‘บอล เชิญยิ้ม’วิวาห์‘เจ้าสาวยูริ’รักมา5ปีมีแผนปั๊มทายาท1

ข่าว

‘บอล เชิญยิ้ม’วิวาห์‘เจ้าสาวยูริ’รักมา5ปีมีแผนปั๊มทายาท1

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 พ.ค. 2558 05:03 น.

  บันทึก

  วิวาห์แล้ว “บอล เชิญยิ้ม” ยกขันหมากหมั้นและแต่งแฟนสาวนอกวงการ “ยูริ สุกานดา” หลังฟันฝ่ามรสุมข่าวสารพัดจนได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมากว่า 5 ปี โดยตลกหนุ่มเปิดใจตอนนี้กลายเป็นเสือเล็บกุดแล้ว หยอดคำหวาน หากยังเจ้าชู้ งานแต่งคงไม่เกิด พร้อมเผยเคล็ดลับอยู่กันยืด “ยอม อภัย มีอะไรคุยเลย” วางแผนบินฮันนีมูนมัลดีฟส์ และอยากมีลูกอีก 1 คน


  ได้ฤกษ์ดี จัดวิวาห์แล้วสำหรับตลกหนุ่ม บอล เชิญยิ้ม หรือ ชัชชัย จำเนียรกุล ที่จัดขบวนขันหมากไปสู่ขอแฟนสาวนอกวงการ ลูกครึ่งญี่ปุ่น ยูริ-สุกานดา พุทธคุณรักษ์ หลังคบหาและใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมากว่า 5 ปี เมื่อช่วงเช้าวันที่ 3 พ.ค. ที่ห้องแซฟไฟร์ 117-120 ชั้น 1 อาคารอิมแพค ฟอรั่ม อิมแพค เมืองทองธานี ท่ามกลางความยินดีของเหล่าเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการตลก และญาติผู้ใหญ่ที่เคารพแห่มาร่วมงานกันคับคั่ง ทั้งนี้ พิธีในช่วงเช้า บอลและยูริสวมชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวสีแดงสด เริ่มจากพิธีตักบาตร ตามด้วยขบวนแห่ขันหมาก ที่สนุกสนานครึกครื้นไปด้วยขบวนสิงโต 5 คณะ แตรวง กลองยาว ที่มี ดู๋-สัญญา คุณากร เป็นเถ้าแก่ฝ่ายชาย พร้อมด้วย ถั่วแระ เชิญยิ้ม, โย่ง เชิญยิ้ม, ในขบวนแห่ยังมีตั๊ก-บริบูรณ์, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, โกะตี๋ อารามบอย เป็นเพื่อนเจ้าบ่าว โดยมีโน้ต เชิญยิ้ม และค่อมชวนชื่น เป็นผู้ใหญ่ฝ่ายหญิง ร่วมทำพิธีหมั้นด้วยสินสอด ประกอบด้วยบ้าน 1 หลัง ทองคำ 10 บาท เช็คเงินสด 1 ล้านบาท

  บอล เชิญยิ้ม บอกเลย ไม่ได้กลัวแต่เกรงใจ
  บอล เชิญยิ้ม บอกเลย ไม่ได้กลัวแต่เกรงใจ


  ต่อมาในช่วงเย็นวันเดียวกัน ที่ห้องแซฟไฟร์ อาคารอิมแพค ฟอรั่ม อิมแพค เมืองทองธานี มีการจัดงานฉลองมงคลสมรสที่มีบรรยากาศคึกคักไม่แพ้งานช่วงเช้า เนื่องจากเจ้าบ่าวจัดงานในธีมตลกคาเฟ่ เน้นเสพความฮา โดยมีคณะตลกระดับแถวหน้าของประเทศและนักร้องชื่อดังขึ้นโชว์คับคั่ง อาทิ ตลกคณะโน้ต เชิญยิ้ม, คณะซุปเปอร์ โจ๊ก, โย่ง เชิญยิ้ม, เด๋อ ดอกสะเดา, จาตุรงค์ มกจ๊ก, ตั๊กแตน ชลดา และ เอ-ไชยา มิตรชัย

  ทั้งนี้ ตลกบอล เชิญยิ้ม เผยความรู้สึกว่าดีใจ แต่ฝ่ายหญิงคงดีใจมากกว่า ด้วยความที่เป็นผู้หญิงเหมือนเขาเอาชีวิตมาฝากไว้กับเรา เดินมากับเราด้วยเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ วันนี้เขาสามารถฝากชีวิตกับเราได้ เข้ากับลูกๆเราได้ดี วันนี้จึงได้จัดงานนี้ให้กับฝ่ายหญิง ด้านยูริก็กล่าวว่าวันนี้เรียกว่าเหมือนฝันก็ได้ มีความสุขมากที่ได้ใส่ชุดเจ้าสาว ก่อนหน้านี้แม้จะมีคนวิพากษ์วิจารณ์ แต่เราก็รู้ความจริงทุกอย่าง บอลเป็นคนรักครอบครัว รักลูก เป็นคนดี ถึงเขามีเราเขาก็ไม่เคยทิ้งทุกคน

  เมื่อผู้สื่อข่าวว่าถามว่ายังหวั่นเรื่องความเจ้าชู้ของฝ่ายชายหรือไม่ ยูริตอบว่า เขาเป็นคนชอบมอง เจอผู้หญิงสวยเขาก็มอง แต่ดูแต่ตา ซึ่งหนุ่มบอล กล่าวแทรกขึ้นมาโดยยอมรับว่าเมื่อก่อนเจ้าชู้ แต่ถ้าปัจจุบันนี้หากยังเจ้าชู้อยู่งานแต่งในวันนี้คงไม่เกิดขึ้น ตนเคยเป็นเสือ แต่ตอนนี้เล็บกุดแล้ว เพราะตัวเราเองก็โตแล้ว และลูกเราก็โตแล้ว เราจึงต้องมีความรับผิดชอบ จึงอยากให้มีวันนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจ ถึงตนเคยบอกว่าไม่อยากแต่งงาน แต่วันนี้หยุดอยู่ที่ยูริแล้ว ตนรักลูกและยังดูแลทุกคน เรื่องที่ผ่านมาเป็นปัญหาของคนสองคน ปัจจุบันภรรยาเก่าของตนก็มีครอบครัวใหม่แล้วเช่นกัน และวันนี้ลูกทั้งสองคนก็มาร่วมงานเช่นกัน

  คู่รัก คู่หวาน
  คู่รัก คู่หวาน


  ส่วนเรื่องทายาท บอล เชิญยิ้ม บอกว่าอยากมีลูกอีก 1 คน เวลาทำงานเหนื่อยกลับบ้านมาก็อยากเจอหน้าลูก และลูกของตนก็อยากมีน้อง ซึ่งตอนนี้ก็พร้อมแต่ลูกยังไม่มา ปล่อยตามธรรมชาติหลังจากนี้มีวางแผนไปฮันนีมูนที่มัลดีฟส์ ส่วนการจะจดทะเบียนสมรสหรือไม่นั้น จะเก็บไว้เป็นเซอร์ไพรส์ ขณะที่เจ้าสาวยูริได้กล่าวเสริมว่า เรื่องนี้ไม่ซีเรียส เพราะทะเบียนสมรสเป็นแค่กระดาษใบเดียวไม่ได้ทำให้เรารักกันมากขึ้น ซึ่งเจ้าบ่าวได้กล่าวแทรกว่าสิ่งนี้ที่ทำให้ประทับใจยูริ เพราะคบกันโดยไม่หวังอะไรของเราเลย เงินที่ตนทำงานได้มาฝ่ายหญิงก็ไม่เคยเก็บ ตนเป็นคนเก็บเงินทั้งหมด จึงทำให้เราทั้งเกรงใจและเกรงกลัว

  ช่วงท้ายผู้สื่อข่าวถามว่าอะไรทำให้ทั้งคู่รักษาความรักมาได้กว่า 5 ปี ยูริตอบว่า กว่าจะปรับตัวกันได้ ทะเลาะกันทุกวัน จนมีจุดคลิ๊กที่ทำให้อยู่ด้วยกันได้ ซึ่งบอลกล่าวเสริมว่า ใช้วิธี ยอม อภัย มีอะไรก็คุยเลย ไม่ปล่อยค้างคา เมื่อถามว่าหลังแต่งงานชีวิตทั้งคู่จะเปลี่ยนไปหรือไม่ ยูริกล่าวตอบว่า ทุกอย่างเหมือนเดิม เพราะที่ผ่านมาทุกอย่างลงตัวอยู่แล้ว

  ทั้งนี้ สำหรับตลกหนุ่ม บอล เชิญยิ้ม เคยมีครอบครัวแล้วกับ หนู-ปานชีวา โพธิ์เกษม ซึ่งแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันนานกว่า 15 ปี พร้อมมีลูกชายและลูกสาว รวม 2 คน ก่อนจะมีปัญหาและเลิกรากันไปแบบเป็นข่าวโด่งดังเมื่อปี 2553

  สวยงามผสมฮาแตก บอล ยูริ วิวาห์ฉ่ำหวาน ทั้งหมด 13 ภาพ

  วันของเรา บอล เชิญยิ้ม ,ยูริ
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี
  03:53

  ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 15:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์