัพท์ อยู่กับตัวเอง อาจจะต้องยอมรับว่าทำให้เวลาตรงนั้นหายไป” พอเราว่างเรียกว่าตัวติดกันเลยมั้ย? “ไม่นะครับ เดี๋ยวนี้ถ้าช่วงว่างเราน้อย เราก็ต้องทำภารกิจของตัวเองที่เป็นเรื่องส่วนตัวให้เสร็จเรียบร้อยก่อน” ล่าสุดเล่นซีรีส์คลับฟรายเดย์ มีฉากเหลือแต่บ็อกเซอร์? “อ๋อ ก็ดีครับ มีแต่คนแคปแต่ (หัวเราะ) ส่วนใหญ่จะครอปจุดที่ชอบ สนุกดีครับ ตอนเราเล่นเป็นนักว่ายน้ำเรารู้ว่ามันต้องมีถอด แต่นี่มันคือเด็กนักเรียนถอดกางเกงหน้าบ้านคนอื่น ก็แปลกดีเป็นความรู้สึกใหม่ๆ อย่างน้อยก็เคยได้ทำ ชีวิตนี้อาจจะไม่ได้ไปแก้ผ้าหน้าบ้านใคร” มีนว่าไงบ้าง? “เค้าปกติ พอเป็นการทำงาน ถ้ามีอะไรดีเค้าก็ชมว่าอันนี้เล่นดีนะ อันนี้ตลก” อย่างที่คนแคปหรือแซวเราเค้าเขินแทนมั้ย? “คงไม่เขินแทน เพราะผมไม่ได้แคปตัวเอง” มีคนแซวเค้าเยอะมั้ย? “ก็มีคนมาพูด เพื่อนๆ บอกเค้าว่าอยากเป็นครูอรบ้าง”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี
  03:53

  ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 14:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์