ไลฟ์สไตล์
100 year

‘บอล เชิญยิ้ม’วิวาห์‘เจ้าสาวยูริ’รักมา5ปีมีแผนปั๊มทายาท1

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 พ.ค. 2558 05:03 น.
SHARE

วิวาห์แล้ว “บอล เชิญยิ้ม” ยกขันหมากหมั้นและแต่งแฟนสาวนอกวงการ “ยูริ สุกานดา” หลังฟันฝ่ามรสุมข่าวสารพัดจนได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมากว่า 5 ปี โดยตลกหนุ่มเปิดใจตอนนี้กลายเป็นเสือเล็บกุดแล้ว หยอดคำหวาน หากยังเจ้าชู้ งานแต่งคงไม่เกิด พร้อมเผยเคล็ดลับอยู่กันยืด “ยอม อภัย มีอะไรคุยเลย” วางแผนบินฮันนีมูนมัลดีฟส์ และอยากมีลูกอีก 1 คน


ได้ฤกษ์ดี จัดวิวาห์แล้วสำหรับตลกหนุ่ม บอล เชิญยิ้ม หรือ ชัชชัย จำเนียรกุล ที่จัดขบวนขันหมากไปสู่ขอแฟนสาวนอกวงการ ลูกครึ่งญี่ปุ่น ยูริ-สุกานดา พุทธคุณรักษ์ หลังคบหาและใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมากว่า 5 ปี เมื่อช่วงเช้าวันที่ 3 พ.ค. ที่ห้องแซฟไฟร์ 117-120 ชั้น 1 อาคารอิมแพค ฟอรั่ม อิมแพค เมืองทองธานี ท่ามกลางความยินดีของเหล่าเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการตลก และญาติผู้ใหญ่ที่เคารพแห่มาร่วมงานกันคับคั่ง ทั้งนี้ พิธีในช่วงเช้า บอลและยูริสวมชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวสีแดงสด เริ่มจากพิธีตักบาตร ตามด้วยขบวนแห่ขันหมาก ที่สนุกสนานครึกครื้นไปด้วยขบวนสิงโต 5 คณะ แตรวง กลองยาว ที่มี ดู๋-สัญญา คุณากร เป็นเถ้าแก่ฝ่ายชาย พร้อมด้วย ถั่วแระ เชิญยิ้ม, โย่ง เชิญยิ้ม, ในขบวนแห่ยังมีตั๊ก-บริบูรณ์, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, โกะตี๋ อารามบอย เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว โดยมีโน้ต เชิญยิ้ม และค่อมชวนชื่น เป็นผู้ใหญ่ฝ่ายหญิง ร่วมทำพิธีหมั้นด้วยสินสอด ประกอบด้วยบ้าน 1 หลัง ทองคำ 10 บาท เช็คเงินสด 1 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

บอล เชิญยิ้ม บอกเลย ไม่ได้กลัวแต่เกรงใจ
บอล เชิญยิ้ม บอกเลย ไม่ได้กลัวแต่เกรงใจ


ต่อมาในช่วงเย็นวันเดียวกัน ที่ห้องแซฟไฟร์ อาคารอิมแพค ฟอรั่ม อิมแพค เมืองทองธานี มีการจัดงานฉลองมงคลสมรสที่มีบรรยากาศคึกคักไม่แพ้งานช่วงเช้า เนื่องจากเจ้าบ่าวจัดงานในธีมตลกคาเฟ่ เน้นเสพความฮา โดยมีคณะตลกระดับแถวหน้าของประเทศและนักร้องชื่อดังขึ้นโชว์คับคั่ง อาทิ ตลกคณะโน้ต เชิญยิ้ม, คณะซุปเปอร์ โจ๊ก, โย่ง เชิญยิ้ม, เด๋อ ดอกสะเดา, จาตุรงค์ มกจ๊ก, ตั๊กแตน ชลดา และ เอ-ไชยา มิตรชัย

ทั้งนี้ ตลกบอล เชิญยิ้ม เผยความรู้สึกว่าดีใจ แต่ฝ่ายหญิงคงดีใจมากกว่า ด้วยความที่เป็นผู้หญิงเหมือนเขาเอาชีวิตมาฝากไว้กับเรา เดินมากับเราด้วยเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ วันนี้เขาสามารถฝากชีวิตกับเราได้ เข้ากับลูกๆเราได้ดี วันนี้จึงได้จัดงานนี้ให้กับฝ่ายหญิง ด้านยูริก็กล่าวว่าวันนี้เรียกว่าเหมือนฝันก็ได้ มีความสุขมากที่ได้ใส่ชุดเจ้าสาว ก่อนหน้านี้แม้จะมีคนวิพากษ์วิจารณ์ แต่เราก็รู้ความจริงทุกอย่าง บอลเป็นคนรักครอบครัว รักลูก เป็นคนดี ถึงเขามีเราเขาก็ไม่เคยทิ้งทุกคน

เมื่อผู้สื่อข่าวว่าถามว่ายังหวั่นเรื่องความเจ้าชู้ของฝ่ายชายหรือไม่ ยูริตอบว่า เขาเป็นคนชอบมอง เจอผู้หญิงสวยเขาก็มอง แต่ดูแต่ตา ซึ่งหนุ่มบอล กล่าวแทรกขึ้นมาโดยยอมรับว่าเมื่อก่อนเจ้าชู้ แต่ถ้าปัจจุบันนี้หากยังเจ้าชู้อยู่งานแต่งในวันนี้คงไม่เกิดขึ้น ตนเคยเป็นเสือ แต่ตอนนี้เล็บกุดแล้ว เพราะตัวเราเองก็โตแล้ว และลูกเราก็โตแล้ว เราจึงต้องมีความรับผิดชอบ จึงอยากให้มีวันนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจ ถึงตนเคยบอกว่าไม่อยากแต่งงาน แต่วันนี้หยุดอยู่ที่ยูริแล้ว ตนรักลูกและยังดูแลทุกคน เรื่องที่ผ่านมาเป็นปัญหาของคนสองคน ปัจจุบันภรรยาเก่าของตนก็มีครอบครัวใหม่แล้วเช่นกัน และวันนี้ลูกทั้งสองคนก็มาร่วมงานเช่นกัน

คู่รัก คู่หวาน
คู่รัก คู่หวาน


ส่วนเรื่องทายาท บอล เชิญยิ้ม บอกว่าอยากมีลูกอีก 1 คน เวลาทำงานเหนื่อยกลับบ้านมาก็อยากเจอหน้าลูก และลูกของตนก็อยากมีน้อง ซึ่งตอนนี้ก็พร้อมแต่ลูกยังไม่มา ปล่อยตามธรรมชาติหลังจากนี้มีวางแผนไปฮันนีมูนที่มัลดีฟส์ ส่วนการจะจดทะเบียนสมรสหรือไม่นั้น จะเก็บไว้เป็นเซอร์ไพรส์ ขณะที่เจ้าสาวยูริได้กล่าวเสริมว่า เรื่องนี้ไม่ซีเรียส เพราะทะเบียนสมรสเป็นแค่กระดาษใบเดียวไม่ได้ทำให้เรารักกันมากขึ้น ซึ่งเจ้าบ่าวได้กล่าวแทรกว่าสิ่งนี้ที่ทำให้ประทับใจยูริ เพราะคบกันโดยไม่หวังอะไรของเราเลย เงินที่ตนทำงานได้มาฝ่ายหญิงก็ไม่เคยเก็บ ตนเป็นคนเก็บเงินทั้งหมด จึงทำให้เราทั้งเกรงใจและเกรงกลัว

ช่วงท้ายผู้สื่อข่าวถามว่าอะไรทำให้ทั้งคู่รักษาความรักมาได้กว่า 5 ปี ยูริตอบว่า กว่าจะปรับตัวกันได้ ทะเลาะกันทุกวัน จนมีจุดคลิ๊กที่ทำให้อยู่ด้วยกันได้ ซึ่งบอลกล่าวเสริมว่า ใช้วิธี ยอม อภัย มีอะไรก็คุยเลย ไม่ปล่อยค้างคา เมื่อถามว่าหลังแต่งงานชีวิตทั้งคู่จะเปลี่ยนไปหรือไม่ ยูริกล่าวตอบว่า ทุกอย่างเหมือนเดิม เพราะที่ผ่านมาทุกอย่างลงตัวอยู่แล้ว

ทั้งนี้ สำหรับตลกหนุ่ม บอล เชิญยิ้ม เคยมีครอบครัวแล้วกับ หนู-ปานชีวา โพธิ์เกษม ซึ่งแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันนานกว่า 15 ปี พร้อมมีลูกชายและลูกสาว รวม 2 คน ก่อนจะมีปัญหาและเลิกรากันไปแบบเป็นข่าวโด่งดังเมื่อปี 2553

สวยงามผสมฮาแตก บอล ยูริ วิวาห์ฉ่ำหวาน ทั้งหมด 13 ภาพ

วันของเรา บอล เชิญยิ้ม ,ยูริ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1บอลแต่งงานบอล เชิญยิ้มแต่งงานแต่งงานชัชชัย จำเนียรกุลยูริ สุกานดาลูกครึ่งญี่ปุ่นสุกานดา พุทธคุณรักษ์ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวบันเทิง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 00:30 น.