ข่าว

วิดีโอ

'ฟิวริค' ปราบ 'อุสธุยเซน' เข้ารอบรองฯ สวิงแมตช์เพลย์

จิม ฟิวริค มือ 5 ของโลกชาวสหรัฐฯ เอาชนะ หลุยส์ อุสธุยเซน 4 และ 2 ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ศึก กอล์ฟ เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปียนชิพส์ รายการ คาดิลแล็ค แมตช์ เพลย์…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 3 พ.ค. 58 การแข่งขัน กอล์ฟ เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปียนชิพส์ รายการ คาดิลแล็ค แมตช์ เพลย์ ที่ สนาม ทีพีซี ฮาร์ดิง พาร์ค พาร์ 72 เมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) เป็นการแข่งขันในรอบก่อนรองชนะเลิศ หรือรอบ 8 คนสุดท้าย

คู่ที่น่าสนใจ จิม ฟิวริค มือ 5 ของโลกจากสหรัฐฯ​ พบกับ หลุยส์ อุสธุยเซน ก้านเหล็กจากแอฟริกาใต้ มือ 30 ของโลก ผลปรากฏว่าเป็นโปรเจ้าถิ่นที่ทำผลงานเหนือกว่าเอาชนะไป 4 และ 2 ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศไปรอพบกับผู้ชนะในคู่ระหว่าง รอรีย์ แม็คอิลรอย มือ 1 ของโลกจากไอร์แลนด์เหนือ กับ พอล เคซีย์ ก้านเหล็กจากอังกฤษ มือ 37 ของโลก ที่ดวลกันอย่างสูสีจนฟ้ามืดไม่สามารถเล่นต่อได้ ทำให้ต้องยกยอดมาแข่งต่อในเช้าวันอาทิตย์นี้

ขณะที่ผลอีกคู่ แดนนี วิลเล็ตต์ จากอังกฤษ เอาชนะ ทอมมี ฟลีทวูด เพื่อนร่วมชาติ 4 และ 3 ทำให้จะผ่านเข้าไปรอบ 4 คน พบกับ แกรี วูดแลนด์ มือ 52 โลก จากสหรัฐฯ ซึ่งชนะ จอห์น เซนเดน สวิงจากออสเตรเลีย มาได้ 5 และ 3.

จิม ฟิวริค มือ 5 ของโลกชาวสหรัฐฯ เอาชนะ หลุยส์ อุสธุยเซน 4 และ 2 ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ศึก กอล์ฟ เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปียนชิพส์ รายการ คาดิลแล็ค แมตช์ เพลย์… 3 พ.ค. 2558 14:04 3 พ.ค. 2558 14:18 ไทยรัฐ