วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โว้ก (ประเทศไทย) ระดมทุนสนับสนุนดีไซเนอร์ไทย ได้ยอดประมูล งานมาสเตอร์พีซจากผ้าไทยร่วม 2 ล.

โว้ก (ประเทศไทย) ระดมทุนสนับสนุนดีไซเนอร์ไทย ได้ยอดประมูล งานมาสเตอร์พีซจากผ้าไทยร่วม 2 ล.

  • Share:

ระดมทุนสนับสนุนดีไซเนอร์ไทยที่มีความสามารถ นิตยสารโว้ก ประเทศไทย จัดงานประมูลการกุศล Vogue Gala เพื่อหารายได้สมทบกองทุน The Vogue Fashion Fund เพื่อสนับสนุนดีไซเนอร์ไทยให้มีโอกาสพัฒนาและต่อยอดในเชิงธุรกิจต่อไป ผ่านโครงการ Vogue Who’s on Next โดยมีเหล่าคนดังใจกุศลมาร่วมงานอย่างคับคั่งที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล

สุพรทิพย์ ช่วงรังษี, ชฎาทิพ จูตระกูล, เกตุวลี นภาศัพท์, สมบัษร ถิระสาโรช, สมพร ธิรินทร์ ร่วมสนับสนุนดีไซเนอร์ไทย.
ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน, อัญชิสา วัชรพล, ชาลิสา วีรวรรณ, สุวดี พึ่งบุญพระ, โอฬาร ปุ้ยพันธ์วงศ์ ร่วมงานประมูลการกุศล.
จุไรรัตน์ ดิศกุล ณ อยุธยา, ดิษยา สรไกรกิติกุล, ปาวา นาคาศัย, ดวงแก้ว ภักดีภูมิ, ณัฐวรรณ ตัน-หยงมาศ และหทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ มาร่วมงานด้วย.

ไฮไลต์ในงานได้มีการชูเสน่ห์ ผ้าไทย ที่ถูกออกแบบเป็นชิ้นงานมาสเตอร์พีซจากฝีมือการสร้างสรรค์ของ 10 แบรนด์ชั้นนำระดับโลก ได้แก่ Charlotte Olympia, Christian Louboutin, Tod’s, DVF, Roger Vivier, Michael Kors, DKNY, Jimmy Choo, Paul Smith และ Biyan ซึ่ง สิรี อุดมฤทธิรุจ ผู้บริหารนิตยสารโว้ก ประเทศไทย กล่าวว่า งานนี้นับเป็นครั้งแรกของวงการนิตยสาร ในการเป็นสื่อกลางเชื่อมโยงความงดงามของผ้าไทย มาให้เหล่าแบรนด์ดีไซเนอร์ชั้นนำระดับโลกออกแบบเป็นผลงานสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า ฯลฯ ถือเป็นอีกหน้าหนึ่งของประวัติศาสตร์แฟชั่นไทย และเป็นความภาคภูมิใจของเราด้วย ในการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเผยแพร่ศิลปะผ้าไทยไปสู่สายตาชาวโลกและวงการแฟชั่นสากล สำหรับชิ้นงานที่นำมาประมูลมีทั้งหมด 13 ชิ้น โดยชิ้นงานที่ได้รับการประมูลราคาสูงสุดคือ กระเป๋า Roger Vivier ในราคา 350,000 บาท ส่วนยอดรายได้จากการประมูลทั้งหมดได้สูงเกือบ 2 ล้านบาท.

เหล่านางแบบตัวแม่...ซาบีน่า ไมซิงเกิล, เมทินี กิ่งโพยม, อาภาศิริ นิติพน, ศรีริต้า เจนเซ่น, จันทร์จิรา จูแจ้ง.
นางแบบรุ่นเล็ก รวีวรรณ บุญประชม, ชุติมา ดุรงค์เดช, พิสินี ตันวิบูลย์.
สิรี อุดมฤทธิรุจ, กุลวิทย์ เลาสุขศรี (3 จากซ้ายและขวาสุด) ต้อนรับ ท่านผู้หญิงจรุงจิตต์ ทีขะระ, จิตติมา วรรธนะสิน และโสภาวดี เพชรชาติ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้