อยากรักษาความโสดให้นานๆ เกรซ ไม่โดนใจจริงๆ ไม่คบ!

ข่าว

  อยากรักษาความโสดให้นานๆ เกรซ ไม่โดนใจจริงๆ ไม่คบ!

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 พ.ค. 2558 15:56 น.

   ไม่ชอบ! ไม่ใช่! จริงๆ ก็จะไม่เลือกผู้ชายมาเป็นแฟนนะคะๆ เป็นโสดมานานพักใหญ่แล้ว เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า บอกตรงๆ เลยว่า ชอบชีวิตโสดสุดๆ เพราะไม่ต้องเอาเวลาอันมีค่าไปใส่ใจแฟน จึงมีเวลาเหลือเฟือ ที่จะหันมาดูแลตัวเอง ดูแลครอบครัว และที่สำคัญมีเวลาจะไปทุ่มเทกับธุรกิจที่กำลังทำอยู่ 

   สวยขาวใสมาแต่ไกล เกรซ กาญจน์เกล้า เพิ่งมาร่วมงานเปิดรายการใหม่ วัน ไนท์ ซีเคร็ท One Night Secret ความลับคนดัง ที่ร้าน The Secret แถวเกษตรนวมินทร์ ตอม่อ 209 กรุงเทพฯ เกรซเปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงชีวิตที่มีความสุขในช่วงนี้ ธุรกิจที่ทำๆ อยู่ไปถึงไหนแล้ว? "กำลังจะเริ่มปลายเดือนนี้แล้วค่ะ เป็นอาหารเสริม" ลงทุนไปเยอะมากๆ? "ก็ทั้งหมด หมดเลยที่มีคะ" ทะลุหลักสิบล้าน? "ไม่ถึงค่ะ ขอเก็บเป็นความลับดีกว่าค่ะ ก็เป็นหลักล้าน" กะทำจริงจังเลย? "ใช่ค่ะ ทำเป็นจริงจัง ไม่ใช่ธุรกิจเล่นๆ" งานบันเทิงยังไม่ทิ้ง? "งานยังรับปกติ"

   เลือกๆ ผู้ชายที่มาเป็นแฟนได้หรือยัง? "ยังค่ะๆ ตอนนี้แฮปปี้มากที่เป็นโสด (ยิ้ม)" อยากรักษาความโสดเอาไว้นานๆ? "(รีบตอบ) ใช่! อยากรักษาเอาไว้ให้นานๆ ที่สุด พูดจริงๆ เกรซว่าคนสมัยนี้คนรู้จักกันง่ายค่ะ แต่มันหาที่จะจริงใจกันจริงๆ ได้ค่อนข้างยากคะ ถ้าเราไม่รู้สึกว่าใช่จริงๆ ก็ไม่อยากที่จะไปคบหรือไปจริงจังด้วย ก็คุยกันเป็นเพื่อนไป ใครที่ยังอยู่ก็อยู่ไป ใครที่ยังรอเราไม่ไหวก็ไป ไม่ว่ากัน"

   เป้าหมายสูงสุดของชีวิตเกรซ ช่วงนี้มีอะไรบ้างคะ? "ตอนนี้ก็มีแค่เรื่องครอบครัวกับธุรกิจที่จะทำ เพราะว่าเรื่องอื่นๆ ก็เฉยๆ เราเต็มที่มาตลอดแล้ว พอถึงจุดหนึ่งก็ต้องหันมาดูแลในสิ่งที่เรารับผิดชอบบ้างแล้ว ตลอดเวลาที่ผ่านมาก็มีการแบ่งเวลา แต่มันก็เหมือนไม่เต็มที่เท่าไร พอมีเวลา (โสด) ก็ได้ดูแลตัวเอง ได้ดูแลคนรอบข้างมากขึ้น เวลาเป็นสิ่งที่เราทุกคนในโลกนี้มีเท่ากัน เราจะจัดการอย่างไรให้ลงตัวทั้งครอบครัว ตัวเอง เพื่อน ธุรกิจ งานละคร ทุกอย่าง เราต้องแบ่งเวลาตรงนี้ให้ดี ว่าอะไรมาก่อนอะไรมาหลัง" ต้องเรียงลำดับความสำคัญให้ดีๆ เดี๋ยวมันจะมั่ว เพราะสิ่งที่ต้องทำเยอะมากๆ? "ใช่".

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 15:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์