วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘หมาก-ญาญ่า’ คู่รักสลับขั้ว

‘หมาก-ญาญ่า’ คู่รักสลับขั้ว

โดย กุ๊กกิ๊ก
6 พ.ค. 2558 05:01 น.
  • Share:

สวัสดีแฟนๆ ที่รักของพี่กุ๊กกิ๊ก ทุกท่าน หมดเมษาเดือนร้อนแรงไปแล้ว แต่ทว่าความร้อนก็ไม่ยักจะบรรเทาเบาบางลง เห็นแดดแล้วบอกตรงๆ เพลียจิตมาก

ว่าแล้วเปิดซองน้องโย สาวสุโขทัย ออกมาเกาเรื่องราวของป๋าหมาก (ห้ามผวนนะ) เอ่อ หมายถึง หมาก–ปริญ สุภารัตน์ ที่กำลังหวานสนั่นเมืองกับ สาวคิม แบบไม่เกรงใจพี่กุ๊กกิ๊ก ออกมาเกาดีกว่า

“พี่กุ๊กกิ๊กค่ะโยติดตามพี่กุ๊กกิ๊กมาตลอด ถึงคราวคุณพี่ต้องช่วยเกาเกี่ยวกับพี่หมาก ปริญ พี่เค้าเป็นผู้ชายที่ใช่ของโยมากค่ะ

ละครแอบรักออนไลน์ ที่เพิ่งจบไป ก็ทำเอาสาวๆ แถวบ้านโย หวีดร้องกันระงมถึงความ หล่อใส ได้ใจมากค่ะ เลยอยากถามว่าพี่หมากจะมีผลงานอะไรเร็วๆนี้ให้ได้ติดตามอีก ขอบคุณค่ะ”

ตอบ น้องโย เอ่อ...พี่เองก็แอบรัก น้องหมาก อยู่มิใช่น้อย แต่ถ้าถึงขั้นหวีดระงม พี่ว่าแค่เกาคงเอาไม่อยู่ค่ะ ส่วนยอดชาย นายหมาก หลังจาก ละครจบไป ก็เตรียมจะมีเรื่องใหม่ ให้ได้ติดตามกัน รับรองได้กรี๊ดได้หวีดกันอีกครั้งเมื่อผู้จัดสลับคู่จิ้น ให้ดิ้นตายกับ “ละครคลื่นชีวิต” ที่ต้องประชันกับสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่งานนี้ คิมเบอร์รี่ และ แบรี่ อาจมีหนาวเพราะกระแสสลับคู่จิ้น กำลังอินเทรนด์ ล่าสุด แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่นหรือ MQDC บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ คุณภาพระดับลักชัวรี่ อย่าง คอนโดมิเนียมแบรนด์ วิสซ์ดอม ยังต้องคว้าตัวทั้งคู่มาเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ รับทรัพย์กันระเบิดระเบ้อ คอนโดสวยไฮโซ ขนาดป๋าหมากยังออกปากว่า “โดนใจกับไลฟ์สไตล์ของผมอย่างชัดเจน” ว่าแล้วพี่กุ๊กกิ๊กก็ขอทุบกระปุกไปจองห้องติด หนุ่มหมาก ด้วยคนนะค่ะ อิอิ

จะไปเจียวไข่เป็นอาหารเช้าบำรุงหมาก ทุกวันเลยจ้า คิกคิก.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้