ข่าว

วิดีโอ

'ใหม่'โป๊ทิ่มตา'แม่ตรัย'ร้องอูยยย!

เพิ่งจะสร้างความฮือฮาเมื่อสาวพันธุ์อึ๋ม ใหม่–สุคนธวา เกิดนิมิตร สลัดผ้า เหลือแต่อันเดอร์แวร์สุดวาบหวิว ขึ้นเวทีอวดเรือนร่างสุดเซ็กซี่ท้าสายตาคนดูกลางห้างดัง ในงานเปิดตัวชุดชั้นใน “RAMPART” เลยสงสัยว่า ไหงใจกล้าขนาดน้าน...แล้วไม่กลัวแฟนหนุ่ม “ตรัย” ไม่พอใจหรือไง?

สัมภาษณ์สด “ใหม่” ก่อนเลยว่า แฟชั่นโชว์ชุดชั้นในวันนั้นมีกระแสตอบรับเป็นไง “กระแสดีมาก มันไม่ได้เป็นแนวปลุกใจเสือป่านะ แต่ดูน่ารัก แฟนคลับบอกว่าไม่เห็นแบบนี้มานานแล้วก็เซอร์ไพรส์ (หัวเราะ) ที่ผ่านมาก็มีหัวหนังสือผู้ชายติดต่อเข้ามาเยอะ แต่ปฏิเสธไปเพราะเราไม่ได้เป็นแค่นักแสดงเท่านั้น แต่เป็นพิธีกรรายการ “สดใหม่ไทยแลนด์” ช่อง 2 เวลารับงานก็ไม่อยากทำให้พิธีกร ร่วมต้องเสื่อมเสียไปกับเรา ต่อให้เงินเยอะ แต่ถ้าทำให้ภาพเราดูโลว์ๆก็ไม่เอา อย่างงานนี้ก็ขอโทษพี่ๆเค้าว่าใหม่รับงานเพราะเราเป็นแอมบาสเดอร์นะคะ”

ที่ผ่านมาไม่รับงานเซ็กซี่เป็นเพราะ “ตรัย” ขอร้องหรือเปล่า? “ไม่เกี่ยวค่ะ จริงๆคือใหม่เกรงใจผู้ใหญ่และเราก็โตขึ้นด้วย” โดน “ตรัย” ว่าหรือเปล่า เพราะเห็นว่าเค้าไม่รู้ว่าต้องเซ็กซี่ขนาดนี้? “ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ เอ๊ะ หรือว่าอึ้งๆจนพูดไม่ออก (หัวเราะ) พี่ตรัยเค้าไม่มีห้าม แล้วใหม่ก็ไม่ถามด้วยว่าทำได้หรือไม่ได้ เพราะงานคืองานไม่เกี่ยวกัน กับภาพนั้นพี่ตรัยไม่ได้พูด เค้าให้เกียรติ มีแต่แม่ พี่ตรัยที่โทร.มาเครื่องพี่ตรัย พอดีวันนั้นอยู่ด้วยกัน แม่เค้าร้องอูยยยย!เสียงดังจนใหม่ได้ยิน แล้วถามว่าโป๊ขนาดนั้นได้ค่าตัวเท่าไหร่? แต่ตัวพี่ตรัยไม่ได้พูดอะไรเลย เค้าก็รู้แหละว่าใหม่เป็นคนดุด้วยและขี้บ่นด้วย” เห็นมีข่าวใหม่จะแขวนเต้า “ยังค่ะ ยังไม่แขวนเต้า ต้องดูหัวหนังสือแล้วคอนเซปต์ได้จริงๆ”

แล้วเรื่องแต่งงานล่ะพร้อมยัง “ยังค่ะ ยอมรับว่าเห็นแก่ตัว ใหม่ยังอยากทำงานหาเงินให้ครอบครัวเยอะๆ เพราะการแต่งงานทุกอย่างต้องเปลี่ยนไป ตัวพี่ตรัยอยากแต่งแล้ว แต่ถ้าเค้ารอไม่ไหวจริงๆ ก็ไม่เป็นไร แต่ใหม่ยังมีพ่อแม่อยู่ข้างหลัง และใหม่เชื่อว่าทุกวันนี้ที่เราโชคดีมีงานเรื่อยๆ ก็เพราะคำว่ากตัญญู” จะเสียใจมั้ยถ้าพี่ตรัยเค้าไม่รอจริงๆ “ก็คงเสียใจแต่ไม่เสียดาย จะบอกว่าหาแบบใหม่ยากนะ หน้าตาแบบนี้ ขยัน การงานดี ขายของก็เก่ง รักครอบครัว ถ้าเค้าสามารถหาได้ดีกว่าใหม่ก็ไม่ว่ากัน” ตรัยขอใหม่แต่งงาน กี่หนแล้ว “ขอมา 2 ปีแล้วค่ะ”.

เพิ่งจะสร้างความฮือฮาเมื่อสาวพันธุ์อึ๋ม ใหม่–สุคนธวา เกิดนิมิตร สลัดผ้า เหลือแต่อันเดอร์แวร์สุดวาบหวิว ขึ้นเวทีอวดเรือนร่างสุดเซ็กซี่ท้าสายตาคนดูกลางห้างดัง ในงานเปิดตัวชุดชั้นใน “RAMPART” 3 พ.ค. 2558 16:21 4 พ.ค. 2558 06:09 ไทยรัฐ