ข่าว

วิดีโอ

'วาววา'สนิท'เต้ย' แฟนไม่หึง

สนิทสนมกับคู่จิ้น เต้ย–พงศกร นอกหน้าเกิ๊น จนมีข่าวว่าทำให้แฟนหนุ่มนอกวงการของนางเอกหน้าหวาน วาววา– ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด เกิดอาการหึง! เจอ วาววา เลยถามว่า จริงรึเปล่า? “ไม่หึงนะคะ เพราะว่าเรามีสเปซ มีชีวิตของเรา ก็จะเป็นผู้หญิงลั้ลลา ทำอะไรก็จะตามใจตัวเองนิดนึง” เค้ามีถามกระแสคู่จิ้นกับเต้ยมั้ยทำไมสนิทกัน? “ก็ถามค่ะ เค้าก็สนับสนุนนะ อยู่ข้างเดียวกันก็ต้องสนับสนุนกัน แล้วในบทบาทก็เป็นตัวละคร เราไม่ได้เป็นตัวเราอยู่แล้ว ตัวละครจะเป็นยังไงก็เป็นสิทธิ์ของตัวละคร”

ถ่ายฉากกุ๊กกิ๊กต้องรายงานเค้าก่อนมั้ย? “ไม่ค่ะ วามีระยะพอสมควร เราโฟกัสงานละครมาก มันเป็นสิ่งที่สำคัญที่ สุดในชีวิต ก็ต้องให้ความสำคัญ กับมัน ใครก็สำคัญไม่เท่า” แล้วความรักยังไงบ้าง? “ปกติค่ะ สบายๆ ก็เป็นกำลังใจที่ดี ถามว่าเจอกันเยอะขึ้นมั้ยก็ไม่เยอะค่ะ วาทำงาน 2 เรื่องก็ 7 วันแล้วค่ะ แต่ตอนนี้ก็ยังติดต่อกันปกติค่ะ” มีเวลาเติมความหวานให้แฟนมั้ย? “ไม่มีเลยค่ะ” (ยิ้ม) ตอนนี้กลับเข้มแข็งแล้วใช่มั้ย? “แน่นอนค่ะ ผ่านไปไม่กี่เดือนก็เข้มแข็งมากขึ้น ก็ขอบคุณทุกข่าว ขอบคุณทุกอย่างค่ะ”.

สนิทสนมกับคู่จิ้น เต้ย–พงศกร นอกหน้าเกิ๊น จนมีข่าวว่าทำให้แฟนหนุ่มนอกวงการของนางเอกหน้าหวาน วาววา– ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด เกิดอาการหึง! 3 พ.ค. 2558 15:48 3 พ.ค. 2558 15:49 ไทยรัฐ