ข่าว

วิดีโอ

สุดช้ำ! 'วูดส์' รับ นอนไม่หลับ 3 วัน หลังเลิกแฟนสาว

ไทเกอร์ วูดส์  โปรกอล์ฟคนดังชาวอเมริกัน ยอมรับ เขารู้สึกเจ็บปวดสุดๆ ถึงขั้นนอนไม่หลับติดต่อกันถึง 3 วัน หลังประกาศแยกทาง ลินด์ซีย์ วอนน์ แฟนสาวนักสกีที่คบหากันมาราว 3 ปี...  

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 5 พ.ค. 58 ว่า ไทเกอร์ วูดส์ โปรกอล์ฟคนดังชาวอเมริกัน ออกมาเปิดเผยถึงความรู้สึกหลังประกาศยุติความสัมพันธ์กับ ลินด์ซีย์ วอนน์ แฟนสาวนักสกีชาติเดียวกัน ที่คบหาดูใจกันมาได้ 3 ปี ว่าเขาถึงกับนอนไม่หลับติดต่อกันถึง 3 วันเลยทีเดียว
     
สำหรับ วูดส์  และ วอนน์ ประกาศแยกทางกันเมื่อวันที่ 3 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากจะเจอช่วงเวลาอันสุดแสนเจ็บปวดจากเรื่องดังกล่าวแล้ว วันนั้นยังตรงกับวันครบรอบ 9 ปี การเสียชีวิตของ เอิร์ล วูดส์ บิดาของเขาอีกด้วย
       
วูดส์ กล่าวว่า "แน่นอนว่าเรื่องนั้นมันส่งผลกระทบต่อผมเป็นอย่างมาก และมันเป็นช่วงเวลายากลำบากอย่างไม่ต้องสงสัย ผมจะไม่โกหกเกี่ยวกับเรื่องนั้น และเหนือสิ่งอื่นใด ตั้งแต่วันที่ 3-5 พ.ค. ผมนอนไม่หลับเลย ช่วงเวลา 3 วันที่ผ่านมา มันเจ็บปวดสำหรับผมจริงๆ"

ไทเกอร์ วูดส์ โปรกอล์ฟคนดังชาวอเมริกัน ยอมรับ เขารู้สึกเจ็บปวดสุดๆ ถึงขั้นนอนไม่หลับติดต่อกันถึง 3 วัน หลังประกาศแยกทาง ลินด์ซีย์ วอนน์ แฟนสาวนักสกีที่คบหากันมาราว 3 ปี... 6 พ.ค. 2558 01:05 6 พ.ค. 2558 01:10 ไทยรัฐ