ไลฟ์สไตล์
100 year

'เมอร์เรย์' สวด 'โรโซล' ไร้มารยาทเดินชนไม่ขอโทษ

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2558 18:00 น.
SHARE

แอนดี เมอร์เรย์ นักเทนนิสคนดังชาวสหราชอาณาจักร ฉะ ลูคัส โรเซล แร็กเก็ตชาวเช็ก หลังแสดงพฤติกรรมไร้มารยาท เดินชนไหล่แล้วไม่ขอโทษ ระหว่างดวลกันในศึก บีเอ็มดับเบิลยู โอเพ่น…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 3 พ.ค. 58 แอนดี เมอร์เรย์ นักเทนนิสคนดังชาวสหราชอาณาจักร ให้สัมภาษณ์ตำหนิ ลูคัส โรเซล แร็กเก็ตชาวเช็ก หลังแสดงพฤติกรรมไร้มารยาทระหว่างที่ทั้งคู่ดวลกันในศึกเทนนิสชายเดี่ยว เอทีพี ทัวร์ รายการ บีเอ็มดับเบิลยู โอเพ่น ที่เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เมอร์เรย์ มือ 1 ของรายการ ต้องลงเล่น 2 แมตช์ในหนึ่งวัน โดยเอาชนะ โรโซล มือ 9 ของรายการไปด้วยสกอร์ 2-1 เซต 4-6, 6-3, 6-2 ในเกมรอบก่อนรองชนะเลิศ ก่อนจะเอาชนะ​ โรเบร์โต เบาติสตา อากุต มือ 3 ของสเปน 2-0 เซต 6-4, 6-4

โดยในระหว่างลงเล่นในรอบก่อนรองชนะเลิศ เมอร์เรย์ ก็ได้มีเรื่องให้หงุดหงิดใจหลังถูกคู่แข่งเดินชนไหล่ระหว่างเปลี่ยนฝั่ง ซึ่งได้มีเสียงของหวดเลือดสกอตหลุดออกมาทางไมค์ของผู้ตัดสินว่า "ไม่มีใครในทัวร์นาเมนต์นี้ชอบคุณเลยนะ ทุกคนเกลียดคุณ"

ขณะที่หลังเกม เมอร์เรย์ ได้กล่าวว่า "เขาเดินตรงมาหาผมอย่างไม่มีเหตุผล ถ้าเป็นผมจะพูดขอโทษสักคำ แต่เขากลับเดินผ่านไปที่ท้ายคอร์ต"

"หลังจากนั้นโค้ชฟิตเนตของเขาก็ได้มาขอโทษผม ผมไม่เคยมีปัญหาอะไรกับเขามาก่อน แต่ที่ผ่านมาเคยได้ยินเพื่อนๆ หลายคนพูดถึงเขาในหลายด้าน มันเป็นเรื่องตลกมาก ทุกคนในทัวร์ไม่มีใครชอบเขาเลย ทุกคนเกลียดคุณ มันเป็นเรื่องงี่เง่า และคิดจะไปบอกเขาที่ล็อกเกอร์รูมในภายหลัง".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอนดี เมอร์เรย์ลูคัส โรเซลเทนนิสบีเอ็มดับเบิลยู โอเพ่นรอบก่อนรองชนะเลิศข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 00:27 น.