ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'กรีน'รอคลิก'เคลลี่' ‘พ่อ’ไฟเขียวลูกรักใครก็รักด้วย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 พ.ค. 2558 06:01 น.
  SHARE

  ความรักพ่อ&ลูกตัดไม่ตายขายไม่ขาด! เพราะสุดท้ายนางเอกวิก 7 สี กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ก็เลือกจบปัญหามรสุมรัก “พ่อไม่ปลื้ม” ด้วยการเลิกกับแฟนพระเอกหนุ่มต่างวัย เคลลี่ ธนะพัฒน์ ล่าสุดเจอ กรีน ควงครอบครัวมาร่วมงานแต่งงานของนักแสดงหนุ่ม แก๊ป-ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล ที่เป็นลูก พี่ลูกน้องกัน เลยคว้าตัว กรีน มาถามว่า ความสัมพันธ์กับครอบครัวดีเหมือนเดิมแล้วใช่ มั้ย ซึ่ง กรีน เผยว่า“ก็รักคุณพ่ออยู่แล้ว ถึงแม้ว่าจะเคยมีปัญหาก็ตาม แต่เรื่องที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป พ่อก็คือพ่อ” คุณพ่อให้กำลังใจเรายังไงมั้ย? “ก็ให้กำลังใจค่ะ ให้เราสู้ๆ สภาพจิตใจเราตอนนี้ ก็ดีค่ะ มีครอบครัวอยู่ข้างๆก็มีความสุขค่ะ” สถานะตอนนี้กับเคลลี่เป็นยังไง? “เราก็ยังคุยกันเหมือนเดิม ถามว่ามีโอกาสกลับมาคบกันมั้ย กรีนว่ามันเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ ไม่ได้ปิดตัวเอง แต่ก็ต้องใช้เวลาค่ะ” ยังเจอกันทุกวันมั้ย? “ก็ไม่ได้เจอกันทุกวัน แต่ก็คุยกันบ้างเวลาที่เค้าเครียดก็โทร.มา ปรึกษาเรา หรือเวลาเราเครียดก็โทร.หาเค้า” ความคิดถึงมันมากขึ้นมั้ย? “เป็นห่วงมากกว่า ค่ะ ในเรื่องสุขภาพ ของเค้า” โสดมี หนุ่มๆเข้ามาจีบมั้ย? “ไม่มีค่ะ แต่มีคุยแบบเพื่อนปกติ” ถ้ามีพร้อมเปิดมั้ย? “ขอพักยาวๆก่อนค่ะ ขออยู่เฉยๆก่อน ขอทำงานที่อยากทำก่อน” หรือรอให้เรากับเคลลี่ได้ปรับจูน กันรึเปล่า? “ส่วนนึงก็ด้วยค่ะ แต่ไม่ใช่ทั้ง หมด ที่พักเพราะอยากไปเรื่อยๆให้ความรู้สึกเป็นไปเอง ให้กรีนกับพี่เค้าค่อยๆก่อความรู้สึกกันอีกครั้ง ตอนนี้เป็นเพื่อนพี่น้องสบายใจกว่า”

  หลังจากนั้นก็คว้าตัว พ่อและแม่ของกรีน มาถามว่า กรีนโสดแล้วแฮปปี้มั้ย ซึ่งพ่อเผยว่า “ไม่นะ ก็อยู่ที่ตัวเค้ามากกว่า ให้เค้าตัดสินใจเอง” กรีน ห่างเคลลี่แล้ว? “ผมเคยบอกแล้วว่าให้เรียนหนังสือให้จบก็แล้วแต่เค้าตัดสินใจ ตอนนี้เค้าเรียบจบแล้วแค่นี้ผมก็พอใจแล้ว ช่วงที่มีปัญหาตอนนั้นเพราะกลัวเค้าเรียนไม่จบ ผมเรียนไม่จบก็อยากให้ลูกสาวเรียนให้จบ” การตัดสินใจครั้งนี้ของกรีน พ่อคิดว่ายังไง? “ปกติ นะ ถ้าลูกเรารักเราก็รัก แต่ถ้าลูกเราไม่รัก เราก็ไม่รักเท่านั้นเอง” หายห่วงมากขึ้นมั้ย? “ถ้าวันนี้เค้าเรียนจบแล้วจะแต่งงานกันเราก็ยินดี ถ้าลูกเราเลือกเราก็ต้องเลือก” ด้านแม่เผยว่า “ก็สบายใจมากขึ้นค่ะ ก็คุยกับเคลลี่นะ ก็อยู่เป็นพี่น้องกันก่อนละกัน ถ้าเป็นเนื้อคู่กันจริง ถึงจะแยกกันไปก็ต้องกลับมา”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุลเคลลี่ ธนะพัฒน์ความรักพ่อโสดแฮปปี้งานแต่งงานธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุลข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐฉบับพิมพ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 00:23 น.