ข่าว
100 year

ฉลองวันเกิด 40 ปี 'เดวิด เบคแคม' เปิดไอจีครั้งแรก คนติดตามกว่า 4 ล้านคน

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ค. 2558 13:05 น.
SHARE

ยังคงเสน่ห์แรง แฟนคลับเหนียวแน่นเหมือนเดิมสำหรับ “เดวิด เบคแคม” อดีตมิดฟิลด์กัปตันทีมชาติอังกฤษ ที่ได้ฉลองวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 40 ปี โดยการเปิดบัญชีใช้งานอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นครั้งแรก ชื่อว่า @davidbeckham เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา และล่าสุดผ่านมาแล้วเพียงแค่ 2 วัน มีผู้ติดตามยอดพุ่งทะลุแล้วกว่า 4 ล้านคน

ภาพแรกในไอจีของ เดวิด เบคแฮม เป็นภาพเซลฟี่ขณะนอนเปลือยท่อนบน พร้อมใบหน้าอันหล่อเหลา ระบุข้อความต้อนรับแฟนคลับที่ติดตาม และขอบคุณสำหรับคำอวยพรวันเกิด หลังจากนั้นก็ได้โพสต์รูปงานปาร์ตี้วันคล้ายเกิดของตนเองร่วมกับภรรยาสุดที่รัก วิคตอเรีย เบคแคม และลูกชาย นอกจากนี้ยังมี อีวา ลองโกเรีย ดาราดังชาวอเมริกา และสาวๆ สมาชิกวงสไปซ์เกิลส์ มาร่วมแจมวันเกิดด้วย พร้อมกับติดแฮชแท็ก #DB40 จนกระทั่งล่าสุดมีผู้ใช้แฮชแท็กนี้ ในการอวยพรวันเกิดให้กับอดีตแข้งกว่า 1 หมื่นโพสต์แล้ว เอาเป็นว่าอินสตาแกรมของ เดวิด เบคแคม จะน่าติดตามขนาดไหน ตามไปชมภาพกัน

ภาพแรกที่โพสต์ในไอจี
พักผ่อนชิลๆ ในปาร์ตี้วันเกิด
ปาร์ตี้วันเกิดครบรอบ 40 ปี
หล่อกระชากใจ ในวัย 40 ปี
บรูคลิน แชะภาพกับคุณพ่อ
เบคแคม และเพื่อนๆ
ภรรยาสุดที่รักของเบคแคม
เดวิด เบคแคม แชะภาพกับครอบครัว
เดวิด เบคแคม กับสาวๆ สมาชิกวงสไปซ์เกิลส์

ภาพ : @davidbeckham

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดวิดเบคแคมเดวิดเบคแคมวันเกิดฉลองวันเกิดครบรอบวันเกิดอินสตาแกรมไอจีdevidbeckhamปาร์ตี้วันเกิดอดีตมิดฟิลด์กัปตันทีมชาติอังกฤษนักฟุตบอลอดีตนักฟุตบอลทีมชาติอังกฤษโซเชียลสายตรวจโซเชียลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้