ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แหวกฮอลีวูด 04/05/58

  ซุปเปอร์เกิร์ล4 พ.ค. 2558 05:01 น.
  SHARE

  โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

  เปิดตัวได้กระหึ่มกับ Avengers ซึ่งเอา ซุปเปอร์ฮีโร่ ทุกพันธุ์อาทิ ไอรอน แมน (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) กัปตันอเมริกา (คริส อีแวนส์) ยักษ์เขียวฮัลค์ (มาร์ค รัฟฟาโล) แบล็ค วิโดว์ (สการ์เล็ต โจแฮนสัน) ฯลฯ มารวมสังขยา ต่อกรกับ อัลตรอน หุ่นยนต์ตัวร้าย (เจมส์ สเปเดอร์) .....

  ค่ายมาร์เวล มั่นใจว่ารายได้จะชนะภาคแรก ซึ่งโกยไปกว่า 1,500 ล้านยูเอสแค่ไหน ไม่งั้นก็เหนื่อย เพราะค่าตัว โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ คนเดียวก็หนัก เพราะปกติเฮียแกรับเรื่องละ 20 ล้านเหรียญ และขึ้นราคาทุกปี แถมมีค่าต่อสัญญาอีก.....

  เบลค ไลฟ์ลี่
  เบลค ไลฟ์ลี่

  ส่วน Adaline หนัง ใหญ่เรื่องแรกของ เบลค ไลฟ์ลี่ ทำให้สาวๆ อยากถูก ฟ้าผ่าเหมือน อดาไลน์ ทำให้นางเอกอายุหยุดอยู่ที่ 29 มาร้อยกว่าปี จนได้ผู้ชายทั้งพ่อทั้งลูก--เรื่องนี้ แฮริสัน ฟอร์ด ที่เล่นเป็นแฟน คนพ่อ แก่ลงมาก.....

  เลิกกับ ซูกิ วอเตอร์เฮาส์ แป๊บเดียว แบรดลีย์ คูเปอร์ ก็มีนางแบบสาวรัสเซียน ไอริน่า ชาอิค สวยเซ็กซี่ ซึ่งรับเซ้งมาจากนักเตะ ดัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นัวเนีย .....

  คริสเตียโน่ โรนัลโด้
  คริสเตียโน่ โรนัลโด้

  ไม่ค่อยได้รับบทหนักๆ เจค จิลเลนฮาล ซึ่งต้องสวมบทนักมวยเฮฟวี่เวท ขาลง ที่ฮึดขึ้นมาสู้ใหม่ใน Southpaw จึงต้องเพิ่มน้ำหนัก 15 ปอนด์ ให้กล้ามล่ำ และต้องชกมวยทุกวัน วันละหลายชั่วโมง เพื่อให้ท่าสวย--เล่นเรื่องนี้จบ ท้าชกจริงได้เลย.....

  กว่าจะได้ดู เดเนียล เครก ในบท เจมส์ บอนด์ ภาคล่าสุด Spectre ก็ปลายปี แต่เริ่มโหมโรงกันแล้ว โดยใช้เทศกาลวันคนตาย Day of the Dead ที่เม็กซิโก เป็นที่เปิดตัว มีนัก แสดงที่แต่งแฟนซีเป็นศพ เข้าฉากเป็นพันคน .....

  ส่วนสาวเซ็กซี่ของสายลับ 007 ภาคนี้ เป็นดาราฝรั่งเศส ลีอา เซดูว์ ที่เคยเล่น Mission Impossible ตอน Ghost Protocol.....

  ดาโกต้า จอห์นสัน
  ดาโกต้า จอห์นสัน

  ปล่อยให้เป็นข่าว สร้างเรตติ้งไปก่อน ดาโกต้า จอห์นสัน นางเอก Fifty Shades of Grey ก็กลับมาควง แมทธิว ฮิตต์ นักร้องร็อกเหมือนเดิม.....

  ส่วนพระเอก เจมี่ ดอร์แนน ได้ตำแหน่งผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก 2015 จาก Heat Magazine อันดับที่ 2 คือ แซค เอฟฟรอน และ เดวิด เบคแฮม ก็ติด 1 ใน 10 ด้วย.

  ซุปเปอร์เกิร์ล

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แหวกฮอลีวูดซุปเปอร์เกิร์ลคริสเตียโน่ โรนัลโด้ดาโกต้า จอห์นสันเบลค ไลฟ์ลี่โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์คอลัมน์ฉบับพิมพ์ไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 04:35 น.