ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พลังสิงห์

  แจ๋วริมจอ6 พ.ค. 2558 05:01 น.
  SHARE

  “กำลังเดินทางอย่างเข้มข้นล้นพลังสิงห์...ในภาคส่วนของ “สิงห์” แห่งซีรีส์ “เลือดมังกร” ที่ประกาศผงาดกล้าวาดลวด ลายได้อย่างทระนง

  สมศักดิ์ศรีอันศักดิ์สิทธิ์ “บัณฑิต ทองดี” ผู้กำกับฯลายสิงห์ น่าภาคภูมิยิ่ง

  ที่ต้องยกย่องชื่นชมอย่างอิ่มเอมใจ นั่นก็คือ “เด็กชายยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนันท์” ในบท “อาเว่ย” ผู้ฉายชัดอัจฉริยภาพทางการแสดง จัดกล้าจ้าแจ่มไปทุกอิริยาบถบทบาท

  ความฉลาดเฉลียว ปฏิภาณไหวพริบ ความเฉียบคม บ่งบ่มเบิกประกายเป็นความรอบจัดอย่างสดสะอาดและเป็นธรรมชาติสุดๆ

  โดยเฉพาะ “ดวงตา” คู่ที่ฉายฉานชาญฉลาดปราดเปรื่อง หลอมรวมให้การแสดงของ “อาเว่ย” ผูกมัดหัวใจ มีเสน่ห์ลึกซึ้งตราตรึงเหลือร้ายนัก

  “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” ในบท “อาจู” หญิงผู้ทระนง แต่ซ่อนความอ่อนแอเรื่องชาติกำเนิดของตนเอง เข้มแข็ง ใจกล้า สู้คน แต่อ่อนไหวในอารมณ์ลึกๆ จนดูนิ่งงันและเก็บกด

  “มิว-นิษฐา” เล่นบทนี้ได้คมสะอ้านและเนียนกริบ เหมือนไม่ได้เล่น จริตพองามในความเป็นหญิง พอกพูนเพียบเสน่ห์ให้แพรวพราวระยับใจ อย่างเรียบรบสงบงามอย่างไม่น่าเชื่อ!

  “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี” พลิกมาดมารับบท “ทรงกลด” หรือ “นายน้อย” ผู้ดึงดัน หัวรั้น และมากทิฐิทระนงของ “อาอัน” (ธนากร โปษยานนท์) ได้อย่างเปี่ยมเลือดเนื้อ

  ไม่เป็น “พระเอกครบสูตร” เหมือนทุกเรื่องที่ผ่าน เป็นการพลิกผันพัฒนาตัวเองมาสู่ “โลกการแสดงเสมือนจริง” ได้อย่างมีเสน่ห์ร้ายกาจนัก!

  องค์ประกอบศิลป์ทุกอย่างงดงามลงตัวและดูดีมีรสนิยมทุกรายละเอียด งานโปรดักชั่นจัดเต็มอย่างคุ้มค่าคุ้มราคางบประมาณ

  ตัวละครทุกตัว...ซิ่วเอ็ง-ทัศวรรณ เสนีย์วงศ์ฯ, เง็ก-ปวีณา ชารีฟสกุล, ธนากร โปษยานนท์, รฐา โพธิ์งาม, ทนงศักดิ์ ศุภการ, พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, ศานติ ศานติเวชกุล, ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ...ต่างก็ร่วมเสริมเติมแต้มพลังสิงห์กันได้อย่างน่าคารวะในทุกฝีมือฉกาจฉกรรจ์

  เป็นชิ้นงานโชว์ฝีมือและศักยภาพบรรเจิดแจ่มในเส้นทางผู้กำกับฯของ “บัณฑิต ทองดี” แบบเต็มพิกัด และได้คะแนนเกินเต็มร้อยครับ!!”

  “ดร.ศาสตร์ธนิก จุลมณี”

  ครับ, เนื้องานเนียนละเมียดดุจสิงห์ลำพองทำนองนั้น!!

  แจ๋วริมจอ
  jaewrimjor@gmail.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอพลังสิงห์สิงห์เลือดมังกรติ๊กเจษฎาภรณ์ ผลดีธนากร โปษยานนท์มิวนิษฐา จิรยั่งยืนคอลัมน์ฉบับพิมพ์ไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 17:35 น.